Nhân ngày 8-3, hãy nghĩ về đàn bà (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Nhân ngày 8-3, hãy nghĩ về đàn bà:

Trước 20 tuổi, trong khi vẫn đi học cùng bọn con trai hàng ngày (và thường là học giỏi hơn chúng nó), thì con gái bắt đầu phải học làm đẹp, học nữ công gia chánh, học làm người.

Ngoài 20 tuổi, thằng đàn ông ăn mặc luộm thuộm một tí, tóc tai bù xù một tí, lại được coi là bụi, là cool, là manly. Còn đàn bà bước chân ra đường là phải chỉn chu, làm đẹp, gồng mình bước trên những đôi giày không thoải mái, để không bị coi là con đàn bà kém duyên.
Thêm vài tuổi nữa, thằng đàn ông thảnh thơi đi uống bia, vì đối với nó cả ngày đi làm quần quật đã là vất vả lắm rồi. Đàn bà đi làm về còn lo cơm nước, xong lo chửa đẻ 9 tháng 10 ngày, trước 30 phải cố mà rặn ra được 2 đứa.

Ngoài 30, đàn ông bắt đầu biết chỉn chu, đầu tiên là cho bản thân mình. Đàn bà lo chỉn chu cho cả mình, cả chồng, và hai đứa con.

Gần 40, đàn ông bước vào lứa tuổi đỉnh cao của cuộc đời: có sự nghiệp, có hình thức, có gu thưởng thức, có điều kiện. Đàn bà bắt đầu đối mặt với những rắc rối đầu tiên của tiền mãn kinh, hay loãng xương do chửa đẻ. Tóc họ bắt đầu rụng, nhưng họ vẫn đang đẹp lên theo từng ngày do biết cách chăm chút cho bản thân.

Gần 50 tuổi, thằng đàn ông thành công thì mải mê trêu hoa ghẹo nguyệt, thằng đàn ông không thành công thì mải mê rượu chè chửi đời bất đắc chí. Đàn bà vẫn cặm cụi lo toan cho thằng chồng bắt đầu già và những đứa con bắt đầu lớn. Họ cũng tự lo toan nốt những bệnh tật vặt vãnh, quá trìn tiền mãn kinh và lão hoá.

Gần 60 tuổi, thằng đàn ông hơi sốt nhẹ là nằm rên hừ hừ. Đàn bà, có ốm vật ra đấy vẫn bò dậy bế cháu.

Ngoài 60 tuổi, thằng đàn ông lăn mẹ ra chết. Đàn bà rõ là loãng xương hơn hẳn, mà sống đến tận 80 ngoài 80 để lo hết con đến cháu, chờ bằng được cái lúc có đứa gọi bằng chắt. Thi thoảng lại chép miệng, tao đúng là bị trời hành mới sống lâu đến thế này.

Quả có thế thật, đàn bà sinh ra như đã bị trời hành. Nào hy sinh, nào gánh vác, nào chịu đựng, nào đùm bọc, nào vun vén.

Mình không tin lắm vào cái gọi là bình đẳng giới: theo mình quan niệm, đàn ông cần học cách đội đàn bà lên đầu và thờ họ như thờ phật mới đáng. Mỗi ngày, cần phải luôn để ý và chu đáo chăm sóc cũng như tìm cách mang lại niềm vui dù là nhỏ nhặt vặt vãnh cho (những) người đàn bà trong cuộc đời mình, vậy mới xứng làm thằng đàn ông.

Những con đàn bà đòi quà vào ngày 8-3 là những con đàn bà ngu, vì nó tặng quà mày một ngày xong nó hành tan mẹ xác cho cả năm. Những con đà bà này chắc chắn không có những phẩm chất đáng được thờ sống kể trên.

Nhưng những thằng đàn ông mà lèm bèm kêu ca về chuyện phải tặng quà cho đàn bà ngày 8-3 là những thằng đáng mang đi chôn mẹ luôn đi: đáng ra chuyện mày tặng quà cho (những) người đàn bà trong cuộc đời mày vốn đã phải trở thành một kiểu lẽ sống, ít cũng phải mỗi tháng một lần, thi thoảng lại kèm thêm vài bất ngờ nho nhỏ khi mày gặp được những thứ họ thích và khiến mày nghĩ đến họ. Vì có như vậy mày mới có thể cảm thấy mình đáng sống và xứng đáng với những điều tốt đẹp mà đàn bà dành cho mày chứ.

Và ngày này, chẳng qua cũng chỉ là một ngày khác mày sẵn sàng đem thân trâu ngựa ra mà mua vui cho những người đàn bà vĩ đại mà thôi, có gì đáng kể!

Nguồn: Nick D

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!