Đi làm giúp việc theo giờ ngày đầu bà chủ đã dặn: “Không được ở lại quá 9 giờ đêm”, 1 lần mải làm quên thời gian lúc nhìn lên đồng hồ thì thấy đã quá 10 giờ và cái kết kinh hoàngLoading...

Nào ngờ lúc đi qua căn phòng thờ trên gác đồng hồ điểm 10 giờ thì tiếng mở cửa ken két làm Chi rùng mình. Cô cố gắng đi thật nhanh nhưng bỗng có bóng đen lao tới rồi kéo Chi vào căn phòng đó.

Học xong đại học Chi cứ tưởng mình sẽ tìm được một công việc ổn định rồi lấy chồng sinh con. Vậy nhưng thời buổi khó khăn, nhiều cử nhân, thạc sỹ ra trường còn phải đi bán trà đá nên Chi cũng chẳng biết phải làm sao. Mẹ ở cô quê cứ gọi điện lên là giục.

- Thôi về quê lấy chồng đi con. Thằng Tuấn bán thịt lợn nó cũng có cảm tình với con đấy. Về đây lấy chồng an nhàn hơn.

- Con chưa muốn lấy chồng đâu mẹ. Con ở thành phố tìm việc, đầy việc để làm nên mẹ khỏi lo.

Nói thì nói thế chứ tìm việc mãi mà Chi có tìm được đâu, vay bạn bè tiền ăn uống rồi thuê trọ mãi chưa trả nổi khiến Chi lo lắng lắm. Mấy bà chị xóm trọ cứ nhìn Chi lắc đầu.

- Mày ương bướng quá em ạ. Định thất nghiệp thế này đến bao giờ, nhìn mày cũng xinh xắn lại học thức. Mày mà đi bán trinh thì khối đại gia mua đấy. Không thì đi làm nhân viên bưng rượu ở quán karaoke cũng được khách bo cho đấy.

- Nhưng mà nghề đó tai tiếng lắm…em không muốn.

- Ôi giời ơi…chết đói đến nơi mà còn quan trọng danh dự nữa hả em?? Thế thì chỉ có về quê mà làm ruộng thôi nhé. Mày cứ suy nghĩ kỹ đi…muốn quen đại gia thì gặp chị, chị làm mối cho.

Nghe những lời mấy chị nói như vậy nhiều lúc Chi cũng muốn bán thân kiếm số vốn làm ăn. Nhưng rồi cô lại sợ nên không dám, may mắn là sau bao chật vật thì Chi cũng xin vào làm rửa bát cho một nhà hàng. Thời gian rảnh thì cô quyết định đi làm giúp việc theo giờ, công việc cũng không quá vất vả mà lại có thêm thu nhập.

May mắn cho Chi là vào làm được cho nhà bà chủ giàu có nên bà trả tiền cho Chi lương vô cùng hậu hĩnh. Mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp, nhưng ngay ngày đầu làm thì bà chủ đã dặn Chi.

- Nhìn cháu cũng ngoan ngoan nên bác yên tâm lắm. Bác thường xuyên đi vắng nên cháu cứ cầm chìa khóa nhà rồi đến dọn dẹp cho bác. Yên tâm là làm tốt thì ngoài lương cứng bác còn thưởng thêm. Thế nhưng cháu chú ý cho bác là muốn làm gì làm…nhưng tuyệt đối không được ở lại căn nhà này quá 9 giờ đêm.

- Lỡ cháu chưa làm xong việc thì sao hả bác?? Có chuyện gì nếu cháu ở lại quá 9 giờ đêm ư??

- Chuyện đó bác không thể nói được. Chỉ có điều nếu ở lại quá 9 giờ thì cháu sẽ phải hối hận đấy.

Lời bà chủ nói khiến Chi rùng hết cả mình, bỗng dưng cô thấy có luồng khí lạnh sởn hết cả gai ốc. Vậy nhưng sau mấy ngày làm thì Chi thấy chẳng có gì đáng lo ngại cả, ban đầu cô nghĩ là nhà này có ma, nhưng rồi trong nhà treo đầy ảnh của phật nên Chi chẳng sợ nữa. Nghĩ bà chủ chỉ dọa mình thôi nên Chi chẳng sợ, tất nhiên cô cũng về trước 9 giờ vì sợ bà chủ xem lại camera lại phật lòng với mình đuổi việc thì coi như xong đời.

Cứ thế cho đến một ngày thì hôm đó công việc nhiều nên Chi mải miết làm mà không để ý thời gian, tới lúc đau hết cả lương, vã mồ hôi nhìn lên đồng hồ thì cô tá hỏa khi đã quá 10 giờ đêm rồi. Lúc này Chi mới hoảng hốt chạy đi lấy túi xách rồi áo để khóa cửa về. Nào ngờ lúc đi qua căn phòng thờ trên gác thì tiếng mở cửa ken két làm Chi rùng mình. Cô cố gắng đi thật nhanh nhưng bỗng có bóng đen lao tới rồi kéo Chi vào căn phòng đó.

- Ma….cứu tôi với…xin đừng làm hại tôi. Tôi chỉ là ô sin trong nhà thôi.

- Rất tiếc…nhưng giờ này em còn ở lại trong căn nhà này thì anh sẽ chiếm lấy em…

- Không…xin anh…đừng cướp đời con gái của tôi.

Dù van xin nhưng bóng đen đó vẫn không buông tha cho cô thậm chí hắn còn hùng hổ hơn. Chi kháng cự nhưng lại không thể thoát ra…cuối cùng cô đành chấp nhận cho bóng đen đó muốn làm gì mình thì làm.

Lúc này bóng đen đó bật đèn, Chi dũng cảm lắm mới dám mở mắt ra nhìn thì cô sửng sốt khi đứng trước mặt mình đó chính là người đàn ông, nhìn anh ta điển trai vô cùng…chỉ là có vết sẹo bỏng bên má khiến lúc nhìn hơi sợ hãi. Nhưng lúc nhìn xuống chân anh ta thì Chi mới biết anh ta có một chân teo tóp không bình thường.

- Em sợ lắm sao?? Giờ đã bình tĩnh hơn rồi chứ??

- Anh…anh có thể tỉnh bơ hỏi câu đó sau khi cướp đời con gái của tôi sao??

- Xin lỗi em…tại vì anh thích em lâu rồi nên không cưỡng lại được.

- Anh biết tôi ư??

- Tất nhiên rồi…anh là cậu chủ trong căn nhà này. Bình thường anh ngại ra ngoài nên em không biết…hơn nữa chân anh thế này nên anh cũng không muốn người ta thấy. Xưa nay mẹ anh thuê rất nhiều ô sin nhưng họ đều bỏ chạy khi tưởng anh là ma. Thế nên mẹ anh mới bảo em là về trước 9 giờ tối đấy…vì sau 9 giờ là anh thường đi khắp nhà để tập thể dục. Mẹ anh sợ mọi người nhìn thấy bộ dạng này của anh khiếp hãi. Không phải mình em sợ…mà đến mẹ anh còn tưởng anh mà bóng ma đấy, vì anh thường thích đi trong bóng tối. Giờ anh cướp đời con gái của em rồi…mong em cho anh được chịu trách nhiệm. Anh biết mình không xứng với em…nhưng anh hứa sẽ yêu và bù đắp cho em mọi thứ.

- Anh..anh làm tôi bối rối quá.

- Em cứ từ từ suy nghĩ rồi trả lời. Anh chờ được….

Từ đó Chi quyết định đến làm ô sin rồi xin bà chủ ngủ hẳn ở trong căn biệt thự để nói chuyện với cậu chủ luôn. Tất nhiên là bà chủ vui lắm vì bà đang muốn có người giúp con mình yêu đời hơn. Còn Chi cô biết mình cũng đã rung động trước người con trai ấy…có lẽ cô sẽ ở bên anh và giúp anh vượt qua mọi khó khăn này.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...