Chùa đồng thất thủ ngày 5/3/2018Loading...

[Ký sự Yên Tử]

Khoảnh khắc thất thủ trên đường lên chùa Đồng. 4 bề tứ phía tắc nghẽn:(( lên không lên được, xuống không xuống được 😭 Tưởng như sinh mạng mình chỉ là cái hạt cát so với vần vũ mây đen và đất trời :((

Có những nơi bậc thang không có, trơn trượt mà chẳng có 1 hướng dẫn viên nào chỉ đường cho mọi người xem phải đi lên hay đi xuống. 

Một số người do bức xúc vì tắc nghẽn, buông câu chửi : "Đm , dkm...". Nhưng rồi 1 bà cụ già khoảng 80 tuổi mà cũng leo được lên gần đỉnh này nói bâng quơ: "Ôi zồi, lên đến đây rồi sống chết có là gì nữa đâu, người Việt Nam mình toàn người nhân hậu, người Việt Nam mình luôn đùm bọc giúp đỡ nhau...." 

Một thanh niên đứng từ xa hét lên : CỐ LÊN NÀO, U23 Vô Địch!!!
--chỉ có vậy thôi, tất cả khoảng nghìn người cùng kéo tay nhau, đưa cho nhau cái gậy, dắt nhau lên từng vách đá cheo leo, dần dần, dần dần...lên đỉnh và đi xuống một cách bình an, thoải mái như vừa trải qua một thử thách của cuộc đời, số phận...Page: Hóng

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!