Muốn bỏ vợ nên thuê gã thợ xây cưỡng bức em rồi đâm đơn ly hôn, 2 năm sau quay về xem vợ sống khổ sở thế nào thì biết tin em đã có chồng mới, càng sốc hơn khi biết gã đó lại là... (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Tôi chán con vợ tôi lắm rồi...bỏ cô ta xong tôi đến với bồ chân dài lại xinh đẹp nên anh phải cưỡng bức vợ tôi. Tôi sẽ trả anh 50 triệu sau khi hoàn thành, như vậy là sướng cho anh quá còn gì. Khỏe hơn đi làm thợ xây đấy, thế nào anh có đồng ý không.

Tùng và Loan kết hôn đến nay đã 2 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ Tùng khi cưới được cô vợ xinh đẹp. Ấy thế nhưng sự thật thì Tùng đang chán vợ vô cùng, cái lý do đó là cưới 2 năm rồi mà mãi Loan chẳng thể mang bầu. Lần nào Tùng đánh chửi thì Loan cũng chỉ biết im lặng…

- Đúng là vô phúc khi tôi cưới phải con đàn bà vô sinh như cô. Sao vô sinh không nói sớm hả?? Cô định để gia đình tôi tuyệt tự hả??
- Em không có. Em đi khám bác sỹ cũng bảo là em bình thường…

- Á…à, thế cô định bảo do tôi vô sinh à?? Được lắm, vậy tôi ngoại tình kiếm con cho cô xem.

Tưởng chồng chỉ giận mà nói như thế thôi, ai dè Tùng làm thật. Anh ra ngoài cặp với cô gái trẻ, ý định của Tùng ban đầu chỉ là thuê cô bồ đẻ cho mình đứa con vì chê vợ vô dụng rồi. Nào ngờ Tùng say đắm cô bồ đến không thể cưỡng lại được nên anh nảy sinh ra việc bỏ vợ để đến với bồ.

- Chỉ cần anh bỏ vợ…muốn bao nhiêu đứa con em cũng đẻ cho anh.

Tùng muốn bỏ lắm, nhưng anh sợ mang tiếng chồng tồi lại ảnh hưởng đến sự nghiệp. Và rồi Tùng nảy sinh ra kế hoạch tàn nhẫn đó là thuê gã thợ xây xấu xí đang làm công trường trước nhà mình cưỡng bức vợ rồi lấy cớ đó ly hôn.

- Công việc đơn giản thôi…tôi muốn anh cưỡng bức vợ tôi 1 đêm _ Tùng nói.

- Cưỡng bức ư??

- Đúng vậy. Chuyện này chỉ có tôi, anh biết mà thôi. Tôi chán con vợ tôi lắm rồi…bỏ cô ta xong tôi đến với bồ chân dài lại xinh đẹp nên anh phải thực hiện cho đúng kế hoạch vào. Tôi sẽ trả anh 50 triệu sau khi hoàn thành, như vậy là sướng cho anh quá còn gì. Khỏe hơn đi làm thợ xây đấy, thế nào anh có đồng ý không.

- Được. Tôi nhận vụ này.

Giao dịch thành công, tối đó Tùng cố ý cho vợ uống cốc thuốc mê liều nhẹ đủ để không phản kháng lại được với gã thợ xây. Và rồi điều gì đến cũng đến, lúc gã thợ xây lao vào Loan có biết nhưng không làm gì được. Tùng lấy cớ đó chạy vào làm ầm lên…

- Chồng…chồng ơi…cứu em. Em bị cưỡng bức.

- Cái gì?? Cưỡng bức ư?? Cô đang làm tình với anh ta thì có. Bị tôi bắt quả tang mà còn dám ngụy biện như vậy à?? Con đàn bà lăng loàn như cô thì tôi nhất định phải ly hôn.

Thế là Tùng ép vợ ký luôn, Loan chỉ biết bật khóc còn Tùng hả hê đến với bồ ngay lập tức.

2 năm sau…

Sau khi bỏ vợ thì Tùng ăn ở luôn với cô bồ, cứ tưởng mọi thứ tốt đẹp. Nào ngờ ả bồ vẫn không sinh nổi con cho Tùng, lúc nãy Tùng hậm hực lắm nhưng ả bồ cũng không dạng vừa.

- Anh còn quát tôi được à?? Năm xưa anh bỏ vợ để đến với tôi…giờ anh đâu có tư cách gì chửi mắng tôi. Còn việc tôi không thể có bầu là do anh vô sinh. Vợ anh cũng không có thai là do anh vô sinh đấy.

Lúc này Tùng chợt nhớ đến cô vợ của mình, 2 năm anh cắt đứt mọi quan hệ nên giờ anh muốn về xem thử vợ sống chết như nào. Nghĩ Loan sẽ cầu xin mình quay lại ai dè lúc đến cửa Tùng sốc óc khi thấy vợ mình đang có thai…rồi còn có cả chồng mới. Tùng chết đứng khi nhìn thấy người mà Loan gọi là chồng lại chính là anh thợ xây từng được mình thuê cưỡng bức. Tùng lao đến túm cổ gã thợ xây đó….

- Tên khốn này…sao mày dám ở trong nhà tao. Sao mày dám xưng hô vợ chồng với vợ tao hả??

- 2 năm rồi…giờ anh quay lại nói câu này ư?? Chính anh thuê tôi cưỡng bức vợ anh để đến với bồ còn gì. Người chồng khốn nạn như anh còn dám vác mặt về đây à?? Nói cho anh biết tôi đã có cảm tình với Loan khi biết hoàn cảnh của cô ấy. Nghe bảo anh bỏ cô ấy vì nghĩ vô sinh….nhưng anh lầm rồi…chính anh mới bị vô sinh. Cảm ơn anh vì nhờ có anh mà tôi cưới được cô vợ xinh đẹp như Loan…

Nghe câu đó mà Tùng sợ chết ngất lập tức xấu hổ quá bỏ chạy mà ngã luôn cả xuống cống nước đen. Giờ anh có hối hận thì cũng không kịp nữa rồi.

An Vy / Thể thao Xã hội

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!