Thứ Hai, tháng 3 12, 2018

Nhắn tin báo có thai thì bạn trai biệt tích, chỉ để lại mảnh giấy: “Đừng phá, anh sẽ cho em bất ngờ”, ngày sinh con xong thì chết đứng trước sự xuất hiện của người đàn ông này

Loading...

Sự bực tức, nóng giận bồng bột đã khiến cho Hoa quyết đinh cho đi đứa con này. Nhưng chưa kịp làm gì thì người đàn ông đó đột ngột xuất hiện trước cửa nhà Hoa.

Đã cả tuần nay Nga cứ thấy bụng dưới đau ậm ạch, khó chịu vô cùng. Ban đầu Nga cứ nghĩ là do sắp tới kì kinh nguyệt nên mới như vậy. Nhưng bình thường Nga có bị như thế bao giờ đâu. Chợt Nga nhớ lại câu chuyện của tháng trước, hôm đó, vì Tuấn buồn, ôm lấy Nga mà khóc nên cả hai đã không thể kiềm chế được cảm xúc của mình mà dẫn tới chuyện đó. Nga nghĩ nó vẫn trong thời kì an toàn nên không uống thuốc. Có ai ngờ đâu…

Nhìn que thử hiện lên 2 vạch, Nga sững sờ. Nga có thai mất rồi. Nhưng que thử nhiều khi cũng không chính xác lắm đâu. Nga quyết định đi khám một mình vì phải chắc chắn Nga mới có thể báo tin cho Tuấn được.
- Cháu có thai rồi nhé!!

Nga mừng lắm. Cuối cùng thì tình yêu của Nga và Tuấn cũng đã nở hoa rồi. Nga về nhà, mừng rỡ gọi điện báo tin cho Tuấn.

- Anh ơi!! Em có thai rồi!!

Nga cứ ngỡ Tuấn sẽ rất vui mừng khi nghe Nga nói như vậy. Ai ngờ đâu Nga vừa dứt lời thì điện thoại chỉ còn những tiếng tút dài, Tuấn đã vội vã tắt máy. Tưởng điện thoại hết tiền, Nga ấn kiểm tra tài khoản. Nhưng không, vẫn còn tiền cơ mà hay là mấy sóng. Nga ấn gọi lại thì chỉ thấy thuê bao. Sự hoảng sợ hiện rõ trên khuôn mặt Nga. Ngay lập tức Nga lao nhanh đến nhà Tuấn.

Cửa phòng đóng nhưng không có khóa. Hoa đẩy cửa vào, cánh tay run run. Phòng không có ai, đồ đạc thì còn nguyên, chỉ có vài thứ đồ cần thiết là biến mất, có lẽ Tuấn đi vội. Trên bàn hình như có tờ giấy, Hoa lấy ra xem nhanh thì chết đứng. Là Tuấn: ‘Cố gắng đừng phá, anh sẽ cho em bất ngờ’.

Hoa vò nát mảnh giấy, cười nhạt. Tuấn sau khi nghe Hoa báo tin có thai đã biệt tích ngay được. Tuấn sợ phải chịu trách nhiệm với Hoa, sợ phải sống cực khổ hơn ư?? Nhìn căn phòng, Hoa nhớ lại…

Hoa cũng chỉ tình cờ quen được Tuấn. Ban đầu, Hoa không dám tiến đến gần Tuấn vì hoàn cảnh nghèo khó của mình. Thế nhưng khi biết bản thân Tuấn cũng có hoàn cảnh giống như mình thì Hoa đã quyết định mở lòng mình ra nhiều hơn. Tình yêu của cả hai giản dị nhưng cũng lãng mạn lắm. Tuấn luôn nói với Hoa rằng Tuấn yêu Hoa rất nhiều và bằng mọi cách, Tuấn phải mang đến cho Hoa cuộc sống tốt đẹp nhất.

Cái đêm mà Tuấn uống rượu say đó, Hoa cũng không hiểu chuyện gì đã khiến cho Tuấn buồn như vậy. Nhưng Hoa thực sự đau lòng trước nỗi đau của Tuấn nên mới xảy ra chuyện đó. Hoa không hối hận khi bản thân mình đã cho đi. Chỉ là Hoa không ngờ được lòng người lại đổi trắng thay đen nhanh chóng như lật bàn tay vậy.

Hoa rời khỏi phòng của Tuấn và quên luôn ý định sẽ tìm Tuấn. Đứa con này, Hoa sẽ giữ nó lại và chăm sóc nó một mình mà không cần đến Tuấn. Hoa cứ nghĩ mọi chuyện sẽ thật đơn giản như vậy cho đến khi Hoa trực tiếp nếm trải những cay đắng cuộc đời khi sinh con một mình.

Mọi người xì xầm, điều ra tiếng vào ghê lắm, ai cũng nhìn Hoa bằng ánh mắt khinh miệt, mỉa mai, chỉ có số ít là tỏ ra thương cảm nhưng cũng dè chừng Hoa nhiều lắm. Chắc họ nghĩ Hoa là người con gái dễ dãi thì mới ra nông nỗi như ngày hôm nay. Nhưng Hoa không hối hận với quyết định của mình cho đến khi đứa con chào đời.

Đứa trẻ nhìn giống Tuấn y như đúc càng khiến cho Hoa nhớ nhiều hơn về nỗi đau mà Tuấn đã mang đến cho mình. Hoa đã mất tất cả khi giữ lại đứa con này, trong khi Tuấn cũng đâu có cần đến nó. Sự bực tức, nóng giận bồng bột đã khiến cho Hoa quyết đinh cho đi đứa con này. Nhưng chưa kịp làm gì thì người đàn ông đó đột ngột xuất hiện trước cửa nhà Hoa. Hoa nhìn nhầm hay là Hoa đang mơ đây.

- Anh cút đi, anh còn mặt mũi dám xuất hiện trước mặt mẹ con tôi hay sao??

Là Tuấn, nhưng Tuấn bây giờ mang một giáng vẻ rất khác, không còn là chàng trai bốc vác nghèo nàn nữa mà nhìn thoáng qua cách ăn mặc cũng có thể đoán được Tuấn đã trở thành một người đàn ông thành đạt rồi. Hoa cười nhạt, lẽ nào Tuấn đã bỏ đi lấy một cô gái giàu có hơn hay sao??

- Em quên mảnh giấy anh viết lại rồi ư?? Anh sẽ quay lại tìm mẹ con em mà.

Hoa chợt nhớ đến mảnh giấy đó nhưng vẫn nghĩ tất cả chỉ là trò đùa của Tuấn:

- Anh đừng đến quấy rối cuộc sống của mẹ con tôi nữa, chúng tôi đang rất yên bình ở bên nhau.

- Nghe anh nói đây. Ngày đó, khi em báo tin có thai thì anh biết anh không có thời gian cho việc thử thách bố mẹ mình nữa. Anh đã nói dối em, gia đình anh rất có điều kiện, anh là giám đốc điều hành công ty. Nhưng vì quá chán ngán với việc yêu đương tạm bợ và những cuộc tình chớp nhoáng nên anh đã tìm đến em. Anh thương em thật lòng nhưng bố mẹ anh phản đối. Cùng với viêc em có thai, anh quyết định phải cho bố mẹ thấy anh có thể thành công ngay cả khi không lấy một người vợ giàu có. Giờ anh về đây tìm em. Anh sẽ chăm lo cho mẹ con em.

Hoa rơi nước mắt. Tuấn không bỏ Hoa, Tuấn chỉ đang cố gắng mang đến cho mẹ con Hoa một cuộc sống tốt đẹp nhất mà thôi. Hoa bế con, ôm chặt Tuấn vào lòng. Giai đoạn khó khăn đã qua rồi!!
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: