MANG DANH CƯỚP CHỒNG, CÔNG KHAI CÓ CHỬA, DỌA SẼ KIỆN NGƯỢC & THÁCH THỨC CHỊ VỢ XEM ANH CHỒNG SẼ CHỌN AI...Loading...

MANG DANH CƯỚP CHỒNG, CÔNG KHAI CÓ CHỬA, DỌA SẼ KIỆN NGƯỢC & THÁCH THỨC CHỊ VỢ XEM ANH CHỒNG SẼ CHỌN AI...

"Tôi xin được kể cho mọi người nghe 1 câu chuyện về 1 con đ* chuyên đi cướp ck người còn tỏ vẻ thanh cao vô tội.

💥Sinh năm 1997, nhà ở đường Cố Thổ, xã Đông Yên, Sơn Tây, Hà Nội.
Đã từng 1 đời ck. Nó cặp với ông anh e lừa a ấy ko biết bn là tiền để ăn chơi trưng diện sang chảnh. Trong khi cái nhà nó ở như 1 cái chuồng ***.( clip e quay là nhà nó đấy). Fb thì ảo lòi ra. Tưởng đâu tiểu thư con nhà giàu. Nó biết a e đã có vk con đàng hoàng vẫn cố tình la liếm vì biết gd ông ấy có tiền nên nó bất chấp nghĩ rằng có cơ hội đổi đời. Những nó ko ngờ dc rằng nó lại có kết cục như ngày hôm nay.

💥Chuyện nó sẽ chẳng đến mức ầm ĩ nếu nó biết dừng lại đúng lúc. Nó đang là người sai mà dám công khai thách thức chị dâu e. Đe doạ sẽ cướp cho bằng dc ck chị. Chị dâu e thì quá hiền lành nên đến giờ vẫn ko lên tiếng. Ko dừng lại ở đấy nó nói với bác e là nó có chửa rồi và đấy là con ông a e những có ai biết đấy có phải sự thật hay ko vì nó từng ngủ với nhiều thằng cùng 1 lúc. Con này nổi tiếng gái đú ăn chơi bay lắc. Ai ở Cố Thổ đều biết nó...

💥Bác e vì muốn giữ hp gia đình cho con giai thương con dâu nên mới tìm lên nhà nó gặp mẹ nó để nc cụ thể tình hình. Thực ra gd e muốn chịu trách nhiệm nếu thật sự đứa con đấy đúng là con a e. Đứa trẻ ko có tội cho dù mẹ nó có là con đĩ. Chứ ko hề yêu cầu nó phá thai như những j nó nói. Các bà đang nc nó trốn trong phòng nghe, rồi lao ra như 1 con chó ngộ vào định đánh bác e.

💥Thấy gd e ko làm j dc sợ bị ăn đòn nên lại chui vào phòng trốn như 1 con chó chết ko dám bò ra. Đến khi nhà e ra về thì con *** này nó lên fb sỉ nhục chửi bới gd e ko ra j. Còn cào l** ăn vạ, tố nhà e đánh nó chảy máu đầu.trong khi thực tế thì ko hề có như vậy, nó xông vào định đánh bác thì mọi người ngăn lại nó đã chui vào phòng đóng cửa lại rồi đánh thế đéo nào dc nó nữa. Nó doạ nhà nó có camera nó sẽ kiện..."

👉Đất Cố Thổ à, Ad lên 1 lần rồi 😉, nhiệt vãi!!! Ai lên đất Cố Thổ rồi, giơ tay cao lên làooooo....


Share: Ly Nguyễn
Nguồn: Hóng

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...