Nhận được tin nhắn không dấu của vợ gửi nhầm cho chồng, chồng phi thẳng về nhà bắt quả tang để rồi chết đứng khi vợ đang làm việc này giữa nhà
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Cô nhắn tin cho thằng nào mà nhắn nhầm vào điện thoại của tôi hả?

Cách đấy 6 năm hai người lấy nhau chỉ có hai bàn tay trắng nhưng rồi giờ thì họ đã có trong tay tất cả, nhà cửa xe cộ và một cuộc sống đầy đủ về vật chất. Nếu như vợ không nhanh nhạy chân trong chân ngoài thì chắc chắn giờ 2 vợ chồng Hùng chỉ là nhân viên làm công ăn lương như bao người mà thôi.

Phải nói là Nga có năng khiếu kinh doanh thực sự. Thế nên ngay sau khi lấy chồng được có nửa năm vợ anh đã bỏ luôn công việc mà bố vợ xin cho để ra ngoài kinh doanh tự do. Lúc ấy Nga bị bố mẹ để mắng xối xả vào mặt, Hùng cũng giận vợ suy nghĩ nông cạn. Nhưng không ngờ chỉ 2 tháng sau cô mang về số tiền bằng cả năm đi làm thì Hùng và mọi người mới trố mắt ngạc nhiên.
Thấy vợ bận bịu tối mặt với cửa hàng, Hùng đã định nghỉ việc giúp vợ, nhưng Nga gàn: “Thôi anh cứ tiếp tục công việc của anh đi, đó là đam mê của anh mà. Xưa nay anh có thích mấy việc em làm đâu, mà nếu đã không thích thì làm việc sẽ không có hiệu quả. Em sẽ thuê thêm người phụ giúp còn anh thì em cho anh cống hiến với sở thích của mình”.

Hùng nghe mà sướng hết cả người. Đúng là bảo anh kinh doanh như vợ thì anh mù tịt, sở trường của anh là vẽ vời trên máy tính mà thôi. Bạn bè đồng nghiệp nhiều người đã phải ghen tị với Hùng vì trong khi họ vắt chân lên cổ kiếm tiền nuôi vợ con thì anh lại được ‘vợ nuôi’. Hùng chỉ cười, có lẽ số anh số sướng, lấy được vợ thành phố lại còn giỏi và đảm nữa.

Cuộc sống vợ chồng Hùng khá hạnh phúc dù anh vợ mới sinh được 1 cô công chúa. Nga muốn sinh đứa thứ 2 cho có nếp có tẻ nhưng Hùng lại gàn vì lần sinh con đầu vợ anh bị nguy kịch suýt mất mạng nên anh sợ lắm. Thế nên vợ chồng cứ lần nữa chưa sinh.

“Thôi thì 1 đứa cũng được, gái hay trai thì cũng là con mình. Miễn mình lo cho nó được cuộc sống đủ đầy là ok rồi”. Hùng ngày nào cũng nói với vợ câu ấy, nhưng vợ anh chỉ cười: “Phải đẻ con giai chứ, không sau em lại phải nuôi con rể à. Hết nuôi chồng lại tới nuôi con rể thì chết em”.

Cuộc sống của hai vợ chồng cứ hạnh phúc trôi đi như thế, mặc dù nhiều người cũng có lời ra tiếng vào nói vợ anh kiếm nhiều tiền thì có thể bồ bịch nhưng Hùng bỏ ngoài tai hết. Vì anh biết Nga không bao giờ là con người như vậy, vợ anh không phải là kiểu phụ nữ muốn phá vỡ những gì mình đã phải dùng cả mồ hôi và máu để gây dựng lên.

Nhưng rồi cho tới trưa hôm ấy thì Hùng hoàn toàn choáng váng. Cuộc sống này đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra. Vợ chồng vẫn đang hạnh phúc như thế mà nào có ngờ… Vừa mới lên nhà ăn của công ty, ngồi vào ghế thì bất ngờ Hùng nhận được điện thoại của vợ:

“Em muon lam roi, anh den ngay di”, Hùng đánh rơi luôn đôi đũa trên tay xuống bàn khiến nhiều người để ý. Hùng vội vàng cầm điện thoại bước ra. Hôm nay vợ anh nói mệt ở nhà nghỉ chiều mới ra cửa hàng mà. Đích thị là ở nhà có chủ đích tồi, tin nhắn không dấu này dịch ra chẳng phải là: “Em muốn lắm rồi, anh đến ngay đi” sao. Hùng không thể nào ngờ vợ lại lại đã tới mức độ rủ cả trai về nhà thế này rồi ư?? Vậy mà xưa nay anh 1 mực tin tưởng ở vợ.

Anh không thể là thằng đàn ông hèn nhát tới mức bỏ lơ chuyện này được. Dù có ra sao thì anh cũng phải về nhà để tẩn cho thằng khốn nạn ấy 1 trận nhừ tử mới được. Nghĩ là làm Hùng lấy xe phóng thẳng về nhà. Cổng mở sẵn nhưng chưa thấy có xe lạ xuất hiện nên Hùng gõ cửa nhà: “Anh đến rồi đấy à, cửa mở cứ vào đi”.

Hùng cố gắng giữ bình tĩnh từ từ mở cửa để rồi chết đứng khi thấy vợ đang dạng háng làm chuyện đó giữa nhà:

- Cô nhắn tin cho thằng nào mà nhắn nhầm vào điện thoại của tôi hả?? Định rủ nó đến hú hí rồi cho nó hết chỗ tiền này hả??

- Ăn nói kiểu gì đấy?? Anh điên à?? Đây là tiền hàng em định trả cho người ta mà.

- Cô còn cãi à, cô đọc đi… Đây chẳng phải là: “Em muốn lắm rồi, anh đến ngay đi” chứ còn là gì nữa.

- Là « Em muộn làm rồi, anh đến ngay đi » bố già đa nghi ạ. Em nhắn cho anh Quân giục anh ấy tới lấy tiền để còn ra cửa hàng vì anh ấy vay mua ô tô mà, chắc là không để ý lại nhắn nhầm cho anh. Chứ nhắn cho giai mà còn ngồi dạng háng ra đây đếm tiền hàng thì có mà…

Lúc này Hùng mới ngã ngửa là vợ nhắn tin cho anh trai Nga qua lấy tiền thế mà làm anh cứ tưởng. Nhưng mà về giữa chừng vì nghi ngờ nhầm vợ lại hay. Nga kéo thẳng chồng vào phòng thủ thỉ : « Mất công về rồi, em cũng mất công mang tiếng dụ trai đến nhà thì giờ trai nhà về phải tranh thủ làm tí chứ. Không lại có tiếng mà không có miếng » khiến Hùng không thể chối từ mà chỉ còn biết tuân lệnh.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!