Thứ Hai, tháng 3 12, 2018

Con dâu nức nở: “Cả năm rồi, anh Khải vẫn chưa chịu tân hôn con!” mẹ chồng liền dúi cho lọ kẹo cao su này dặn về cho chồng ăn lúc tối và cái kết sập giường

Loading...

Vừa nhai xong 2 viên kẹo thì chồng đã kéo Linh lên giường cuồng nhiệt đến mức sập cả giường. Linh vừa bất ngờ về bản năng đàn ông của chồng vừa bất ngờ về tác dụng của viên kẹo cao su thần thánh mẹ chồng cho.

Đi chợ mua được cân tôm tươi ngon quá, nghĩ ngay đến Linh – con dâu thích ăn tôm bà Hồng liền xách sang cho con dâu. Thế nhưng vừa vào nhà, thấy con dâu đang cặm cụi viết gì mà bà đến gần nó cũng không biết. Ngó nhìn thử bà chết sững thấy Linh đang viết đơn ly hôn. Hoảng hốt bà liền giật tờ đơn ly hôn rồi bảo:

- Linh, con làm cái gì thế?? Tự nhiên lại muốn ly hôn chồng là sao?? Tụi mày vẫn sống hạnh phúc bên nhau còn gì??

- Mẹ, con xin lỗi. Nhưng con chịu đựng đủ rồi mẹ ạ. Con không muốn tiếp tục cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt này nữa. Mẹ có biết cả năm nay con làm vợ anh Khải, nhưng chưa 1 lần anh ấy chịu tân hôn với con mẹ ạ.
- Cái gì?? Thằng Khải cả năm rồi mà chưa ngủ với con sao?? Không thể có chuyện đó.

- Là thật mẹ ạ. Đó cũng là lý do 1 năm rồi con không có bầu và ngày hôm nay phải viết đơn ly hôn. Con mệt mỏi rồi, cho con được giải thoát đi mẹ. Anh ấy chỉ yêu đàn ông thôi, chỉ có sống bên đàn ông anh ấy mới thực sự hạnh phúc.

- Không được. Mẹ không để con làm việc này. Để mẹ tính!!

Bà Hồng đăm chiêu 1 lúc rồi vội vàng lôi ra hộp kẹo cao su trong túi dúi vào tay Linh khẽ dặn:

- Tối ăn cơm xong con đưa cho thằng Khải lọ kẹo cao su này nó nhai. Đảm bảo nó sẽ muốn tân hôn con ngay lập tức.

- Ăn kẹo cao su mà khơi dậy được bản lĩnh đàn ông của anh ấy ư mẹ??

- Kẹo này không phải kẹo thường đâu. Ngày trước bố thằng Khải cũng bị gay như nó ấy. Nhưng sau 3 tháng không thấy ông ấy thực hiện nhiệm vụ đàn ông nên mẹ cho ông ấy ăn kẹo này luôn và kết quả là có 3 anh em thằng Khải đấy.

- Thật hả mẹ?? Mẹ không đùa con đấy chứ??

- Không, con cứ thứ đi rồi quyết định ly hôn cũng chưa muộn.

Xé ngay tờ đơn ly hôn của con dâu, bà Hồng thở dài lo lắng đi về nhà. Cầm lọ kẹo cao su rất bình thường của mẹ chồng, Linh nữa tin nửa không. Cô cứ để lọ kẹo đó ở trên bàn ăn mà làm món tôm hấp đợi chồng về ăn tối. Vốn sợ mùi tanh nên sau khi đánh chén đĩa tôm vợ nấu, Tiến thấy hộp kẹo cao su liền lấy 2 viên ra nhai.

Ai dè 30 phút sau vừa rửa bát xong lên phòng thì Linh đã bị chồng kéo lên giường gần gũi 1 cách cuồng nhiệt khiến cô vừa choáng vừa vui. Cả năm rồi mới được chồng gần gũi, khát khao đam mê cháy bỏng trong Linh lại rực lên. Cô nhiệt tình hợp tác với chồng đến mức sập cả giường.

Đánh xong 7 hiệp hết đêm, Linh hỏi nhỏ chồng:

- Anh nói anh là gay, sao bữa nay anh lại tân hôn em cuồng nhiệt đến thế?? Anh hết gay rồi sao??

- Anh không biết nữa, tự nhiên trong đầu anh chỉ muốn làm chuyện đó với em mà thôi chứ không phải thằng nào khác. Có lẽ anh không bị gay, trước đây anh bị ngộ nhận giới tính của mình sao ấy. Thực sự bây giờ anh ghê tởm khi đụng vào gã nào đó, còn ở bên em thì khác hoàn toàn. Lúc nào anh cũng muốn gần gũi em mà thôi. Đáng lẽ ra anh nên làm điều này từ hơn năm về trước, xin lỗi vợ. Em đã thiệt thòi vì anh quá rồi.

- Em chịu được, chỉ cần anh cho em 1 đêm như này là quá đủ rồi.

- Không phải 1 đêm đâu, sẽ là nhiều đêm về sau nữa.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Linh sung sướng chạy sang khoe mẹ chồng ngay. Bà cười tủm mà xoa đầu Linh:

- Mẹ bảo mà, ăn kẹo đó vào thì gay cũng thành đàn ông hết. giờ con yên tâm và không tính ly hôn nữa nhé.

- Dạ, nhưng mẹ ạ. Kẹo cao su mẹ đưa chẳng khác gì với những lọ cao su khác sao mà chồng con ăn vào hết gay được mẹ nhỉ??

- Chỉ là cái vỏ lọ kẹo bình thường, chứ viên kẹo thì lại được làm bằng thuốc có thành phần kích dục con ạ. Khó khăn lắm mẹ mới tìm được mua ở trên vùng cao đấy, đang định cho bố con dùng, nhưng thằng Khải thì cần hơn. Mình phải làm kẹo trá hình như thế mới lừa được mấy gã.

- Thế ạ. Mẹ siêu thật đấy. Cảm ơn mẹ đã cứu cuộc hôn nhân tẻ nhạt, sắp tan vỡ của tụi con.

- Mẹ chỉ cần món quà cảm ơn là đứa cháu nội mẹ vui rồi.

Nhìn con dâu vui mừng ra mặt đi về bà Hồng vừa thở dài vừa mừng, thương cho Linh. Phận đàn bà, lấy chồng lại bị chồng bỏ đói suốt 3 năm chẳng dễ dàng gì chấp nhận được. Nhưng thôi, hạnh phúc đã mỉm cười với con dâu bà. Hy vọng nó sẽ mãi vui vẻ thế này.
Загрузка...

0 nhận xét: