Đi làm ô sin được bà chủ trả 10 triệu/tháng nhưng không phải làm gì chỉ cần mỗi đêm xuống tầng hầm làm điều này
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp, cho đến một ngày thì hôm đó bà chủ có việc phải đi vắng 3 ngày. Lan vẫn xuống tầng hầm ngủ như thường nhưng cô có vô tình lỡ gõ cửa 1 căn phòng ở cuối tầng hầm. Chẳng biết làm sao mà tối đó Lan ngủ thì cô có cảm giác người

Sau hơn 2 tháng lận đận đi tìm việc thì cuối cùng Lan cũng may mắn xin vào làm giúp việc cho nhà bà Hoa. Thú thật ban đầu Lan không hề có ý định đi làm ô sin mà muốn vào làm một công việc nào đó đàng hoàng 1 tý để còn kiếm tấm chồng. Thời đại giờ đâu có phải gái xinh là lấy được chồng giàu, đàn ông thông minh chỉ chọn vợ có gia thế khủng để giúp mình càng giàu hơn mà thôi.

Vậy nhưng chẳng còn cách nào khác cả, ít ra đi làm ô sin thì Lan cũng không phải lo chỗ thuê trọ vì được ở trong nhà bà chủ luôn. Hơn nữa nhà bà chủ của Hoa giàu có vô cùng, căn biệt thự mấy trăm tỷ khiến cho Lan chớp nhoáng, cô thầm nghĩ chắc là lần này về đây dọn dẹp căn biệt thự này cũng khiến cô mệt rã rời. Ấy thế nhưng lúc bước vào nhà thì Lan sốc lắm khi bà chủ nhìn Lan rồi bảo.

– Hàng tháng bác sẽ trả cho cháu 10 triệu/tháng. Cháu ưng ý chứ?

– Dạ thế là nhiều lắm rồi ạ. Những chỗ khác cháu thấy họ chỉ trả có 4 triệu/tháng thôi. Vậy mà bác trả 10 triệu/tháng…chắc là công việc nhiều rồi.

– Không hề đâu. Cháu sẽ nhận được 10 triệu/tháng nhưng chẳng cần làm gì cả. Chỉ cần mỗi đêm xuống tầng hầm ngủ cho bác là được.

– Chỉ cần ngủ ở dưới tầng hầm ư? Bác có nhầm không ạ.

– Cháu đừng kinh ngạc như vậy. Ngủ dưới tầng hầm vì bác có thứ rất quan trọng ở dưới đó…nên muốn chờ cháu canh chừng.

– Cháu sợ lắm…hay bác thuê đàn ông làm bảo vệ đi ạ.

– Không được. Việc bảo vệ cái này chỉ có đàn bà mới làm được thôi. Nói tầng hầm đáng sợ nhưng dưới đó bác trang trí cũng rất đẹp…có giường rồi mọi thứ hết. Cháu đừng có sợ…ngày cháu có thể làm mấy việc nhẹ nhàng…tối xuống đó ngủ cho bác là được. Công việc nhàn hạ mà lương lại cao nữa…cháu không làm thì để bác thuê người mới. Nhưng nếu một khi cháu làm thì phải nhớ là chỉ xuống đó ngủ không được lục lọi lung tung, bác sẽ đặt camera để theo dõi đấy. Nếu cháu vi phạm sẽ phải đền mấy trăm triệu đấy…nên nhớ dù nghe tiếng gì cũng phải giả vờ như không nghe thấy.

Nghĩ đến số tiền cũng lớn mà đúng là công việc không có gì phải lo cả nên Lan gật đầu đồng ý. Chăm chỉ làm một thời gian thì cô lại đủ tiền mở cửa hàng kinh doanh gì đó chứ chăng đùa. Quả đúng là bà chủ không nói điêu khi mà dưới tầng hầm không đáng sợ như Lan nghĩ. Đi kể với mấy đứa bạn thì ai cũng ngưỡng mộ Lan.

– Khiếp…lần đầu tiên tao thấy làm ô sin mà sướng thế đấy. Mày xem có suất nào cho tao làm cùng đi.

Lan chỉ cười, cơ hội tốt thế cô đâu có ngu mà nói bày cho người khác, lỡ như họ xin vào thì Lan bị bà chủ đuổi đi mất. Hàng ngày chỉ cần chơi nhởi, tối xuống phòng hầm ngủ khiến Lan sung sướng, hả hê lắm.

Mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp, cho đến một ngày thì hôm đó bà chủ có việc phải đi vắng 3 ngày. Lan vẫn xuống tầng hầm ngủ như thường nhưng cô có vô tình lỡ gõ cửa 1 căn phòng ở cuối tầng hầm. Chẳng biết làm sao mà tối đó Lan ngủ thì cô có cảm giác người mình cứ bị đè nặng bởi vật gì đó….sáng ra cô hoảng hốt bật dậy người vã mồ hôi. Nghĩ chắc do mệt quá nên mới thế, ấy thế nhưng cả ngày Lan cứ uể oải…kết quả là ngày cô phải xuống tầng hầm để ngủ.

Nhưng cảm giác như bị bóng đè vẫn diễn ra…cứ thế nó liên tục trong suốt 3 ngày 3 đêm khiến Lan mệt mỏi. Cho đến khi bà chủ về thì Lan lại không dám nói vì sợ bà chủ phạt nếu biết cô đã gõ cửa căn phòng cuối. Và điều lạ từ khi bà chủ về thì Lan lại không bị bóng đè nữa…nghĩ chắc do mình sợ hãi quá nên mới ảo giác.

Ấy thế nhưng 2 tháng sau Lan thấy người khó chịu, cứ buồn nôn. Cô xin đi khám thì bác sỹ kết luận là cô có thai, khỏi phải nói lúc đó Lan điếng người như nào. Cô chưa có bạn trai chứ đừng nói là có chồng, cô cũng không biết tại sao mình có thai. Bỗng nhiên lúc đó Lan rùng mình khi nhớ lại rằng cô từng bị bóng đè 3 ngày 3 đêm…không lẽ bóng đè mà có bầu được. Lan lập tức về hỏi bà chủ, vừa kể đầu đuôi chi tiết rồi nói mình có thai thì bà chủ hoảng hốt.

– Trời đất…nó làm cháu có thai rồi ư?

– Vậy ra bà chủ biết ư? Nó…nó là ai thưa bà chủ? Là ai ở dưới tầng gầm suốt thời gian qua với cháu…

– Được rồi, đến lúc này bác cũng không giấu nữa. Thật ra dưới tầng hầm ở phòng cuối là phòng con trai của bác. Nó từng bị 1 cô gái bỏ dẫn đến bị khủng hoảng rồi phát điên. Bác sợ người ta dị nghị nên nhốt nó dưới ấy…hàng ngày cơm nước cho nó. Vì sợ nó ở 1 mình dưới ấy buồn nên bác mới thuê cháu về…Thật không ngờ nó lại làm cháu có thai…

– Trời đất…sao bác không nói sớm cho cháu chứ? Giờ cháu phải làm sao đây?

– Chuyện đã thế rồi. Cháu có đồng ý sinh con cho con trai bác không? Bác sẽ hỏi cưới cháu về đàng hoàng, còn chuyện con trai bác…hi vọng có đứa con nó sẽ tỉnh táo lại. Nó từng là đứa trẻ rất giỏi và thông minh.

Chẳng còn cách nào khác nên Lan đồng ý với ý định đó vì cô không muốn phá thai. Lan nghĩ nhất định mình và đứa con sẽ khiến cho anh ấy tỉnh táo lại…

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!