Cưới nhau 3 năm nhưng vợ không có thai, chồng nhắm mắt hòa thuốc ngủ cho vợ uống để người đàn ông khác vào nhưng vợ lại giả vờ uống rồi đánh tráo cho chồng và cái kết
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Anh không thể làm vợ có thai được thì phải làm vậy để che mắt thiên hạ. Cứ vậy mỗi đêm Tuấn đều cho vợ uống thuốc ngủ rồi mở cửa cho người đàn ông đó vào.

gày đó Tuấn cưới Vân về làm vợ thì mẹ anh hoàn toàn không ưng ý cô con dâu như Vân. Ấy thế nhưng vì yêu Vân nên Tuấn vượt qua tất cả mọi rào cản, hai người được đền đáp bằng một đám cưới đẹp như mơ. Sau khi kết hôn để thay đổi cái nhìn của mẹ chồng về mình thì Vân bàn chồng sinh con sớm, cứ tưởng mọi chuyện sẽ thuận lợi. Nào ngờ dù “thả phanh’ mãi mà Vân cũng chẳng thể mang thai.

Mẹ chồng thấy vậy càng xỉa xói.

– Mày thấy chưa Tuấn. Mẹ cấm mày cưới nó đâu có sai…nó là đàn bà ‘điếc’ không đẻ được. Mau mà ly hôn nó đi.

Nghe mẹ nói vậy Tuấn càng thương vợ, anh quyết định đi khám sức khỏe xem thế nào thì phát hiện ra rằng chính anh mới là nguyên nhân vì tinh trùng của Tuấn yếu khó khiến cho vợ có thai được. Lúc đó Tuấn đau đớn nhưng anh lại không dám nói…cứ vậy suốt 3 năm kết hôn vợ chồng Tuấn chẳng thể có mụn con. Vân cứ trách cứ mình rằng cho do cô không có phúc.

– Mình ly hôn nha chồng…em thật sự mệt mỏi. Anh cũng mệt mỏi…thôi giải thoát cho nhau đi.

– Không…có chết anh không ly hôn với em.

Cứ cái đà này thì Tuấn sợ Vân sẽ nghĩ nguyên nhân do cô mà bỏ anh. Thế là không còn cách nào khác, Tuấn đành phải nhắm mắt thuê người đàn ông lạ bên ngoài để về sản xuất em bé với vợ. Dù đau đớn nhưng anh biết chẳng còn cách nào khác cả, anh không thể làm vợ có thai được thì phải làm vậy để che mắt thiên hạ. Cứ vậy mỗi đêm Tuấn đều cho vợ uống thuốc ngủ rồi mở cửa cho người đàn ông đó vào.

Mỗi lần người đàn ông kia đến là Tuấn lại đau đớn chờ đợi cho đến khi vợ và anh ta xong việc. Đến khi vào ôm vợ ngủ thì anh thấy có lỗi với Vân lắm, nếu như vợ biết anh thuê đàn ông về ngủ với cô chắc chắn cô cũng sẽ đau đớn.

Và rồi ròng rã như vậy suốt 1 tháng trời thì cuối cùng Vân cũng có thai, lúc vợ thông báo que thử thai 2 vạch thì đáng nhẽ ra Tuấn phải vui mừng vì kế hoạch của anh đã thành công như mong đợi, thế nhưng chẳng hiểu sao mà anh lại buồn và chua chát. Đến khi cái thai được 3 tháng siêu âm bác sỹ nói là con trai thì Vân càng vui mừng, tối hôm đó sau bữa cơm thì Vân kéo Tuấn lại.

– Chồng ạ. 3 năm mình mới có con. Anh nghĩ 1 cái tên thật hay cho con đi.

– Mới 3 tháng thôi mà sao phải vội. Hơn nữa tên nào cũng được em ạ.

Nghe chồng nói với giọng điệu đó thì Vân nhìn chồng rồi nói.

– Có phải anh đang nghĩ đứa bé trong bụng em không phải con anh nên anh mới thế đúng không?

– Em…em nói gì vậy chứ? Đứa bé tất nhiên là con anh rồi.

– Đúng…em cũng khẳng định lại là đứa bé trong bụng em là con của anh…Không phải của người đàn ông anh thuê về để ngủ với em đâu.

– Trời đất…sao em biết. Mỗi lần để người đàn ông ấy vào anh đều chuốc thuốc ngủ cho em mà.

– Thật ra em đã biết mọi chuyện, lúc em dọn phòng em thấy kết quả khám sức khỏe của anh và biết được việc anh khó làm em có thai. Em cũng biết được anh thuê đàn ông về để ngủ với em…nhưng em đã giả vờ uống thuốc ngủ. Lúc người đàn ông anh thuê vào em đã bắt anh ta giữ bí mật. Em và anh ta chưa hề xảy ra chuyện gì cả.

– Nhưng dù vậy thì đứa bé sao là con anh được.

– Vì mỗi lần anh hòa thuốc ngủ cho em thì em giả vờ uống rồi chính em đã lấy cốc đó cho anh uống. Hàng ngày em nấu món bổ cho anh ăn rồi khi cho anh uống thuốc ngủ em đã làm chuyện đó với anh. 3 năm miệt mài không bằng 1 tháng nỗ lực hết mình. Đứa bé này là con của anh…nó đã đến như 1 phép mà với vợ chồng mình anh ạ.

– Anh xin lỗi…anh đã giấu em về bệnh của anh…

– Em không giận anh, em thương anh. Lúc anh để người đàn ông khác vào ngủ vơi vợ mình chỉ mong có đứa bé để 2 đứa mình không ly hôn em đã hiểu anh yêu em thế nào. Em cũng yêu anh…đứa bé là con của anh. Anh từ giờ có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.

Quả thật là lúc sau Vân có gọi người đàn ông chồng thuê ngủ với mình đến nói rõ cho Tuấn nghe tất cả, lúc đó Tuấn mới dám tin là thật. Sau 9 tháng Vân đẻ cho Tuấn đứa con trai kháu khỉnh và giống anh y đúc, ai cũng bảo là cu Tuấn con khiến cho anh sung sướng lắm. Đúng là điều kỳ diệu, là phép màu không thể nào tin nổi. Tuấn ôm lấy vợ bật khóc nức nở…cuối cùng từ đây hạnh phúc có thể bên hai người rồi.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!