Mua cái ngàn vàng giá 50 triệu nhưng ga giường không có vết, chàng trai nổi điên đòi bồi thường thì cô gái bình thản cầm tờ xét nghiệm cho xem khiến anh ta cúp đuôi chạy thẳngLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Thỏa mãn chán chê cho hết 50 triệu, xong việc thì Hùng tá hỏa phát hiện ga giường không 1 dấu vết. Biết mình bị lừa anh đòi tiền bồi thường nào ngờ lại ngã ngửa khi cô gái đó đưa tờ giấy xét nghiệm ra.

Được thằng bạn giới thiệu cho 1 em gái quê đang có nhu cầu bán đời con gái gấp lấy 50 triệu. Xem ảnh thấy em này điện nước tràn trề, xinh tươi Hùng không trần trừ mà nhắn tin cho em đó luôn:

- Em muốn bán cái ngàn vàng à?? Để cho anh nhá. Em trả tiền ngay sau khi xong việc.

- Vâng. Nhưng để tin tưởng nhau em muốn anh chuyển khoản 70% số tiền trước rồi xong việc lấy nốt. Được thì em bán không em để cho người khác ạ. 50 triệu bán sự trong trắng là quá rẻ rồi anh ơi.

- Em kỹ tính thế. Ok, vậy em đến nhà nghỉ X đi. À, anh có 1 điều kiện này nữa.

- Anh nói đi.
- Em không được dùng bất cứ 1 đồ bạo hộ nào cả. Nếu phạm quy thì không được nốt số tiền còn lại.

- Ok anh.

Hí hửng vì chăn được 1 em rau sạch mà chỉ mất có 50 triệu đồng Hùng ra nhà nghỉ chờ sẵn em ấy luôn. 15 phút sau em ấy đến, vừa nhìn thấy Hùng đã choáng váng khi thấy body thật của em còn nóng bỏng, bốc lửa hơn trên ảnh rất nhiều lần. Không đợi được lâu, Hùng nháy mắt ra hiệu em ấy “trả bài” luôn.

Mất tiền lại được ngủ với gái ngoan Hùng sướng lắm, anh cứ thế mà lao vào điên cuồng. Đánh xong 3 hiệp chán chê, Hùng đứng dậy tươi tỉnh nhìn em gái kia mà dò xét, kiểm tra thật kỹ ga giường. Thế nhưng tuyệt nhiên không có 1 dấu vết nào của sự trong trắng. Sốc về chuyện này và nghĩ mình bị lừa Hùng cau mày quát.

- Thứ quý giá nhất của cô đâu?? Tại sao ga giường không có gì cả, cô lừa tôi à??

- Em đã bán cho anh rồi còn gì?? Anh đừng nổi nóng như thế em sợ.

- Cô còn nhơn nhơn mặt ra thế à. Đồ lừa đảo. Cô bồi thường tôi đi!!

- Anh thích bồi thường gì nào. Tiền em không có, chỉ có tấm thân này thôi. Nếu anh muốn em sẽ khuyến mại cho anh 2 hiệp nữa.

- 3 hiệp rồi, tôi không cần nữa. Cô là gái không còn trong trắng 1 đêm không đáng 200 ngàn. Trả lại tôi số tiền tôi đã chuyển khoản cho cô và bồi thường cho tôi 30 triệu nữa. Nếu không tôi sẽ…

- Sẽ làm sao?? Em nói rồi, tiền em không có chỉ có tấm thân này thôi. Anh không lấy là mất quyền lợi. Còn đâu tiền vào túi em, em tiêu hết rồi anh đừng hòng moi được 1 đồng nào của em ra nhá.

- Cô dám lừa tiền của tôi à, tôi sẽ lên mạng đòi, bêu rếu cô trên mạng xã hội.

- Em không nghĩ anh hèn đến thế. Không ăn được thì đạp đổ như vậy đâu. Em nên nghĩ anh nên mua cái váy rộng mà mặc vào thì hợp với anh hơn đấy. À, đây em có món quà dành cho anh.

Cô gái đó mở túi xách đưa cho Hùng tờ giấy xét nghiệm HIV. Vừa cầm tờ giấy đó Hùng đã run sợ, tái mặt hỏi cô ả.

- Cô bị nhiễm HIV ư?? Tại sao cô lại chơi tôi như vậy?? Tôi mắc nợ gì cô chứ??

- Có chứ. Anh không nợ tôi, nhưng nợ con bạn thân tôi. Anh nhớ cô gái tên Thư chứ?? Anh đã lừa nó đi nhà nghỉ rồi để nó có thai rồi bỏ khiến con bé uất hận nhảy sông tự tử 2 tháng trước đó. Tôi thay nó trả thù anh thôi. Kẻ như anh không xứng được sống yên ổn.

- Thì ra tiếp cận tôi để trả thù cho bạn ư??

- Tất nhiên. Đằng nào tôi cũng là gái bán thân, lỡ nhiễm HIV thì rủ anh bị bệnh cùng luôn cho vui. Nào, lại đây chúng ta làm vài hiệp giao hữu nữa chứ nhỉ.

- Đồ điên, tránh xa tôi ra. Tôi ngu mới bị cô lừa.

- Luật nhân quả cả thôi. Anh làm việc ác rồi bị quả báo là đáng đời lắm. Haha.

Cô gái đó cứ lao đến ôm Hùng đòi vật anh ra giường, sợ quá Hùng cúp đuôi chạy thẳng mà tái xanh mặt. Ngày hôm sau anh đến viện xét nghiệm luôn, giờ về nhà chờ đợi kết quả mà Hùng sợ lắm. Phần trăm lớn là anh bị nhiễm bệnh rồi. Ai đời anh ngu đòi vui vẻ không đồ “bảo hộ” để giờ nhục nhã đến thế này. Đời đúng là không như mơ, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!