Người mẹ nhà quê lên nhà con trai được con dâu chăm sóc đến béo hồng hào mà chưa đầy 3 tháng sau bà đột ngột ra đi và lý do khiến ai cũng khiếp sợLoading...

Người mẹ ở quê sống trong cuộc sống khá vất vả nhưng vẫn đủ ăn đủ mặc. Được con trai đưa lên thành phố cho vợ chăm sóc và cái kết thì…

Bà Thảo sống ở quê từ bé. Quanh năm người phụ nữ ấy chỉ biết đến mấy xào ruộng chăm chỉ làm ăn để nuôi con cái nên người. Bà có độc một cậu con trai duy nhất khi con trai còn nhỏ bà đã dành toàn bộ tình yêu thương cho con.

Đến ngày con lớn lên thì người mẹ ấy cũng dành hết tình thương dồn hết tiền bạc cho con đi học thành người. Lên thành phố học, con trai bà có một cô bạn gái. Rồi đem cô gái ấy về ra mắt bà vô cùng quý con dâu.

Yêu thương con dâu tương lai là vậy, vun vén hết mình cho hai đứa nó mà cuối cùng cái kết mà bà nhận được lại khiến cho bà đau lòng đến vậy.

Chẳng là con trai kết hôn cũng được gần 1 năm nay. Vợ chồng con trai vẫn còn đang kế hoạch nên chưa có cháu cho bà chăm bẵm. Con trai tháng nào cũng gửi cả nửa lương của mình về quê cho mẹ. Cuối tuần anh lại rủ vợ về quê thăm mẹ già ở nhà mà vợ anh thường viện cớ bận việc không chịu về thăm mẹ chỉ có mình anh về.

Anh nào có ngờ người vợ hết lòng ngoan hiền của mình lại bụng chứa cả bồ dao găm là thế. Vì thấy thương mẹ ở quê một mình nên anh mới bàn bạc với vợ đón mẹ lên thành phố cho tiện chăm sóc. Vợ anh bất ngờ đồng ý luôn càng khiến anh an tâm rằng mình chọn đúng vợ. Anh ôm lấy vợ cười hạnh phúc: “Cảm ơn vợ nhiều lắm”.

Chỉ có điều anh không thể ngờ rằng đằng sau nụ cười của vợ anh lại là cả một bí mật kinh khủng vợ giấu kín. Đưa vợ lên chăm sóc vợ anh nấu cho mẹ anh toàn món ăn tẩm bổ mà thôi. Chăm sóc mẹ chu đáo vô cùng.

Vừa mới lên chưa với con trai được cô con dâu hiền thảo chăm sóc chưa đầy 3 tháng mà mẹ chồng béo hồng hẳn lên. Anh nhìn thấy mẹ béo lên vậy cũng lấy làm mừng. Nhưng điều khổ tâm của mẹ thì mãi mãi anh chẳng thể nào mà biết được.

Hôm đó anh về nhà, thấy mẹ đang nằm trên giường thều thào. Anh chạy lại thì mẹ chỉ còn nói khe khẽ:

-Mẹ, chắc mẹ sắp phải đi rồi con à. – anh nhìn mẹ mà rơi nước mắt thương mẹ vô cùng. Anh hoảng hốt hỏi mẹ:

-Mẹ khó chịu ở đâu sao?? Để con đưa mẹ đi viện nhé. – mẹ lắc đầu từ chối:

- Thôi con ạ, mẹ biết mẹ thế nào mà.

Con dâu khi ấy cũng vào khóc lóc khi thấy mẹ chồng nằm trên giường. Mẹ anh mất đột ngột quá. Bà vốn dĩ đang rất khỏe mạnh, có sức sống như thế tự dưng sao lại có thể mất được.

Nỗi đau mất mẹ khiến anh chẳng còn tha thiết bất cứ việc gì. Vì thế, anh mới không còn quan tâm đến những chuyện xung quanh nữa. Có lẽ mọi thứ như thế là đã quá đủ rồi. Anh quá đau lòng chỉ tập trung lo tang lễ cho mẹ được chu toàn nhất.

Còn người ngoài, người ta bắt đầu bán tính bán nghi về sự béo tốt đột ngột của người mẹ chồng. 3 tháng được con dâu chăm sóc đến béo hồng rồi lại ra đi đột ngột không ai không nghi ngờ. Chỉ có người đàn ông ấy không hề hay biết mọi chuyện.

Đến cả bác sĩ cũng lắc đầu đoán có ẩn khúc mà không thể nào làm gì được vì gia đình đưa luôn bà về quê mai táng. Quỳ trước mộ mẹ cậu con trai cứ khóc:

-Con xin lỗi vì không có nhiều thời gian cho mẹ. Biết mẹ ra đi sớm thế này con đã đưa mẹ lên sống với bọn con từ sớm hơn.

Hàng xóm đứng đó chỉ lắc đầu. Có người còn rỉ tai nhau: “Thằng Toàn nó mà đưa bà ấy lên sớm hơn chắc giờ xương cốt bà ấy cũng mục rồi cũng nên”. Nhưng mà tất cả cũng chỉ là đoán mò. Còn anh, người đàn ông không hề hay biết chuyện gì rồi sẽ tiếp tục cuộc sống với người vợ tàn ác ấy ra sao những ngày tiếp theo đây??

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!