Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, vợ mua nến về thắp trong phòng cho lãng mạn nào ngờ lúc đi tìm bật lửa thì phát hiện bí mật kinh khủngLoading...

Kỉ niệm ngày cưới vợ muốn lãng mạn nên mua nến về thắp để rồi lúc đi tìm chiếc bật lửa lại phát hiện ra bí mật kinh khủng.

Chuyện tình yêu, hôn nhân bất cứ cặp đôi nào cũng hi vọng rằng sau khi kết hôn cuộc hôn nhân của mình vẫn sẽ được hạnh phúc, êm đềm. Tất nhiên không phải cuộc hôn nhân nào cũng vậy.

5 năm đầu tiên của cuộc hôn nhân luôn là khoảng thời gian khó khăn nhất của tất cả các cặp vợ chồng. Bởi vì quãng thời gian yêu nhau thì chỉ nhìn thấy những điều tốt của nhau. Tất cả khoảng thời gian yêu chỉ biết đến những điều hay, điều đẹp.

Thời gian đầu tiên anh chị mới về sống chung. Chị nhận ra anh có thật nhiều điểm khiến chị thất vọng. Còn anh, anh chẳng còn thấy người con gái thùy mị bên cạnh mình nữa mà thay vào đó là một người vợ suốt ngày cằn nhằn, la ó khiến anh vô cùng mệt mỏi.

Cả hai bất đồng về quan điểm tiêu tiền, cách tiêu tiền và sau đó là chuyện chăm sóc con cái. 5 năm đầu trải qua vô cùng nhiều biến cố. Cuối cùng điều may mắn nhất mà chị cảm thấy mình có được chính là gia đình vẫn êm ấm.

Chị đã tìm cách để hâm nóng lại tình cảm của vợ chồng. Đúng dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, vợ mua nến về thắp trong phòng tạo nên một không khí lãng mạn rồi gửi con cho bố mẹ trông hộ với ý định khiến chồng vui vẻ.

Nhưng nào ngờ lúc đi tìm bật lửa để thắp nến lên thì phát hiện bí mật kinh khủng của chồng trong những ngày anh đi công tác Sapa.

Kể ra chuyện cũng dài, 1 tuần trước anh chồng chị có đi công tác Sapa. Chị là người chuẩn bị tất cả mọi thứ vào vali của anh. Dĩ nhiên chị có bỏ thêm cả bao cao su vào trong đó. Chị là người phụ nữ đủ hiện đại và hiểu. Nếu chồng mình có đi làm chuyện gì đó sau lưng mình thì chỉ cần anh biết phòng tránh là được. Ham của lạ hay có đồng nghiệp rủ, đối tác rủ đi cũng không thể tránh khỏi điều đó mà.

Tuy nhiên điều chị không ngờ nhất lại chính là chồng chị đi đến 1 chiếc bao cao su cũng không hề động đến. Những thứ chị chuẩn bị cho đều không dùng tới mấy. Chị nhìn thấy chiếc hộp ở nơi góc tủ mới mở ra xem hoảng hốt vô cùng khi ở đó là cả một hộp bao cao su lớn chứa cả trăm cái bao cao su các loại khác nhau.

Nhìn những chiếc bao lăn lóc khắp nơi khiến chị đau lòng, tổn thương vô cùng. Chị cứ ngỡ rằng anh đi công tác và vẫn không làm điều gì có lỗi với chị. Điều đó quả thực chị đã tin tưởng rằng anh là người tốt, một người đàn ông xứng đáng để chị trao gửi cả cuộc đời.

Vậy mà ngày hôm nay, đúng ngày kỉ niệm 5 năm ngày cưới anh lại khiến cho chị thất vọng về người đàn ông mình yêu thương quá. Không thể nào ngờ được rằng anh lại lén lút làm chuyện đó sau lưng chị.

Trước mặt chị thì anh vẫn luôn tỏ ra là một người chồng tốt, một người cha hết lòng vì gia đình. Hôm nay kỉ niệm ngày cưới phát hiện ra bí mật động trời của chồng chị nên làm gì với anh đây. Cố gắng nở nụ cười tổ chức tiệc kỉ niệm với chồng xong xuôi. Chính chị là người cố làm hâm nóng tình cảm với chồng.

Vậy mà khi anh đề nghị gần gũi chị lại hất anh ra. Anh thắc mắc:

-Em sao vậy?? – chị buồn bã đáp:

- Em không sao.

- Không sao mà như thế đấy à?? Chính em tự bày vẽ kỉ niệm lãng mạn giờ lại khó chịu thế là sao??

- Em… để mai nói chuyện được không anh, hôm nay em không muốn nói chuyện.

- Tùy em..

Anh tức giận quay mặt vào tường, chị cũng quay lưng lại phía anh. Nước mắt chị bắt đầu lăn xuống. Chị yêu thương anh nhiều, nhưng việc anh lừa dối khiến chị vô cùng tổn thương. Mới 5 năm đầu của cuộc hôn nhân đã thế này. Rồi không biết vợ chồng chị sẽ sống ra sao vào những năm tiếp theo đây. Chị nên làm gì với việc chồng mình ngoại tình bên ngoài.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!