Lừa em gái quê vào nhà nghỉ, đến tối về nhà thấy cả bố lẫn mẹ đang xem video cảnh này, còn sốc hơn khi biệt danh phận thực sự của cô taLoading...

Cứ tưởng mình lời to sau khi cướp được đời con gái của cô gái quê. Nào ngờ tới lúc về nhà thì Đức thấy cả bố lẫn mẹ đang xem gì đó rất chăm chú. Đức tiến lại thì thấy mẹ nói.

27 tuổi Đức có một công việc khiến nhiều người khen tỵ, đã vậy anh còn đẹp trai khiến nhiều cô gái xin tình nguyện được chết. Với sức của mình thì Đức tha hồ chọn yêu hotgirl này nọ, thế nhưng cái đáng nói Đức còn muốn bay nhảy chưa thích sự ràng buộc nên anh chẳng muốn có người yêu làm gì. Tất nhiên Đức cặp hết cô này đến cô khác để thỏa mãn mà thôi. Lần nào đi uống rượu đám bạn của Đức cũng lắc đầu.

– Này ông Đức, năm nay ông cũng 27 tuổi rồi đấy…tính mà cưới vợ đi chứ?

– Đã có bạn gái đâu mà cưới.

– Khiếp…ông toàn đi với mấy cô chân dài đấy thôi.
– Mấy em đó chỉ để lên giường thôi…chứ cưới về thì không ổn. Mà đàn ông vội gì lấy vợ, cứ phải chơi nhởi cho chán đã. Vợ con vào rách việc lắm.

Cứ vậy đám bạn thì kẻ cưới vợ người sinh con nhưng Đức vẫn chẳng lo lắng gì cả. Lâu nay Đức ngủ với gái nhiều nhưng mà toàn là mấy cô gái không còn trong trắng và rất sành sỏi trong chuyện ấy. Cho đến một ngày thì Đức gặp được Liên, ngay giây phút biết Liên là gái quê thì Đức tặc lưỡi.

– Gái từ quê lên thành phố thì 99% là còn nguyên vẹn. Kiểu này phải tán đổ mới được.

Thế là Đức tìm cách tán tỉnh Liên, không khó cho Đức khi mà chỉ sau 1 tháng Liên đã đồng ý làm bạn gái Đức. Trước đây chỉ cần cô gái mà Đức thích thì sáng tán tối anh đã được lên giường. Nhưng mà khổ nỗi Liên thì khó quá…đến ôm hôn thôi mà Đức cũng gạ mãi mới được.

– Em à? Hôm nay mình làm cái gì đó mới mẻ tý đi.

– Ý anh là gì?

– Thì làm mấy chuyện các cặp đôi hay làm ấy. Em có muốn chơi trò cô dâu chú rể không?

– Anh hướng dẫn em đi.

– Là em nói đấy nhé…đảm bảo em sẽ thích mê.

– Được…em nghe theo anh hết. Anh muốn làm gì cũng được.

Nghe câu đó là biết được Liên đồng ý rồi nên Đức chở thẳng cô vào nhà nghỉ luôn. Quả đúng không sai khi mà sau giấy phút cuồng nhiệt thì Đức đã thấy dấu vết đó dính trên ga giường.

– Em trao cho anh thứ quý giá nhất rồi đấy…anh hứa sẽ lấy em nhé.

– Tất nhiên rồi.

Đức ôm lấy Liên ngủ ngon lành…nhưng đó chỉ là màn kịch anh dựng lên mà thôi. Đợi cho Liên ngủ say thì lập tức Đức sẽ chuồn thẳng rồi cắt đứt mọi quan hệ, cướp cái ngàn vàng xong rồi thì Đức bỏ Liên luôn. Sau khi ra khỏi nhà nghỉ Đức hí hửng lắm…cứ tưởng mình lời to sau khi cướp đời con gái của cô gái quê. Nào ngờ tới lúc về nhà thì Đức thấy cả bố lẫn mẹ đang xem gì đó rất chăm chú. Đức tiến lại thì thấy mẹ nói.

– Này…mày xem chương trình này đi con. Cô gái này là tiểu thư giàu có nhưng đóng giả làm gái quê để tìm chồng đấy. Nghe đâu bố cô này là tổng giám đốc tập đoàn X cơ mà. Ai mà làm chồng cô này chắc phải tốt số lắm.

Mẹ vừa dứt lời thì Đức ngó vào và rồi anh sốc ngất khi cô gái đó chính là Liên. Lúc này Đức mới nhớ lại Liên nói mình là gái quê nhưng nước da cô trắng ngần, mùi nước hoa lại con kiểu đắt tiền nữa. Đức biết mình ngu rồi…anh lập tức phóng xe quay lại nhà nghỉ ngay. Khi đến nơi thì Đức rón rén vào phòng nhưng lúc bật đèn lên thì thấy Liên đang nhìn mình.

– Sao vậy…thấy thứ phát trên youtobe nên anh mới quay lại gặp em à?

– Anh…anh xin lỗi. Anh đến đây xin lỗi vì đã cướp mất sự trong trắng của em.

– Vậy anh chịu trách nhiệm đi.

– Em vẫn muốn anh chịu trách nhiệm ư?

– Tất nhiên rồi, ngay từ đầu em biết anh lợi dụng em nhưng em cố tình mắc bẫy đấy. Vì em yêu anh…đó là sự thật. Và em tin rồi em sẽ thay đổi được anh. Quá khứ của anh như nào em không quan tâm…miễn hiện tại anh thay đổi. Nhưng nói trước là nếu anh dám phản bội em thì cái kết mà anh nhận lại thì đau đớn lắm đấy.

Đức gật đầu đồng ý rồi quỳ xuống cảm ơn Liên, chẳng hiểu sao lúc đó Đức thấy mình khác lạ. Ban đầu anh đến vì nghĩ Liên giàu có giúp mình thăng tiến nhưng lúc nghe Liên nói vậy mọi tiền bạc xa hoa anh không quan tâm mà chỉ quan tâm tới Liên thôi. Có lẽ đó là thứ mà người ta vẫn gọi đó là định mệnh tình yêu…

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!