Nhóm thanh niên vác súng vào cửa hàng cắt tóc bắn người chỉ vì gáiLoading...

VÁC SÚNG VÀO QUÁN CẮT TÓC BẮN NGƯỜI CHỈ VÌ GÁI

Hôm qua khoảng 18h08 tối, tại số 116, ngõ 63 phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, ông anh mình quen làm nghề cắt tóc bị mấy thằng choai choai hành hung, đánh đập, bị chúng nó bắn 2 phát, một phát bắn trượt, một phát bắn vào đầu nhưng may anh tránh được bị bắn trúng đùi. Sau người nhà có đưa đi cấp cứu nhưng bị bọn côn đồ chặn xe, cố tình không cho đi bệnh viện để cứu chữa, bây giờ anh vẫn đang nằm hôn mê ở viện 198. Đây là hành vi CỐ Ý GIẾT NGƯỜI, TRUY SÁT TỚI CÙNG!!!

Nguyên nhân của tội ác dùng súng cố ý giết người này là vì GÁI!
ĐKM nhà chúng nó, chưa bao giờ tôi nghe thấy lý do dùng súng giết người nào vớ vẩn như thế. Bây giờ bảo là tôi giết anh ruột anh chẳng hạn, bây giờ anh cầm súng đến báo thù tôi hoặc là tôi cướp địa bàn, cướp miếng cơm của anh, xảy ra thù hằn sâu sắc tích tụ dẫn đến thanh toán nhau bằng súng thì nghe được.

Chiều nay đi thăm ông anh trên viện, thấy có một đối tượng tự xưng là anh của hung thủ đến xin gia đình rút đơn, đề nghị giảng hòa và bồi thường. ĐKM nhà nó tại sao lúc chúng nó cầm súng bắn giết con người ta thì chúng nó không nương tay, lúc chúng nó chặn xe cấp cứu thì trong lòng chúng nó không mảy may thương xót, đến khi bắn giết sướng tay rồi thì muốn giảng hòa, nói dễ nghe quá!


Video : Pham Toan Cuong
Nguồn: Hóng

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!