Chồng đưa bồ vào nhà nghỉ, vợ đợi 2 tiếng dưới tầng 1 để đưa cho anh phiếu kết quả xét nghiệm khiến chồng sống không bằng chết - Đánh ghen phải thế này
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Chị không gọi điện mà ngồi hẳn ở tầng 1 uống trà chờ chồng mình xuống. Mòn mỏi chờ 2 tiếng liền anh mới xuống. Chị nhìn anh, anh bất ngờ quá nên gương mặt trở nên tái mét cả lại lắp bắp:

Ngày mới quen với Thành, ai cũng khen rằng anh chị là một cặp vừa đôi xứng đôi vừa lứa. Ai nấy đều chúc phúc cho anh chị cả. Yêu nhau gần 4 năm mới tiến tới hôn nhân không phải một quãng thời gian ngắn bên nhau nữa. Chỉ bằng đó thôi cũng đã hiểu tình cảm của hai người thế nào.

Về làm vợ chồng của nhau Thành vẫn yêu thương chị như những ngày yêu nhau vậy. Thời gian trôi đi, chị sinh cho anh một cô con gái đầu lòng và một cậu con trai ngay sau đó hai năm. Cuộc sống gia đình êm ấm là điều luôn khiến chị tự hào.
Tuy nhiên, cái gì quá bình yên thì sẽ nhanh nhàm chán và điều hiển nhiên sẽ xảy ra đó chính là người đàn ông của chị không còn tha thiết gia đình này nữa. Anh có nhân tình ở bên ngoài, chị biết anh ngoại tình chỉ vì thú vui của mình. Thế nên chị phải dạy cho anh một bài học thích đáng trước khi rời bỏ.

Hôm đó, chị biết anh tới nhà nghỉ với cô bồ mới. Chị đến bệnh viện cầm tờ xét nghiệm HIV của anh về. Thật ra đó chỉ là tờ xét nghiệm giả mà thôi. Có lẽ cũng là cái may mắn cho chị khi anh đi xét nghiệm máu lại đúng vào phòng khám chị quen biết nên chị dễ dàng sửa lại kết quả để hành hạ anh.

Lúc anh bắt đầu vào chị đã đến. Định lên tận phòng đánh ghen cơ mà nhà nghỉ có bảo vệ chặn chị lại. Chị không gọi điện mà ngồi hẳn ở tầng 1 uống trà chờ chồng mình xuống. Mòn mỏi chờ 2 tiếng liền anh mới xuống. Chị nhìn anh, anh bất ngờ quá nên gương mặt trở nên tái mét cả lại lắp bắp:

-Sao em.. tại sao em lại có mặt ở đây?

– Nếu không có mặt ở đây thì em có thể gặp anh không?

– Anh… – chị tiếp tục:

– Thôi anh không phải giải thích gì cả. Hôm nay em chỉ đến đem cho anh tờ phiếu xét nghiệm HIV này của anh thôi. Thật may vì em chưa bị lây từ anh. – anh nhìn sang cô bồ, cô bồ hét toáng:

– Anh… anh bị HIV mà dám lừa tôi ngủ với tôi sao, khốn nạn.

Nói rồi cô ta chạy vội chắc vội vã đi kiểm tra xem mình thế nào. Còn anh sững sờ trước những gì mình vừa được nghe thấy, cũng hoảng hốt không kém nên hỏi lại:

-Em biết anh đi xét nghiệm sao?

– Biết chứ, vì biết nên bạn em làm ở đó mới báo tin cho em đến cầm kết quả về giúp anh đó.

– Anh sai rồi…

– Thôi khỏi, giờ em cũng không muốn ở bên cạnh người chồng bệnh tật hầu hạ người không xứng đáng nữa đâu.

– Em vì con mà cho anh thêm một cơ hội có được không em?

– Vì con thì đáng ra anh phải tránh việc ngoại tình chứ. Giờ muộn rồi anh ạ.

Vứt lại tờ xét nghiệm chị bỏ đi. Từ ngày biết mình bị bệnh anh chạy chữa khắp nơi sợ hãi đến héo mòn cả người. 3 tháng sau nhìn anh đã không còn ra người nữa khi cơ thể gầy gò đúng như một gã bị HIV thật thì chị mới tới rồi đưa cho anh kết quả xét nghiệm thật và nói:

-Đây mới là kết quả thật của anh. 3 tháng khổ sở với việc đấu tranh với bệnh tật giả ấy hi vọng anh có thể tỉnh ngộ và biết trân trọng những người thương yêu mình hơn.

– Em..em nói thật sao đây mới là xét nghiệm của anh sao?

– Đúng rồi, cho anh chịu khổ bằng đó lâu cũng đủ rồi cũng đến lúc dừng lại thôi.

Anh chỉ ôm lấy tờ kết quả sung sướng. Chị bỏ đi, từ ngày đó ngày nào anh cũng đến nhà vợ để xin chị tha thứ nhưng chị vẫn không nhận lời quay về với anh. Đánh ghen thế nào cơ chứ, đánh ghen nhẹ nhàng mà khiến chồng hồn bay phách lạc thế này mới chính là chịu chơi và dạy cho kẻ phản bội một bài học thích đáng.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!