Người phụ nữ dùng thanh sắt vụt bé gái 4 tuổi chấn thương sọ não...Loading...

NGƯỜI PHỤ NỮ CẦM THANH SẮT VỤT BÉ GÁI 4 TUỔI CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO...

Con em mới 4t mà đã bị người phụ nữ này đánh cho nứt sọ tụ máu não. Vừa trải qua 4 tiếng phẫu thuật não. Cầm cả thanh sắt, đánh vợ em và em gái em nhưng chỉ bị thương phần mềm...
Chuyện là, nhà này xích mích với mẹ em từ rất lâu rồi. Hôm 10.3.2018, mừng thọ cụ bà em thì vợ em, em gái em và con gái đi biếu đồ, đi qua cổng nhà đó. Khi đi ngang qua thì người phụ nữ này đã chủ động cầm thanh sắt kia phang như trong clip!
Chuyện của người lớn, thì ngồi lại với nhau mà giải quyết chứ cầm gậy sắt phang nhau như côn đồ thế kia... rồi để giờ đây con em bị ảnh hưởng tới não như vậy. Em cũng đã báo CA rồi, nhưng mụ ta còn thách thức... Mong mọi người chia sẻ để lên án hành động không còn tính người này!


Clip: Ninh Anh Nguyen

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!