Mọi người sẽ không còn cơ hội được ngắm nhìn toàn cảnh Tràng An cực hot này nữaLoading...

Địa điểm Tràng An Cổ với những bậc thang cheo leo trên vách núi được ví như "Vạn Lý Trường Thành" của Việt Nam đã gây nên một cơn sốt với những tín đồ du lịch. Tuy nhiên, công trình này đã nhận được yêu cầu tháo dỡ từ Bộ Văn hóa Thông tin và Du lịch.

Cụ thể, công ty này đã mắc phải những sai phạm sau: sử dụng hướng dẫn viên không có thẻ hướng dẫn viên; sử dụng phương tiện thuyền đò để chở khách du lịch tham quan nhưng đội ngũ lái đò chưa được tập huấn kỹ càng; tự ý phát hành vé thu phí của khách với mức 45.000 đồng/vé khi chưa được phép của cơ quan thẩm quyền; tự ý phát hành - nhân bản các đĩa DVD tuyên truyền, quảng cáo tới khách du lịch nhưng chưa được cơ quan thẩm quyền thẩm định và cho phép; tất cả các đĩa này chưa được dán tem lưu hành nên có thể khẳng định đây là đĩa in sao trái phép.

Các bảng biển giới thiệu về khu di tích lịch sử này được công ty sử dụng đều chưa được các cơ quan có thẩm quyền thẩm định và cho phép. Thậm chí, cái tên "Tràng An Cổ" còn do công ty này tự bịa ra để thu hút du khách. Khi đoàn Thanh tra yêu cầu xuất trình hồ sơ – tài liệu nào của Nhà nước chứng minh đây là vùng “Tràng An cổ” thì đơn vị này không xuất trình được

Hiện, căn cứ quy định pháp luật, đoàn Thanh tra Bộ VHTT&DL đã yêu cầu Sở Du lịch Ninh Bình khẩn trương báo cáo UBND tỉnh, gửi các địa phương có di tích nằm trên tháo dỡ khẩn trương công trình trái phép, trả lại nguyên trạng cho khu vực núi Cái Hạ. Riêng tỉnh Ninh Bình cũng sẽ có cuộc họp về vấn đề xử phạt sai phạm của các bên liên quan.

Những bậc thang được xây dựng không giấy phép này sẽ không còn nữa, và người ta cũng không còn cơ hội được ngắm nhìn toàn cảnh Tràng An...chẹp chẹp...


[clip : NTV Media - Nguyễn Tuấn Vũ]

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!