Kỳ lạ bé trai sinh ra đã mọc sừng to như hai quả trứng trên đầuLoading...
Ngay khi cậu bé Nhel Jhon Prado cất tiếng khóc chào đời, các bác sĩ đã bị sốc khi phát hiện khối u to bằng quả trứng, vươn lên ngay phía trên vùng thóp của bé.

Mới đây, tờ Daily Star có đưa tin về bé trai có tên Nhel Jhon Prado – con của một cặp vợ chồng ở Manila, Philippines phải đối mặt với một cuộc phẫu thuật để cắt bỏ "chiếc sừng" mọc giữa đỉnh đầu.

Bé mới được 7 tuần tuổi và được chẩn đoán bị thoát vị não khi còn nằm trong bụng mẹ nhưng bệnh tình của bé trước đó không được phát hiện. Được sinh ra vào hồi tháng 1 mới đây, Nhel khiến các bác sĩ đã bị sốc khi phát hiện cái u to bằng quả trứng vươn lên ngay phía trên vùng thóp của bé.

Bố mẹ của Nhel, Angel Puerto, 20 tuổi và Ronel Prado, 20 tuổi đã đưa Nhel về nhà ở Manila nhưng cái u càng ngày càng phát triển nhanh chóng, và to gấp đôi chỉ trong vòng 2 tháng. Khối u có nhiều nước bên trong nhưng được băng lại để ngăn chảy máu hoặc nhiễm trùng. Gia đình hiện đang chờ một cuộc phẫu thuật để loại bỏ khối u cho Nhel vốn đã bị trì hoãn vì khó khăn tài chính.


Hình ảnh bé trai với khối u khổng lồ (Ảnh: Daily Star).

Mẹ của Nhel chia sẻ: "Các bác sĩ đã siêu âm, xét nghiệm nhưng không phát hiện ra điều gì bất thường khi Nhel còn trong bụng tôi. Khi con chào đời, họ nói rằng, thật may mắn vì não con không bị ảnh hưởng hoặc tổn thương vì khối u. Chúng tôi không thể trả được tiền viện phí mặc dù ưu tiên của chúng tôi là con phải được phẫu thuật".

Sau khi tiến hành các cuộc chụp chiếu, các bác sĩ xác định việc khối u tăng kích cỡ là lành tính và không ảnh hưởng đến não của bé. Bé trai đang được chăm sóc để chuẩn bị ca phẫu thuật có thể được tiến hành trong vài tuần tới.

Thanh Bình (t/h)

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!