Con dâu chết 3 năm con trai vẫn không chịu lấy vợ, đêm nào cũng chỉ ôm gấu bông đi ngủ, nghĩ con dâu yểm bùa con trai nên mẹ chồng bí mật rạch gấu bông và phát hiện sự thật đau lòngLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Bà cầm con dao gọt hoa quả bà bắt đầu rạch bụng con gấu bông cũ. Và rồi ngay khi vừa đặt dao xuống bà đã lăn đùng ra đất vì thứ lòi ra trong bụng con gấu. 1 tờ giấy vẫn còn thấm nguyên máu khô, bà cố gượng dậy, tay bà run run mở nó ra

Con dâu bà Mão chết đã 3 năm, đã hết tang rồi mà bà giục con trai thế nào Toản cũng không chịu đi bước nữa. Bà nhẹ nhàng khuyên bảo có, bực bội quát nạt cũng có nhưng thế nào cũng không lay chuyển được Toản:

– Mày như thế là đứa trọn tình trọn nghĩa với vợ rồi con à. Chứ bây giờ được mấy thằng đợi hết tang vợ mới lấy vợ khác đâu. Nhiều đứa chưa qua 49 ngày vợ cũ đã cưới vợ mới rồi áy chứ. Để mấy nữa mẹ dắt lên nhà bà Hậu làng bên, bà ấy có đứa con gái xinh xắn ngoan ngoãn lắm…

– Con không muốn lấy vợ nữa đâu mẹ à, con không muốn yêu ai ngoài vợ con cả. Lấy người khác là con có lỗi với cô ấy.

– Nó xấu số nên mới gặp tai nạn, thôi con bớt đau buồn đi. Người sống phải tiếp tục sống, nhà ta phải có cháu chắt thờ tự sau này nữa chứ.

– Con đã nói con không lấy vợ là không lấy vợ nữa mà.

– Đồ ngu. Tao chưa thấy đứa nào ngu và mụ mị như mày. Mày đi chung thủy với con vợ đã chết à thằng thần kinh. Không lấy vợ thì cuốn gói khỏi nhà tao… coi như tao không có đứa con như mày, uổng công tao đẻ tao nuôi nấng mày…

Ai ngờ bị mẹ đuổi Toản bỏ ra nhà nghỉ thật. Báo hại bà Mão phải tìm mấy ngày mới thấy con, từ đó bà không dám đuổi Toản đi nữa. Nhưng tối nào ngó vào phòng con trai bà cũng thấy Toản ôm con gấu bông cũ của vợ đi ngủ. 3 năm nay đêm nào cũng thế rồi, chẳng hiểu sao con trai bà lại không thể rời con gấu đó được nhỉ?

Bà thắc mắc mang chuyện kể với cô em gái chồng thì cô ấy bảo:

– Có khi lý do thằng Toản nhà mình không chịu lấy vợ là do con gấu bông ấy đó chị à. Em đoán chắc vợ nó trước khi chết đã yểm bùa con gấu này rồi, thế nên giờ nó mới không thể lấy ai được. Bố con bé ấy làm thầy cúng mà chị.

– Ừ nhỉ, sao tôi lại không nghĩ ra nhỉ. Thôi đích thị là thế rồi, đích thị nhà nó hại con mình rồi.

– Giờ chị phải rình lấy cái con gấu đó rồi rạch bụng nó ra xem trong có bùa ngải gì không. Có thì phải lấy vứt đi ngay thì may ra thằng Toản nhà mình mới có thể lấy vợ tiếp được.

Nghe lời em chồng, bà Mão rình lúc Hải đi làm liền lấy trộm con gấu bông cũ rồi đem ra mổ bụng nó. Bà cũng đã nói với 1 thầy cao tay rồi, nếu thấy bùa là bà mang đến đó nhờ thầy trấn ngay. Vào tay thầy ấy thì dù có là bùa gì thì thầy cũng xử lý được hết.

Bà cầm con dao gọt hoa quả bà bắt đầu rạch bụng con gấu bông cũ. Và rồi ngay khi vừa đặt dao xuống bà đã lăn đùng ra đất vì thứ lòi ra trong bụng con gấu. 1 tờ giấy vẫn còn thấm nguyên máu khô, bà cố gượng dậy, tay bà run run mở nó ra… Là nét chữ của con dâu bà:

– Em chết rồi anh nhớ lấy vợ và sinh cháu cho mẹ nhé. Em xin lỗi vì không ở lại bên anh được, em không muốn làm gánh nặng cho anh và gia đình. Bệnh ung thư của em làm sao mà chữa được, chỉ có chết thôi…

Trời ơi, lẽ nào đây là lá thư mà người ta tìm thấy trong túi áo con dâu bà trước khi chết sao? Dạo đó bà nghe nói cũng có lá thư gì đó nhưng sau không thấy Toản nói gì nên bà không hỏi. Hóa ra con dâu bà biết bị bệnh ung thư nên nó đã tìm đến cái chết. Lẽ nào chính Toản đã nhét lá thư đó vào đây? Bà đã hiểu lầm nên rạch bụng con gấu ra, vậy bây giờ bà phải làm sao?

Bà Mão nằm trên giường, thở dốc, mắt hoa lên. Bất ngờ bà thấy con dâu hiện về đứng đầu giường.

– Mẹ cứ mang tờ giấy này đốt đi rồi khâu bụng con gấu lại, anh ấy không biết đâu. Sau khi đốt tờ giấy này chắc chắn anh ấy sẽ lấy vợ mẹ à.

– Thật vậy không con?

Con dâu bà gật đầu rồi vụt biến đi. Bà choàng mở mắt, khắp người lạnh toát. Bà sẽ làm theo lời con dâu, hi vọng con trai bà sẽ bớt đau buồn hơn mà nghĩ tới tương lai trước mắt của mình.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!