Lấy anh xe ôm, đêm tân hôn vừa nằm lên giường đã phải nhảy xuống lắp bắp: “Anh lót giường bằng cái gì mà cứng thế?” thì anh đáp: “Vàng em à!”


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


Cô vui lắm, hôn lên má anh cảm ơn rồi theo quán tính, cô ngồi mạnh lên giường. Mặt cô nhăn lại, không phải chứ, chiếc giường này sao lại cứng đến như vậy.

Là con gái nhưng tính cô cứng rắn lắm, cô muốn cuộc sống này của cô, cô phải được làm chủ nó, sống hết mình với nó chứ không muốn nghe theo sự sắp đặt của bất cứ ai. Cô xinh đẹp, thông minh, giỏi giang. Gia đình cô có điều kiện, cô cũng được giáo dục nề nếp, ai cũng nghĩ chỉ có những chàng trai thành đạt, ít nhất cũng phải tầm cỡ trưởng phòng gì đó thì mới xứng đáng với cô. Bố mẹ cô cũng hy vọng vào cô rất nhiều, thế nhưng khi cô đưa bạn trai về ra mắt thì lại là lúc bố mẹ cô muốn đuổi cô ra khỏi nhà.
- Xe ôm… – Bố cô ấp úng

- Cậu nói cậu làm nghề xe ôm ư?? Vậy thì xin lỗi cậu, cậu không thể làm con rể của chúng tôi được rồi.

- Kìa mẹ, sao mẹ lại nói như vậy?? – Cô quay ra kéo tay mẹ cô

- Mẹ chỉ nói những điều tốt nhất cho con thôi. Bố mẹ không đời nào đồng ý chuyện hôn nhân này đâu nên tốt nhất con hãy từ bỏ ý định lấy người xe ôm này đi.

Bố mẹ cô dứt lời cũng đi thẳng, bỏ lại cô với sự hụt hẫng. Còn anh, quay ra nhìn anh, cô thấy rõ sự xấu hổ tột cùng.

Mặc cho cô hết lời xin lỗi nhưng anh vẫn nhất quyết muốn chia tay cô. Anh đã nói với cô rất nhiều lần rằng anh không xứng với cô. Anh tự biết thân biết phận anh chỉ là thằng xe ôm. Hợp với anh chỉ có thể là những người cùng tầng lớp với anh chứ không phải là một người như cô. Cô quá tốt, cô quá giỏi, anh có cố gắng đến mấy thì anh cũng biết thân phận anh mãi mãi không thể đứng ngang hàng với cô. Thế nhưng cô…</ins>

- Em phải nói bao nhiêu lần nữa thì anh mới hiểu đây. Em yêu anh và không muốn chia tay anh đâu. Em không quan tâm anh giàu có hay nghèo khó, cũng không cần anh phải có nghề nghiệp được mọi người trọng vọng, em chỉ cần anh là người yêu của em, yêu thương em, chăm sóc cho em vậy thôi.

Anh cũng đành hết cách với cô. Điều anh không ngờ nhất ở cô chính là cho dù có bị mắng chửi bao nhiêu đi chẳng nữa thì cô cũng nhất định không chịu từ bỏ anh. Bố mẹ cô cũng đã vì chuyện cô muốn cưới anh mà từ mặt cô rồi. Nhưng cô tin rằng sẽ có một ngày bố mẹ cô hiểu được những điều cô làm là đúng.

Còn về phía cô, cô chẳng quan tâm người khác nói cô khôn hay cô dại, cô thấy cô thương anh thật lòng, tình yêu không có sự tính toán thì tại sao không thể tồn tại được. Hơn nữa nghề của anh là xe ôm chứ có phải ăn trộm ăn cướp gì đâu mà cô phải xấu hổ cơ chứ. Cô tin rằng chỉ cần sau khi kết hôn, vợ chồng cô đồng lòng thì chuyện gì cũng sẽ có.

Hôn lễ của anh và cô được tổ chức đơn sơ, giản dị lắm. Chỉ có một vài người bạn và họ hàng ủng hộ mối quan hệ này là có mặt thôi. Đám cưới cô và anh chỉ chụp một bức ảnh cưới giản dị, nhưng cô cũng chẳng buồn. Sau này khi có điều kiện, anh và cô nhất định sẽ tổ chức lại đám cưới. Cô tin anh không phải là một người bất tài, vô dụng mới đi làm xe ôm như mẹ cô nói. Cô đâu nghĩ mọi chuyện lại có thể như vậy.

Đêm tân hôn…

Cô nhìn anh thẹn thùng, bẽn lẽn. Anh ôm lấy cô, cười mỉm:

- Em ngồi lên giường đi, anh có một bất ngờ lớn dành cho em đấy!!

Bất ngờ ư?? Đêm tân hôn rồi mà cô còn có bất ngờ gì cho anh nữa vậy. Cô vui lắm, hôn lên má anh cảm ơn rồi theo quán tính, cô ngồi mạnh lên giường. Mặt cô nhăn lại, không phải chứ, chiếc giường này sao lại cứng đến như vậy. Không phải là anh không có đệm ở bên dưới đấy chứ. Cô đã nói là đồ đạc cưới cô muốn sắm cùng anh cơ mà nhưng anh không đồng ý, mà anh còn nói anh sẽ sắp xếp ổn thỏa và sẽ khiến cô ngạc nhiên cơ mà.

- Đây là bất ngờ anh dành cho em ư?? – Cô lắp bắp, mặt nhăn nhó

- Phải rồi đấy em. – Anh vẫn mỉm cười như không có chuyện gì xảy ra

- Cái giường này anh làm bằng gì mà cứng thế!! – Cô vẫn không thôi nhăn nhó

- Vàng em ạ!!

- Anh… Anh nói gì cơ…

Cô miệng thì ấp úng nhưng nhìn cử chỉ anh ra dấu, cô hiểu ý anh là gì. Cô lật tấm chăn phủ lên để rồi chết đứng khi bên dưới đúng là toàn vàng thật, từng cây vàng một được xếp ngay ngắn dưới tấm ga.

- Anh… Đây là…

- Là quà mà anh dành cho em thôi. Cảm ơn tình yêu của em. Nó đã khiến anh tin rằng trên đời này, sự chân thành là có thật. Giờ anh có thể nói cho em biết rồi. Anh là giám đốc chứ không phải xe ôm như em nghĩ đâu. Anh xin lỗi vì đã lừa dối em thời gian qua nhưng anh chỉ muốn chắc chắn rằng tình yêu này là chân thành thôi. Mình cưới lại em nhé!! Anh sẽ khiến em trở thành cô dâu xinh đẹp nhất.

Cô ôm chặt lấy anh mỉm cười hạnh phúc. Sự cố gắng, chờ đợi của cô cuối cùng cũng cho trái ngọt rồi. Vậy nên hãy cứ tin tưởng vào tình yêu chứ đừng tin vào vật chất bên ngoài nhé!!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét