Chú chó nhỏ tự cắn chân mình để thoát khỏi cái bẫy, sống lay lắt, ăn cả thịt của mình để duy trì sự sống...Loading...

CHÚ CHÓ NHỎ TỰ CẮN CHÂN MÌNH ĐỂ THOÁT KHỎI CÁI BẪY, SỐNG LAY LẮT, ĂN CẢ THỊT CỦA MÌNH ĐỂ DUY TRÌ SỰ SỐNG..

Hãy thử tưởng tượng chân bạn nhẫm phải cái bẫy và không có cách nào lấy ra được ngoài tự cắn đứt chân của mình. Và không có gì ăn uống trong 20 ngày..

Đó là trường hợp của em cún này đây. Em nó tên “Bằng” giống chó săn nên nó thường chạy lên đồi chơi. Chắc nó đã nhẫm vào cái bẫy lợn rừng của người nào đó đặt, Và kéo lê cái bẫy đó ra xa vào bụi nào đó để trốn. ( nếu bị người đặt bẫy phát hiện thì đã bị đập chết ăn thịt rồi ). Nó bị kẹt từ hôm mùng 6 tết đến chiều hôm 27/2 mới về đc. Trong suy nghĩ của mình tưởng rằng nó bị trộm chó xích đi rồi và bị ăn thịt lâu rồi.

Bị kẹt trên đồi như vậy chắc nó đã ăn cỏ cây xung quanh, thậm chí ăn cả thịt phần chân của mình cả phân và nước tiểu của mình nữa. Dãy dụa hơn 20 ngày đợi chân đứt ra nó mới về được. Trước nó béo lắm, giờ về gầy dơ xương.

Đọc mà thấy thương phát khóc luôn


Nguồn: Hoàng Hải/gr KSC

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!