Một thành viên phi hành đoàn của hãng British Airways (BA) bị bắt vì bị tình nghi cưỡng hiếp một nữ tiếp viên hàng khôngLoading...
Một thành viên phi hành đoàn của hãng British Airways (BA) bị bắt vì bị tình nghi cưỡng hiếp một nữ tiếp viên hàng không sau một bữa tiệc rượu tại điểm dừng ở Singapore.

Trang Daily Mail dẫn lời các nguồn tin từ hãng BA cho biết sự việc xảy ra hồi đầu tuần này sau một chuyến bay dài 12 tiếng từ sân bay Heathrow, London - Anh đến Singapore. Sau khi tố cáo vụ việc, nữ tiếp viên hàng không cao cấp được chuyển khỏi khách sạn The Jen Tanglin, nơi đoàn tiếp viên ở, đến một khách sạn khác.

Được biết, hai nhân vật liên quan trong vụ việc không tiếp tục chuyến bay với phi hành đoàn đến Sydney - Úc mà ở lại Singapore. Một nhân viên của BA tiết lộ: "Sự việc liên quan đến một cặp nhân viên nam nữ. Anh ta đang bị cảnh sát giam giữ còn người phụ nữ được chuyển đến khách sạn khác. BA đã điều một người quản lý đến giải quyết khủng hoảng và một phi hành đoàn thay thế để tiếp tục chuyến bay đến Sydney - Úc".


Hình minh họa. Ảnh: Reuters

Trong email gửi kênh Fox News, BA xác nhận hãng đang "hợp tác với cảnh sát để điều tra và luôn hỗ trợ phi hành đoàn một cách toàn diện". Tuy nhiên, hãng hàng không này từ chối tiết lộ thêm chi tiết "vì cuộc điều tra đang diễn ra".

Vụ việc này gợi nhớ vụ nữ cơ phó Betty Pina của hãng hàng không Alaska Airlines tố cáo bị cơ trưởng cưỡng hiếp. Bà Pina khẳng định bà bị đồng nghiệp chuốc thuốc và cưỡng hiếp tại một khách sạn ở TP Minneapolis - Mỹ sau khi hoàn thành một chuyến bay. Hãng Alaska Airlines cho biết họ đã bắt giữ gã cơ trưởng đội lốt "yêu râu xanh" sau khi được báo cáo về vụ việc.

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail, Fox News)

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!