Chủ Nhật, tháng 3 11, 2018

Đêm nào cũng thấy phòng con gái có tiếng lạ, sợ con đưa trai về ngủ bố lao vào nào ngờ thấy con ngủ dưới gầm giường, còn trên giường vợ đang

Loading...

Vợ anh đang nằm đó mà vừa ngủ vừa rên la với tư thế vô cùng gợi cảm. Nửa dưới của vợ đắp chăn giờ đã bị lật ra. Con vật đáng sợ hình người này cứ từ từ mà chui từ trong chăn ra...

Dạo này đêm Hùng cứ thấy lạ, chẳng hiểu sao tầm nửa đêm là anh lại nghe thấy tiếng rên từ phòng con gái 15 tuổi vọng ra. Lẽ nào nó đưa bạn trai về ngủ, nhưng không con anh đã biết yêu đâu, tối nào ngó vào cũng thấy nó 1 mình học bài. Vậy tiếng rên kia từ đâu ra, hay con bé nửa đêm lại đưa bạn trai về hú hí. Không được, anh phải dậy sang kiểm tra, con mà thế thật thì chết dở.
3h đêm lọ mọ sang phòng con gái xem thế nào. Nhưng vừa nhìn vào Hùng đã sững sờ thấy con gái thì chui vào gầm giường ngủ bất động không biết gì. Nhưng điều kinh khủng hơn cả là ở trên giường, vợ anh đang nằm đó mà vừa ngủ vừa rên với tư thế vô cùng gợi cảm. Nghĩ mình mơ ngủ, nhìn nhầm, Hùng véo mình 1 cái thật đau thì cảnh tượng hiện ra bây giờ khiến anh đau đớn vô cùng.

Nửa người dưới của vợ đắp chăn giờ đã bị lật ra. Con vật đáng sợ hình người này cứ từ từ mà chui từ trong chăn ra leo lên người vợ làm cái điều kinh khủng khiến vợ như chẳng còn biết trời đâu đất đâu nữa. Trời ơi, thì ra âm thanh lạ mỗi đêm ở phòng con gái là do vợ anh. Cô ấy ngoại tình, đưa trai về nhà ngủ mà đẩy con gái xuống gầm giường để họ hoạt động.

Sôi máu nhìn đôi gian phu dâm phụ miệt mài cuồng nhiệt cùng nhau, Hùng điên lắm. Anh quyết định đánh ghen, trả thù vợ và tên mất dạy kia 1 cách thật đau vào man rợ. Đặt máy quay phát trước tiếp lên mạng xã hôi luôn, Hùng lấy can xăng mà hất thẳng vào người 2 kẻ đó. Bị tạt nước, vợ và gã kia giật mình dừng lại quay ra. Thấy Hùng đứng trước mặt, họ sợ vội vàng mặc vội quần áo thanh minh:

- Chồng à, chuyện không như anh nghĩ đâu. Em đang ngủ thì anh Tùng vào, anh ấy say rượu tưởng em là bồ anh ấy nên anh ấy mới làm thế??

- Đúng, đúng đấy. Tôi say rượu nên mây mưa nhầm người anh thông cảm. Tôi không có ý gì đâu, anh vừa hất cái gì lên người tụi tôi đấy??

- Say rượu rồi lên giường nhầm mà không sao thì cả thiên hạ này nó mượn rượu để đi ngủ với gái rồi. Tụi mày nghĩ tao là đứa trẻ lên 3 sao mà lừa như thế?? Loại đàn bà lăng loàn, tên khốn này, tao vừa hất tặng chúng mày căn xăng và phát trực tiếp cảnh đánh ghen này lên mạng xã hội cho mọi người cùng xem đấy. Thế nào, vui chứ??

- Anh… anh điên rồi, tắt máy quay đi.

- Tôi không tắt đấy, mày làm sao phải sợ thế?? Để xem nào, mọi người kêu tao tặng chúng mày mồi lửa đấy. Tao có nên làm không nhỉ??

- Đừng anh, anh làm thế là đốt cả căn nhà này đấy. Đừng châm lửa vào mà, em xin anh. Em thú nhận, em ngoại tình thật. Xin anh bỏ qua cho em lần này, em hứa không có lần sau nữa đâu.

- Tôi cũng vậy, tôi sẽ không gặp vợ anh bất kỳ lần nào nữa. Anh cần bao nhiêu tiền để tha mạng cho tôi, cứ ra giá đi.

- Mày nghĩ cái mạng của mày đáng giá bao nhiêu??

- 1 tỷ, 2 tỷ…5 tỷ – Đó là cả gia tài của tôi rồi đấy. Xin anh, xin anh lấy tiền tha mạng cho tôi được không?? – Gã tình nhân của vợ khẩn thiết cầu xin Hùng.

- Anh ta mang tiền ra đổi mạng đấy, còn cô thế nào?? Cô còn gì quý giá để mang ra đổi chứ??

- Em không có gì cả ngoài tấm thân này, nhưng có lẽ anh không cần nữa rồi. Nhưng xin anh, hãy nghĩ cho con, đừng để con mai này oán hận vì bố mẹ sát hại nhau mà ảnh hưởng đến tâm lý của nó. Tha cho em đi anh.

Đúng lúc đó con gái Hùng nức nở kéo tay anh nài nỉ:

- Bố à, tha cho mẹ đi. Con không muốn gia đình mình như thế này??

Lặng người nghe con gái nói, Hùng suy nghĩ 1 hồi rồi nói với gã kia:

- Trong vào 10 phút nữa tiền không chuẩn vào tài khoản của tao thì mày gọi người nhà đến hốt xác mày về đi.

- Dạ, em sẽ chuyển cho anh 2 tỷ ngay ạ.

- Con cô, cuốn xéo khỏi nhà tôi ngay. Từ nay đừng bao giờ để tôi nhìn thấy mặt cô nữa. Loại đàn bà như cô không xứng làm mẹ con tôi.

Chuyển tiền xong, Tùng và vợ run rẩy kéo nhau khỏi nhà Hùng trước khi anh thay đổi ý định cho họ 1 mồi lửa. Tất cả đi hết, Hùng quỳ sụp xuống ôm lấy con gái khóc nức nở:

- Bố xin lỗi, bố không nên để con chứng kiến cảnh này. Từ nay bố con mình sẽ sống hạnh phúc bên nhau được không?? Xin con hãy hiểu cho bố, bố không hề muốn số tiền này, làm việc tàn nhẫn này với mẹ con.

- Bố không cho mẹ cơ hội quay về sao??

- Lớn lên rồi con sẽ hiểu nỗi đau và quyết định khó khăn của bố.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: