Những người chưa biết về RIK VIP thì xem qua clip này nhéLoading...

DÀNH CHO AI CHƯA BIẾT GÌ VỀ RIK VIP

-Mình có cậu em chơi thân, từng cắt máu ăn thề kết nghĩa huynh đệ...nhưng rồi chỉ vì nó quá đam mê Rik Vip mà giờ buộc lòng phải từ mặt. Đã có lúc nó có đầy đủ mọi thứ, mẹ ở bên Tiệp gửi tiền về tiêu, Sh, IP , ny xinh như hoa hậu...để rồi vì Rik Vip mà đi hết, đi luôn cả nhẫn, dây, vòng vèo...tất cả những gì có thể quy đổi được ra thẻ điện thoại nó đều cho bay. Để rồi giờ đây, ny nó cũng phải rời xa nó vì bao nhiêu lần muối mặt, lừa đảo không biết bao nhiêu là người chỉ để quay sao Rik Vip...

-Mình có tiếp một cậu em, 1 thời tài hoa đức độ...1 mình cậu từ Bắc Giang lên HN lập nghiệp Tattoo. Mở hàng xăm nho nhỏ ở phố Hàng Bồ, ngày kiếm 5-10 triệu là bình thường. Ấy vậy mà, lâu lâu ko gặp, giờ người như que tăm, bỏ hết cả xăm cả trổ, bán hết cả cửa hàng về quê trốn nợ...cũng chỉ vì đam mê bộ môn RIk ViP.

Còn nhiều, nhiều lắm...và mình cảm thấy may mắn lắm khi mà xưa kia có chơi game online, mình cũng chỉ xếp ping, đánh TLMN offline free ko phải nạp tiền. Hồi đó 2 thằng em kể ở trên từng bĩu môi : "mấy giờ chơi offline"...

Giờ thì game "Sành điệu" của nó thì sập, tụi nó thì vẫn đang trốn nợ, mình ngồi đây xem clip này rồi thẫn thờ...nhớ về 1 thời nó đón mình đi ăn, đi chơi, lên bar , nhậu nhẹt...Thời mà chưa biết Rik Vip là cái gì.


-dxq- #hong #suyngam #kyuc #rikvip 16/3/2018

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!