Chồng đuổi ra khỏi nhà, vợ ôm con đi nhưng gặp mưa nên ghé vào lán thợ xây ngủ lại thì cả đêm thấy anh thợ xây cứ làm hành động kỳ quặc này khiến cô đỏ mặt
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Vì là gái mới đẻ nên nghĩ chẳng có gì nguy hiểm, vậy nên dù chỉ có mình anh thợ xây kia trong lán, Nhu vẫn ôm con vào cho ấm.Một lúc sau, Nhu mệt quá ngủ thiếp đi. Nhưng nửa đêm thì khát nước quá mới choàng tỉnh dậy, nhưng vừa mở mắt thì thấy anh thợ xây

Tuy là vợ chồng, nhưng Mạnh chưa bao giờ tin tưởng Nhu. Vì thế, cuối cùng đã xảy ra kết cục không ai mong muốn.

Hôm đó là khi đứa con mới tròn 10 ngày, Nhu đang nằm ru con trên giường thì bỗng Mạnh ở đâu hùng hổ xông vào, Nhu ngạc nhiên:

-Ơ, sao hôm nay anh làm về sớm thế??

Mạnh quát:

-Cô đưa điện thoại đây tôi kiểm tra.

-Anh sao thế?? Có chuyện gì nói rõ ra xem nào, tự nhiên đòi kiểm tra điện thoại em là sao??

Mạnh không đáp mà cúi xuống lục tung chăn chiếu để tìm điện thoại của vợ. Nhu hét lên:

-Anh điên à??

-Đúng, tôi đang điên đây, mở mật khẩu ra.

Bị chồng ép, Nhu buộc phải mở ra cho chồng kiểm tra, nào ngờ anh thấy tin nhắn của người yêu cũ Nhu gửi đến thì đập nát cái điện thoại:

-Tôi đã nghi ngờ từ khi cô bị sinh non mà đứa con vẫn khỏe mạnh, bụ bẫm. Đã thế nó lại chẳng có nét nào giống tôi. Thì ra cô và thằng người yêu cũ đã lén lút qua lại từ lâu, vậy, đứa bé này là con ai, cô nói đi??

Nhu nghe mà ứa gan:

-Tôi thật không ngờ anh lại vô lối như thế, anh nghi ngờ cả đứa con gái ruột của mình ư?? Tôi và anh ta gặp nhau chỉ vì công việc thôi.

Mạnh cười khẩy:

-Công việc?? Có thằng ngu mới tin

-Vậy anh nghĩ anh thông minh lắm à?? Khốn nạn thật

Nghe vợ chửi, Mạnh điên quá tát cô 1 cái trời giáng:

-Cút ra khỏi nhà thôi, ôm theo đứa nghiệp chủng này đi.

Nhu đau đớn nhìn chồng chằm chằm với ánh mắt căm phẫn nhưng rồi cô quyết đinh khăn gói ôm con ra đi.

2 mẹ con Nhu lang thang 1 lúc thì trời đã tối lại bắt đầu mưa, nhìn thấy đằng trước có lán thợ xây Nhu bèn tiến lại xin ngủ nhờ. Một anh thợ xây ló đầu ra nói:

-Cô cứ bế cháu vào đây, khổ thân 2 mẹ con.

Vì là gái mới đẻ nên nghĩ chẳng có gì nguy hiểm, vậy nên dù chỉ có mình anh thợ xây kia trong lán, Nhu vẫn ôm con vào cho ấm.

Một lúc sau, Nhu mệt quá ngủ thiếp đi. Nhưng nửa đêm thì khát nước quá mới choàng tỉnh dậy, nhưng vừa mở mắt thì thấy anh thợ xây đang làm chuyện kì lạ đó. Anh ta đang ôm đứa con gái nhỏ của Nhu và dỗ dành rất vui vẻ.

Kể cũng lạ, đêm nào đứa bé cũng quấy khóc khiến Nhu không ngủ được nhưng hôm nay cô đã thiếp đi 1 giấc rất lâu mà không bị đánh thức. Thì ra là nhờ anh thợ xây.

Thấy vậy, Nhu giả vờ ngủ tiếp nhưng 1 lúc sau anh thợ xây lại đi tới kéo chăn lên cho Hạnh khiến cô đỏ bừng mặt.

Cả đêm hôm đó, Nhu ngủ say li bì, sáng sớm ra vẫn thấy anh thợ xây đang ôm con mình mà nựng.

Nhu mỉm cười:

-Anh có vẻ yêu trẻ con nhỉ??

Anh thợ xây cúi mặt trầm ngâm:

-Vâng…vì…tôi..bị vô sinh nên…

Nghe thế, Nhu vội nói:

-Xin lỗi, tôi không biết…dù sao cũng cảm ơn anh nhiều lắm vì chuyện đêm qua, mẹ con tôi nhất định sẽ trả ơn anh.

Anh thợ xây bật cười:

-Ơn huệ gì chứ, chuyện nhỏ như thế mà cô cũng áy náy sao?? Nhưng giờ mẹ con cô đi đâu, đứa bé còn nhỏ quá..

Nhu tủi thân rơm rớm nước mắt:

-Tôi cũng chưa biết đi đâu, quê thì xa quá, bạn bè thì không dám tới vì sợ chúng nó cười vào mặt, tôi sợ xấu hổ.

Anh thợ xây bèn nắm tay Nhu:

-Tôi không biết cô xảy ra chuyện gì nhưng nếu không có nơi nào đi thì cứ ở đây. Tôi…sẽ…chăm sóc…2 mẹ con.

Nhu nghe thì chợt giật mình, chưa bao giờ chồng cô nói ra những lời như vậy với cô, thế mà anh ta tự nhận rằng anh ta là người yêu thương cô nhất. Còn anh chàng thợ xây này, tuy nghèo khó nhưng có tấm lòng rất ấm áp, Nhu thầm nghĩ “hay là nhắm mắt đưa chân??”

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!