LỜI TỎ TÌNH TRƯỚC THỀM 8/3Loading...

< LỜI TỎ TÌNH TRƯỚC THỀM 8/3 >

Update tình hình buổi cầu hôn tối qua.

Tình cờ quen nhau khi cùng là member của Hóng, comment qua lại chả hiểu như nào mà thành một đôi luôn. Cậu bạn đã quyết định cầu hôn nàng vào tối qua và có một cái kết hệt như phim cổ tích.

Hoa, quà, ánh nến, nền nhạc.. gì cũng lung linh như tình yêu của đôi trẻ vậy. Chúc cho họ luôn hạnh phúc và nhắc nhẹ cho những ai còn alone hãy mạnh dạn cào bàn phím, đừng ngại cmt ngay hôm nay để nhanh tay có gấu nhé. 😘

❤ Vì một thế giới ngập yêu thương.


[Clip: Nam bếu]

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!