Mua vợ với giá 20 ngàn để rồi 15 năm sau cô ấy giúp tôi có được 2 căn biệt thự giữa trung tâm thành phố bằng cách ngoạn mụcLoading...

Khánh quay lại nhìn người đàn bà kia rồi gật đầu, anh lấy 20 ngàn đưa cho lão bán thịt và kéo cô vợ đáng thương đi.

Bố mẹ Khánh mất sớm, anh chỉ có 1 thân 1 mình giữa thành phố vì thế lúc nào cũng mơ ước sẽ có 1 gia đình cho riêng mình để có người chia sẻ, tâm sự.

Nhưng con gái thời nay chỉ yêu đại gia, người có tiền của còn Khánh thì làm gì có ai chịu lấy làm chồng.

Cho tới 1 hôm, vừa tan ca, Khánh đi bộ từ xông xưởng về nhà nhưng khi về tới đầu ngõ nhà mình lại gặp cảnh trơ trêu.

Thấy anh bán thịt đang đánh chị vợ trẻ ở ngoài đường nhưng không 1 ai dám vào can vì sợ vạ lây, Khánh liền nhay tới:

-Này, anh, đàn ông mà đành phụ nữ là hèn lắm đấy.

Anh bán thịt thấy Khánh liền trợn mắt:

-Thằng ôn này, mày điên à? Dám xía vào chuyện nhà tao. Cút đi nếu không tao chém cho 1 nhát.

Khánh bị hắn ta đẩy ra ngoài nhưng cô vợ thì cứ dơ tay kêu cứu, trông mặt mũi cô ta bầm tím hết cả, Khánh không kìm lòng được liền nhảy vào ôm chầm lấy:

-Đừng đánh nữa, đánh nữa cô ta chết là anh sẽ đi tù đấy.

Nghe thấy 2 chữ đi tù, anh bán thịt bỗng khựng lại nhổ bãi nước bọt:

-Con đàn bà thối này, có mỗi việc sai đi mua cho ông chai rượu 20 ngàn mà nó cũng tiếc. Vợ với chả con, tao chưa giết là may đấy.

Vừa nói anh ta vừa dọa đánh tiếp, bất ngờ Khánh rút ví ra:

-Tôi mua cho anh được chưa? Tôi đưa anh 20 ngàn anh để vợ anh cho tôi.

Tên bán thịt cười phá lên:

-Mày mua rượu hay mua vợ tao? Mà 20 ngàn được chai rượu tao còn sướng hơn con vợ này, nó không bằng chai rượu, đấy đưa đây 20 ngàn rồi dắt nó biến đi.

Khánh quay lại nhìn người đàn bà kia rồi gật đầu, anh lấy 20 ngàn đưa cho lão bán thịt và kéo cô vợ đáng thương đi.

Từ sau hôm đó, Khánh đột ngột có vợ chỉ nhờ 20 ngàn. Nhưng vì Lan (vợ Khánh) sợ chồng cũ quá nên nhất quyết đòi anh chuyển nhà.

Khánh và vợ quyết tâm lên thành phố lập nghiệp nhưng lên tới thành phố, anh liền nói với vợ:

-Em này, anh tuy nghèo khó nhưng anh sẽ chăm sóc lo lắng cho em đầy đủ, tuy bây giờ phải sống trong nhà trọ dột nát bé tẹo này nhưng tương lai anh sẽ cố gắng cho em được sung sướng hơn. Em đừng giận anh nhé.

Nghe anh chồng nói thế, Lan bật cười:

-Quan trọng là anh yêu thương vợ và có ý chí , nhưng em có bất ngờ này muốn dành cho anh.

Nói rồi cô lôi trong túi đồ của mình ra 1 cọc màu đen giao vào tay chồng:

-Đây là số tiền em dành dụm được suốt 10 năm buôn bán, em không cho lão chồng cũ 1 hào nào vì lão không xứng đáng, còn với anh thì khác, anh nhận lấy nó đi để có chút vốn lập nghiệp.

Khánh mở ra thì choáng nặng:

-500 triệu mà em bảo là chút ư? Anh…anh..

Thấy chồng ngại ngùng không nhận, Lan nói:

-Anh yên tâm, em sẽ giúp anh, vợ chồng mình cùng mở cửa hàng kinh doanh quần áo hoặc đồ ăn gì đó. Ở thành phố mà không kinh doanh thì không có tiền sống đâu.

-Nhưng…anh có biết gì về kinh doanh đâu.

-Trước kia em học đại học kinh tế đó, chỉ vì yêu lão chồng bán thịt mà ngu muội bỏ tất cả..

Càng nghe Khánh càng ngạc nhiên về cô vợ quê của mình nhưng anh tỏ ra vui vẻ lắm.

Ngay sau đó, vợ chồng Kháng dùng số tiền đó bắt tay vào kinh doanh. Tuy Khánh không được học hành tử tế nhưng nhờ sự chăm chỉ, cầu tiến và tiếp thu nhanh của mình, dần dần anh trở thành 1 thương nhân thành đạt với sự hỗ trợ của vợ.

Đã 15 năm kể từ ngày đó, giờ đây 2 vợ chồng Khánh đã trở nên giàu có khét tiếng, họ sở hữu 2 căn biệt thự giữa trung tâm mà 1 chuỗi nhà hàng ẩm thực nổi tiếng. Có ngày hôm nay, Khánh không bao giờ quên cái ngày anh bỏ 20 ngàn để mua vợ. Đúng là đời, không ai nói trước được điều gì.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!