Justin Bieber và Selena Gomez đang tạm xa nhau. Cả hai hiện đang có một số bất đồng quan điểmLoading...

Justin Bieber và Selena Gomez đang tạm xa nhau. Cả hai hiện đang có một số bất đồng quan điểm với nhau dẫn đến cãi vả. Jelena đã quyết định chia tay nhưng khi nghĩ lại quãng thời gian đã qua và họ biết mình còn yêu đối phương rất nhiều nên quyết định không chia tay nữa mà chỉ tạm xa nhau, cho nhau không gian riêng, thời gian riêng để suy nghĩ lại về mọi thứ. 
Một nguồn tin khác cho biết Selena đang ở New York và vẫn chưa gặp Justin kể từ trước sinh nhật của anh ấy vào ngày 1/3.

Một người trong cuộc nói với E!News rằng cả hai đang có 1 số vấn đề. Họ cảm thấy ngột ngạt bởi những áp lực từ công chúng khi mà tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm vào chuyện tình cảm của 2 người, xem họ sẽ chia tay hay kết hôn :)))) Selena hiện đang cố gắng hàn gắn lại với mẹ cô ấy - Mandy Teefey vì khi nghe tin Sel quay lại với Justin, bà đã rất không hài lòng về cuộc tình này.
---
Nổi tiếng quá cũng mệt, yêu nhau muốn riêng tư cũng khó khăn nên lại thành áp lực, nhất là khi fans cả hai luôn trong ngóng cái kết của cuộc tình này. Cưới thì thích đấy nhưng lại cũng còn quá sớm :))

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!