Lần nào vợ đi họp tổ dân phố về cũng mệt lử, 1 lần thấy em quên điện thoại vội chạy theo đưa thì chết sững thấy em đang “họp” với người nàyLoading...

Nhìn họ “họp” với nhau, tôi sốc vô cùng. Và giờ tôi mới hiểu vì sao vợ chăm đi họp thế, mỗi lần về đều mệt lử người và xuất hiện những vết bầm tím khắp cơ thể?

Từ ngày chuyển về khu phố mới ở, vợ tôi chăm chỉ đi họp tổ dân phố và tham gia các hoạt động của khu phố 1 cách tích cực. Thấy vợ chăm giao lưu với mọi người thế tôi không cản. Tôi đi làm tối ngày, chẳng có thời gian đưa vợ đi chơi nên cô ấy đi giao lưu với mọi người thế cũng vui.

Dạo này ở công ty bớt việc, tôi không phải tăng ca tối nữa. Thế nhưng hôm nào thấy vợ đi họp tổ dân phố về là y rằng hôm đó em mệt lử, mặt mày tái mét đi. Nghĩ vợ bị cảm, tôi bắt em lên giường để cạo gió giúp. Vài lần như thế, tôi không muốn cho vợ đi nữa thì em lại dỗi, nói tôi không tâm lý này kia. Thôi thì kệ cô ấy vậy, nhưng mỗi lần nhìn vợ cảm đến xanh xao cả người tôi vừa thương vừa giận.

Tối nay lại có lịch vợ đi họp tổ dân phố. Tính em là chúa hay quên, đi mà lại để quên điện thoại ở nhà thì nhỡ có mệt hay gì làm sao mà gọi cho tôi được chứ?? Phóng xe đuổi theo đưa điện thoại cho em. Thế nhưng tôi lại sốc óc thấy vợ không vào nhà văn hóa họp mà lại rẽ thẳng vào nhà nghỉ cách đó 500m.

Nghi hoặc về em, tôi lặng lẽ đi sau xem em vào đó làm gì. Trời đất ơi, vợ tôi thuê phòng ở đó, 5 phút sau có người đàn ông đi vào lên thẳng phòng em mà ôm lấy vợ tôi. Họ đang “họp” bằng xác thịt thay vì lời nói thế kia ư?? Vợ tôi hôm nao cũng đến đây họp với 1 người đàn ông duy nhất này?? Nhìn họ quấn chặt vào nhau tôi sốc vô cùng, và giờ tôi mới hiểu vì sao vợ chăm đi họp thế, mỗi lần về đều mệt lử người và xuất hiện những vết bầm tím khắp cơ thể?? Hóa ra do em mây mưa quá đà nên thế.

Nhếch mép đau đớn vì bị vợ cắm sừng tôi điên lắm. Để trả thù em, tôi lặng lẽ phát trực tiếp cảnh nóng của em lên mạng xã hội. Quay chừng 30 phút, tôi xuống gửi lễ tân cái điện thoại của em và nhà rung đùi chờ kết quả.

Vui vẻ xong xuôi, vợ và gã kia vội vã rời khỏi nhà nghỉ thì lễ tân gọi lại:

- Chị ơi, có người gửi cho chị cái điện thoại này và bảo chị vào mạng ngay ạ.

- Điện thoại của tôi, ai mang đến vậy??

- Em không rõ, hình như anh ấy bảo là chồng hay bạn trai chị gì đây ạ.

- Chồng tôi, ôi thôi xong…

Tá hỏa nghe lời lễ tân nói, vợ vội vàng vào mạng xem thì sốc óc thấy cảnh nóng của em và gã tình nhân bị phát tán tràn lan trên mạng với hàng ngàn bình luận chê cười, chửi rủa. 5 phút sau, vợ tôi thất thểu về nhà quỳ ôm chân tôi khóc lóc:

- Anh ơi, gỡ đoạn clip đó xuống đi. Anh giết em rồi.

- Gỡ á?? Tôi thích để đó cho thiên hạ nhìn đấy. Sao thế đã “họp” xong với bồ rồi à??

- Anh, em biết em sai rồi. Anh tha cho em 1 lần đi được không?? Sẽ không có lần 2 đâu. Tại vì anh đi làm tối ngày, thiếu thốn tình cảm em mới ngoại tình. Giờ thì em chừa rồi, tha cho em đi anh.

- Thiếu thốn tình cảm á?? Tôi sợ cô rồi đấy. Từ phút giây tôi chứng kiến cô “họp” với thằng cha đó thì với tôi cô đã là người dưng. Cuốn gói nhà khỏi nhà tôi ngay. Nhà này không chưa đ*!!

- Đừng mà anh, anh làm thế chẳng khác gì giết em cả.

Không chấp nhận lời xin lỗi, nài nỉ của vợ, tôi đuổi cô ấy ra khỏi nhà trước sự nhòm ngó của hàng xóm. Bóc phốt vợ trên mạng xã hội, đuổi cô ấy đi là điều chẳng tốt đẹp hay ho gì cả, nhưng với tôi bị phản bội là điều không thể chấp nhận được. Tôi muốn cô ấy phải trả giá cho sai lầm cả đời của mình thay vì câu xin lỗi, em sai rồi!!

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!