Thứ Hai, tháng 3 19, 2018

Người chồng mẫu mực suốt 12 năm và bí mật kinh khủng sau 20 tài khoản Facebook ảo của anh

Loading...

Nam có tiếng là người chồng mẫu mực, người đàn ông hết lòng yêu thương vợ con cho đến ngày người vợ phát hiện ra những bí mật kinh khủng của một người đàn ông mẫu mực là chồng mình.

Anh chị kết hôn đến nay đã được 12 năm và có chung với nhau hai đứa con một trai một gái vừa đẹp. Anh là người làm về lĩnh vực kinh doanh trong khi chị chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường.

Cuộc sống vợ chồng êm đềm trôi không có vấn đề gì lớn xảy ra khi cả hai đều biết nhường nhịn và yêu thương đối phương. Có lẽ chị không bao giờ có thể ngờ được rằng người đàn ông mình hết mực yêu thương lại là một người như vậy. Là phụ nữ, bất cứ người phụ nữ làm vợ nào cũng cố gắng và hi sinh hết lòng vì người đàn ông. Chính vì tình yêu thương của mình, cô ấy sẵn sàng làm mọi thứ.

Anh là người chồng mẫu mực suốt 12 năm. 12 năm làm vợ chồng chưa khi nào anh khiến chị phải thất vọng về mình. Anh tự hào về những gì mình đã làm được cho vợ, chị cũng vậy bản thân chị đã cho rằng mình quá may mắn khi có được một người chồng như anh.

Làm kinh doanh, anh làm việc chủ yếu trên các trang mạng xã hội và có rất nhiều tài khoản facebook, chị chẳng thắc mắc gì về việc đó vì chị tin tưởng rằng đó là công việc của anh, anh chỉ có một face chính lúc nào cũng đăng yêu thương vợ con nên chị vô cùng yên tâm.

Yên tâm về những gì anh đã thể hiện chị nào có ngờ được rằng sau lưng chị anh đã làm những gì. Hàng ngày chị cứ đi làm rồi về chăm sóc con cái. Chị đâu có thời gian cho bản thân khi thờ gian dành cho công việc, gia đình, chồng con đã quá nhiều.

Chị chẳng nhận ra rằng mình đã xấu xí đi trông thấy, cũng không nhận ra rằng chị đã không còn được mặn mà như xưa. Chị luôn tự hào vì chị có xấu đi nữa thì anh vẫn hết lòng yêu thương chị, quan tâm chăm sóc mẹ con chị thật chu đáo.

Người ngoài nhìn vào cho rằng chị là người phụ nữ may mắn nhất khi có được một người đàn ông vô cùng tốt bụng trở thành chồng mình. Cho đến khi chị phát hiện ra anh chẳng phải người chồng mẫu mực như chị nghĩ.

Hôm đó vô tình chị mượn máy tính chồng vào để xem trên face có cái gì mới hay không. Chồng cũng thoái mái cho chị mượn mà anh không nhớ ra rằng mình vẫn còn đang trong facebook ảo chưa thoát ra facebook chính.

Chị cầm máy tính chồng mở vào và chị chết điếng khi đang đọc vài tin tức trên mấy diễn đàn lớn thì chị lặng người khi có tin nhắn tới với nội dung:

-Chồng cả ngày hôm nay không qua em hả, em nhớ chồng quá rồi!! – Chị càng giật mình hơn khi có tin nhắn nhắn lại:

- Anh đang tắm rồi qua chỗ em giờ đây này.

Chị biết đó là facebook ảo của chồng nên liền đi ngó vào nhà tắm chỉ nghe thấy tiếng anh xả nước. Ngó nghiêng 1 chút chị càng giật mình khi thấy anh ngồi bên kệ trong phòng vệ sinh rồi cầm điện thoại nhắn tin tủm tỉm cười.

Chỉ nhiêu đó thôi chị đã đủ nhận ra rằng anh là người đàn ông thế nào. Người đàn ông mẫu mực trong lòng chị và các con đã hoàn toàn sụp đổ khi anh lén lút phản bội mẹ con chị sau lưng như vậy.

Chị đi ra ngoài thoát sang facebook mới của chồng. Chị kiểm tra chồng có đến 20 cái face book ảo và hiển nhiên mỗi cái facebook đều có những người con gái khác nhau rơi vào lưới tình của chồng chị.

Nhìn những cô gái trẻ không hề hay biết chồng chị đã có gia đình rồi bám lấy, yêu thương người đàn ông của chị càng khiến chị bất lực với những gì mình chứng kiến. Giờ chị phải làm sao đây, làm bung bét mọi chuyện thì chị và các con sẽ tổn thương. Nhưng để tha thứ cho người đàn ông ấy chị càng sợ hãi vô cùng. Thật sự lúc này chị cần một lời khuyên chân thành để thoát khỏi cảnh bế tắc.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: