Justin Bieber và Selena Gomez đang tạm xa nhau. Cả hai hiện đang có một số bất đồng quan điểmLoading...

Justin Bieber và Selena Gomez đang tạm xa nhau. Cả hai hiện đang có một số bất đồng quan điểm với nhau dẫn đến cãi vả. Jelena đã quyết định chia tay nhưng khi nghĩ lại quãng thời gian đã qua và họ biết mình còn yêu đối phương rất nhiều nên quyết định không chia tay nữa mà chỉ tạm xa nhau, cho nhau không gian riêng, thời gian riêng để suy nghĩ lại về mọi thứ. 
Một nguồn tin khác cho biết Selena đang ở New York và vẫn chưa gặp Justin kể từ trước sinh nhật của anh ấy vào ngày 1/3.

Một người trong cuộc nói với E!News rằng cả hai đang có 1 số vấn đề. Họ cảm thấy ngột ngạt bởi những áp lực từ công chúng khi mà tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm vào chuyện tình cảm của 2 người, xem họ sẽ chia tay hay kết hôn :)))) Selena hiện đang cố gắng hàn gắn lại với mẹ cô ấy - Mandy Teefey vì khi nghe tin Sel quay lại với Justin, bà đã rất không hài lòng về cuộc tình này.
---
Nổi tiếng quá cũng mệt, yêu nhau muốn riêng tư cũng khó khăn nên lại thành áp lực, nhất là khi fans cả hai luôn trong ngóng cái kết của cuộc tình này. Cưới thì thích đấy nhưng lại cũng còn quá sớm :))

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...