Ngoại tình xả láng với ô sin không bị phát hiện nhưng cứ “lâm trận” xong là bị ngứa chỗ đó, đi khám thì bác sỹ quát: “Gần 40 tuổi đầu rồi không biết trong bao có thứ này à?”
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Này...em có vệ sinh chỗ dưới không mà sao làm anh ngứa thế hả? Rõ ràng trước không sao, thế mà giờ ngứa gãy chảy hết cả máu rồi đây này.

Vợ chồng Khải và Phương kết hôn đến nay đã được hơn 5 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với hạnh phúc của hai người khi mà đã qua cái thời vợ chồng son thế mà cả hai nhìn như mới cưới. Đám bạn của Phương cứ xin cô bí quyết thì cô lại thỏ thẻ cười.

- Bí quyết gì đâu…chúng mày cứ chiều chồng chuyện ‘chăn gối’ thì đảm bảo chồng lúc nào yêu vợ.

- Sao tao cũng chiều mà chồng tao cứ chê nhỉ??
- Thế chắc do mà “gái ngoan” quá. Trên giường cứ phải hư 1 tý mới được.

Đúng thật là bề ngoài Phương rất đoan trang, nhưng lúc trên giường cô hết mình chiều lòng chồng để anh cảm thấy thỏa mãn nhất. Cứ tưởng có được cô vợ như vậy thì Khải phải hạnh phúc mà lo giữ vợ. Ấy thế nhưng khổ nỗi đàn ông ai cũng có lòng tham vô đáy, từ khi Phương thuê ô sin về nhà thì Khải đã liếc mắt với cô ta. Ô sin tuy không đẹp như mơ nhưng cô ta còn trẻ nên khiến Khải mê mệt.

Trước mặt vợ thì thỏ thẻ không bao giờ ngoại tình nhưng sau lưng lại lén lút với ô sin đến mệt rũ rượi. Đó cũng chính là lý do mà nửa tháng nay Phương cảm giác chồng mình có gì đó khang khác, nhất là việc anh không đụng chạm vào cô.

- Xưa nay chuyện ‘chăn gối’ vợ chồng mình đều đặn lắm mà. Sao dạo này anh không đụng vào em nhỉ?? Hay là ra ngoài léng phéng với cô nào.

- Đâu có…tại chỗ dưới anh đang bị nổi mụn…sợ làm chuyện ấy thì đau lắm.

- Trời đất, thế phải nói với em chứ??

- Anh mua thuốc rồi. Đợi anh khỏe anh chiều em tới bến nhé.

Chỉ có thế là Khải đã khiến vợ tin mình rồi nên anh hí hửng lắm, đêm nào trốn vợ xuống cuồng nhiệt với ô sin cả 3 hiệp đều chẳng bị phát hiện gì cả. Thỏa mãn xong Khải lên phòng thấy vợ còn đang ngủ như chết không biết gì. Ấy thế nhưng chẳng hiểu dạo gần đây cứ ”lâm trận” với ô sin xong là Khải bị ngứa chỗ ấy.

- Này…em có vệ sinh chỗ dưới không mà sao làm anh ngứa thế hả??

- Mình có dùng bảo hộ mà…Em cũng ngứa đây này…chắc phải đi khám đi anh ạ _ Ô sin sợ hãi…

Đúng là lúc đầu Khải ngại lắm, nhưng “chỗ hiểm” càng ngày càng ngứa lại đỏ ửng lên sợ chần chừ không khám lại rước bệnh vào người không khéo hết làm đàn ông nữa thì khổ. Khải sợ không dám nói với vợ nên tự đi khám một mình, để chắc chắn Khải cầm luôn hộp bao su xem có phải lý do ở dụng cụ bảo hộ không.

Và rồi lúc vào viện thì bác sỹ khám cho Khải tận cả tiếng vẫn chưa xong, tới lúc bác sỹ vã mồ hôi Khải mới thỏ thẻ.

- Bác sỹ…tôi bị làm sao vậy.

Nghe Khải hỏi thế thì bác sỹ quát luôn.

- Anh vẫn còn hỏi được à?? Gần 40 tuổi đầu rồi không biết bao đã bị chọc thủng rồi được ngâm nước chất ngây viêm nhiễm à mà vẫn còn dùng?? May mà đến sớm đấy…muộn là cắt luôn “của quý” chứ chẳng chơi.

Nghe đến đó mà Khải điếng người, anh lập tức lao về hỏi tội ô sin. Nhưng cô ta chối một mực không biết, lúc này Phương mới bước vào tỉnh bơ.

- Cô ta không biết đâu chồng của em ạ. Chính cô ta cũng bị viêm như anh mà?? Thế nào 2 người còn muốn sướng nữa không để em ngâm thêm bao cho mà dùng.

- Là…là em ư?? Sao em biết…

- Sao tôi biết anh và ô sin lén lút á ?? Anh nghĩ tôi ngu à?? Tôi và anh không gần gũi mà đêm nào bao cũng vơi đi…đã vậy ô sin còn thường xuyên uống thuốc tránh thai nữa. Khi tôi phát hiện 2 người không mảnh vải che thân trên giường tôi đã ép 2 người phải trả giá. Giờ thì anh biết rồi đấy, dám ngoại tình trong nhà thì tôi không để yên đâu.

Lúc này cả Khải và ô sin quỳ xuống xin Phương tha thứ, Khải sợ vợ 1 phép…hóa ra vợ mình giả ngu giả ngây để trị mình đau đớn thế này.

An Vy / Thể thao Xã hội

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!