“Mai ra tòa rồi, anh có muốn vào nhà tắm làm “làm tí” lần cuối không?”, chồng kéo tuột vợ vào nhà tắm ngay mà không để ý con gái đang chơi trốn tìm trong đó và cái kết nghẹt thở


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Đây xem như là ân huệ cuối cùng tôi dành cho anh đấy. Kết thúc tình nghĩa 3 năm yêu nhau và 5 năm vợ chồng trong êm đẹp, để sau này nhìn nhau đỡ hận thù.

5 năm sống chung, Thảo và chồng quyết định đường ai nấy đi sau khi cô phát hiện chồng bồ bịch và nhất quyết không tha thứ. Tòa đã gọi hòa giải 2 lần và cả 2 đều thất bại vì Thảo không muốn hàn gắn.

Toản chồng Thảo đã để lại căn nhà cho vợ và 2 còn sống, còn anh có thể sẽ về nhà bố mẹ đẻ hoặc ra ngoài thuê trọ. Hàng tháng anh vẫn chu cấp tiền cho vợ nuôi con và được tới thăm con. Nói chung họ đã tiến tới thỏa thuận rõ ràng trước ngày tòa xử. Điều lăn tăn cuối cùng là họ chưa biết phải nói thế nào cho đứa con gái 4 tuổi hiểu, con trai mới 2 tuổi thì chưa hiểu gì.

Mấy hôm trước Thảo mới ướm thử nói với con gái là sắp tới bố sẽ đi công tác xa nhưng con bé giãy nảy lên:

- Con không cho bố đi đâu, bố không được đi công tác 1 mình. Bố phải cho cả mẹ và con với em Bi đi cùng.

Rồi nó tru lên khóc, tay ôm chặt cổ bố. Nhìn con như thế mà lòng Thảo quặn thắt nhưng tội lỗi tày đình của chồng cô làm sao mà tha thứ được. 2 đứa con của vợ chồng Thảo đều sống tình cảm và quấn bố vô cùng, giờ tách con khỏi bố chắc chắn không bao giờ chúng chịu đâu. Nhưng cô đã quyết tâm rồi, cô phải mạnh mẽ…

Tòa đã triệu tập ngày mai ra tòa, cả chồng và Thảo đều biết cái ngày sắp có biến, chỉ có 2 đứa con vẫn vô tư nô đùa ở ngoài phòng khách. Nhìn chồng ôm lấy cái ảnh cưới gục đầu xuống đó mà Thảo cũng động lòng. Có lẽ anh ta cũng đã biết hối hận, nhưng tất cả đã muộn. Giá anh nhận ra vấn đề và biết dừng lại từ khi cô phát hiện ra chuyện anh vào nhà nghỉ với cô gái đó thì đã không có ngày hôm nay.

Nhưng anh đã đi quá xa khi để nhân tình tìm đến tận công ty định dằn mặt Thảo. Mọi sự kiềm chế, nhẫn nhịn trong cô đã không còn và cô quyết định ly hôn cho chồng toại nguyện. Lúc đó anh mới tỉnh ngộ chia tay cô gái kia, nhưng hạnh phúc gia đình thì không giữ lại được nữa rồi.

Thảo nhìn chồng rồi bảo:

- Mai ra tòa rồi, anh có muốn vào nhà tắm làm ‘chuyện đó’ lần cuối không??”

- Em nói thật hả??

- Đây xem như là ân huệ cuối cùng tôi dành cho anh đấy. Kết thúc tình nghĩa 3 năm yêu nhau và 5 năm vợ chồng trong êm đẹp, để sau này nhìn nhau đỡ hận thù.

- Giá em tha thứ luôn cho anh, mình đừng ly hôn nữa…

- Không bao giờ có chuyện đó, anh không nhanh là tôi đổi ý thì đừng hối hận đấy.

Vốn nghiện làm ‘chuyện ấy’ trong nhà tắm, lại sợ vợ đổi ý nên Toản đã vội vàng ý kéo tuột vợ vào nhà tắm ngay mà không để ý con gái đang chơi trốn tìm trong đó. Vợ chồng Thảo cứ nghĩ 2 con chơi bên ngoài nhưng thực ra đứa con gái lớn đã trốn em trong đó.

Chẳng để ý bên trong, Toản chỉ kịp khóa cửa nhà tắm rồi nhanh chóng kéo tuột áo vợ xuống. Nhưng rồi vừa mới ôm ghì vợ vào ngực mình thì cả 2 giật bắn mình khi nghe tiếng nói:

- Chị ở trong này, đố em tìm thấy chị đâu.

Rồi nó thò cái đầu ra sau tấm rèm cửa. Toản vớ vội cái áo cho vợ che bầu ngực:

- Con tưởng em Bi vào tìm con, bố mẹ làm gì trong này thế ạ?? Sao mẹ lại cởi áo thế kia

- À… À bố đang nặn giúp mẹ cái mụn ở lưng…

- Bố nói dối nhé. Bà bảo con rồi, nếu thấy bố mẹ cởi áo thì phải đi ra ngoài ngay để bố mẹ giải quyết chuyện riêng tư. Bố mẹ cứ ở trong này đi, con ra ngoài chơi với em tiếp đây. Mà mai bố không được đi công tác đâu đấy, con không cho bố đi đâu…

Con bé khúc khích cười rồi chạy thẳng ra ngoài. Nó mới 4 tuổi mà như bà cụ non khiến cả bố mẹ cũng phải cười theo. Nếu ngày mai chồng mà dọn ra khỏi nhà thì sẽ như thế nào?? Tự dưng nước mắt Thảo lại chảy:

- Đừng bắt anh phải xa 2 con em nhé. Anh xin em đấy, anh thề không bao giờ phản bội em nữa đâu.

- Tôi tha thứ cho anh lần này thôi nhé, không có lần thứ 2 đâu. Tất cả là vì con đấy.

Toản ôm chặt lấy vợ sung sướng rồi chốt cửa nhà tắm lại. Hai đứa trẻ vẫn chơi say sưa với nhau bên ngoài…

Nhận xét