Một thành viên phi hành đoàn của hãng British Airways (BA) bị bắt vì bị tình nghi cưỡng hiếp một nữ tiếp viên hàng khôngLoading...
Một thành viên phi hành đoàn của hãng British Airways (BA) bị bắt vì bị tình nghi cưỡng hiếp một nữ tiếp viên hàng không sau một bữa tiệc rượu tại điểm dừng ở Singapore.

Trang Daily Mail dẫn lời các nguồn tin từ hãng BA cho biết sự việc xảy ra hồi đầu tuần này sau một chuyến bay dài 12 tiếng từ sân bay Heathrow, London - Anh đến Singapore. Sau khi tố cáo vụ việc, nữ tiếp viên hàng không cao cấp được chuyển khỏi khách sạn The Jen Tanglin, nơi đoàn tiếp viên ở, đến một khách sạn khác.

Được biết, hai nhân vật liên quan trong vụ việc không tiếp tục chuyến bay với phi hành đoàn đến Sydney - Úc mà ở lại Singapore. Một nhân viên của BA tiết lộ: "Sự việc liên quan đến một cặp nhân viên nam nữ. Anh ta đang bị cảnh sát giam giữ còn người phụ nữ được chuyển đến khách sạn khác. BA đã điều một người quản lý đến giải quyết khủng hoảng và một phi hành đoàn thay thế để tiếp tục chuyến bay đến Sydney - Úc".


Hình minh họa. Ảnh: Reuters

Trong email gửi kênh Fox News, BA xác nhận hãng đang "hợp tác với cảnh sát để điều tra và luôn hỗ trợ phi hành đoàn một cách toàn diện". Tuy nhiên, hãng hàng không này từ chối tiết lộ thêm chi tiết "vì cuộc điều tra đang diễn ra".

Vụ việc này gợi nhớ vụ nữ cơ phó Betty Pina của hãng hàng không Alaska Airlines tố cáo bị cơ trưởng cưỡng hiếp. Bà Pina khẳng định bà bị đồng nghiệp chuốc thuốc và cưỡng hiếp tại một khách sạn ở TP Minneapolis - Mỹ sau khi hoàn thành một chuyến bay. Hãng Alaska Airlines cho biết họ đã bắt giữ gã cơ trưởng đội lốt "yêu râu xanh" sau khi được báo cáo về vụ việc.

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail, Fox News)

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...