Hận bạn trai ép mình phá thai, cô gái thuê người bắt cóc em gái anh để hại đời ai ngờ sau đêm ấy anh lại nói: “Cảm ơn em, nhờ em mà em gái anh đổi đời”Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Tôi trả 20 triệu cho anh để bắt cóc 1 cô gái, sau đó anh muốn làm gì thì làm. Anh vừa được tiền, vừa được tình nhưng phải khéo léo làm sao để cô ta không thấy mặt anh, không thì cả anh và tôi đều toi.

Vui sướng báo tin có thai với bạn trai yêu 2 năm thì bất ngờ Thảo nhận ngay được tin nhắn này của Tùng khiến cô rụng rời.

- Anh chưa cưới được đâu, thế nên mình bỏ thôi em à.

- Anh là thằng hèn, anh không xứng đáng là đàn ông.
Thảo tắt máy luôn, nằm khóc đau đớn suốt 2 ngày. Tùng cũng không thèm tới hỏi thăm cô lấy 1 câu, 2 ngày đó anh ta biệt tích. Thảo đoán chắc rằng hắn ta bảo cô phá thai để chia tay đây mà. Giờ mới thấy rõ bộ mặt thật của người đàn ông mà cô tin tưởng, yêu anh ta hơn bản thân mình.

Quá đau và hận, Thảo đã nghĩ tới chuyện phá thai nhưng trước khi làm chuyện đó cô phải trả thù, trả thù người đàn ông bội bạc kia. Phải khiến anh ta đau đớn, dằn vặt suốt đời mới được. Bố mẹ Tùng đã mất, anh ta có 1 cô em gái, anh ấy thương em vô cùng nên Thảo đã nghĩ ra cách làm hại em gái Tùng giống như hắn ta đã hại cô.

Nghĩ là làm, Thảo lên kế hoạch thuê người bắt cóc, hãm hiếp Linh – em gái Tùng, chỉ có thế nỗi đau bị Tùng phản bội mới nguôi ngoai được. Nghe 1 cậu bạn mách muốn thuê người như vậy thì chỉ có ra đường tìm mấy gã bảo kê của gái gọi thuê là dễ nhất, nên Thảo quyết định tối đó lang thang ngoài đường để tìm.

Đang đứng chờ thì bất ngờ có 1 người đàn ông tấp vào hỏi:

- Đi nhà nghỉ không em?? Mà đây là địa phận của bọn anh đấy, em muốn làm ăn phải đóng tiền.

Đoán chắc đây chính là bảo kê rồi, Thảo mạnh miệng trả lời:

- Tôi không phải gái, nhưng tôi có việc muốn thuê người như anh.

- Việc gì??

- Tôi trả 20 triệu cho anh để bắt cóc 1 cô gái, sau đó anh muốn làm gì thì làm. Anh vừa được tiền, vừa được sướng nhưng phải khéo léo làm sao để cô ta không thấy mặt anh, không thì cả anh và tôi đều toi.

- Ok, đây là nghề của anh mà.

Cuộc ngã giá nhanh gọn, 2 người trao đổi số điện thoại. Thảo cho hắn ta hình của Linh và nới cô làm việc cùng đoạn đường từ công ty về nhà. Thảo đặt trước cho hắn 10 triệu, xong việc cô thanh toán nốt.

Về nhà tự dưng Thảo thấy sờ sợ nhưng nghĩ tới chuyện Tùng thì cô lại hận thấu xương, quyết khiến anh ta phải trả giá. 2 ngày sau gã bảo kê nhắn tin cho Thảo thông báo tối nay sẽ hành động vì hắn ta nắm được lịch Linh sẽ làm thêm về lúc tối muộn.

Trước khi hành động gã vẫn còn nhắn tin thông báo cho Thảo biết nhưng sau đó thì cô gọi kiểu gì cũng không liên lạc được. Tự dưng Thảo thấy bồn chồn lo lắng, không biết gã bảo kê có làm gì quá tay không. Nhỡ xảy ra án mạng hay Linh báo công an thì toi đời, 1 phút bốc đồng lại phải trả giá đắt. Thảo thấy mình dại rồi. Muốn gọi cho gã bảo dừng lại nhưng gọi thế nào điện thoại của gã cũng chỉ là thuê bao.

Cả đêm Thảo không ngủ nổi. Sáng hôm sau cô định phi đến nhà Tùng hỏi tình hình của Linh, cô muốn thú nhận tất cả. Không ngờ, cô vừa ra tới cổng thì đã thấy Tùng xuất hiện cùng với mấy đồng nghiệp trong công ty anh. Tay còn bưng khay trầu cau nữa cơ.

- Anh tới đây làm gì?? Em… xin lỗi…

- Không, người phải xin lỗi là anh. Anh đã không đúng khi bảo em bỏ cái thai. Hôm nay anh mang trầu cau tới xin thưa chuyện với bố mẹ em để được cưới em.

- Anh đùa à. Nhưng em có chuyện muốn nói, chuyện với Linh, em xin lỗi…

- Chuyện đó… Thực sự rất cả ơn em. Nhờ em mà em gái anh đổi đời rồi.

- Là sao… em chẳng hiểu gì cả.

- Anh bảo em phá thai vì thực sự lúc ấy anh đường cùng, không có tiền. Linh mới phát hiện bệnh hiểm nghèo phải chữa trị gấp em à. Anh sợ lấy vợ thì không có tiền chữa bệnh cho Linh. Nhưng may mà đêm qua chính chàng trai đó sau khi biết Linh bị bệnh đã tình nguyện chu cấp tiền cho Linh ra nước ngoài chữa bệnh. Em gái anh ra nước ngoài thì nó sống là cái chắc rồi.

- Thật ư anh??

Đúng lúc ấy gã bảo kê và Linh xuất hiện. Anh ta vốn là công tử giàu có do không muốn bị bố mẹ quản thúc nên đã theo bạn bè làm cái việc đó. Ngay khi thấy Thảo đưa bức ảnh của Linh anh đã đem lòng si mê cô gái rồi, vì thế khi định bắt cóc anh ta cũng không dở trò bậy bạ mà hỏi chuyện cô. Sau khi biết Linh bệnh anh ta quyết định nhờ bố giúp Linh và hứa sẽ không theo con đường bảo kê nữa.

Đúng là câu chuyện diễn biến như phim vậy. Thảo thấy nhẹ lòng vì may mà không ai bị tổn thương cả. Sau đám cưới của Thảo, Linh sẽ ra nước ngoài chữa bệnh và được chính anh bảo kê kia hộ tống. Hi vọng 1 cái kết đẹp sẽ đến với họ.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!