Nói dối đủ 18 tuổi để nhận đẻ thuê lấy 400 triệu, ai ngờ chuẩn bị lên bàn đẻ thì lộ tuổi thật, đại gia bắt hạ giá xuống còn 40 triệu và cái kết khi cô gái cố bắt cóc đứa con để đòi thêm tiềnLoading...

Em chưa đủ 18 tuổi, vậy mà dạo đó dám nói với tôi là đủ 18 tuổi rồi. Em vi phạm hợp đồng nên sinh con xong tôi chỉ đưa em 40 triệu thôi.

Bị bố đuổi đi vì nói ở nhà ăn bám,Thu lang thang theo bạn định lên thành phố kiếm việc làm thêm. Nhưng vừa ngày đầu đi làm cô đã bị giật mất túi, mất sạch tiền bạc và giấy tờ. Lúc ấy Thu chỉ còn biết gào khóc cầu cứu mọi người giúp đỡ nhưng tên trộm nhanh như chớp không ai có thể giữ nó lại.

Tiền nhà trọ còn chưa góp cho người bạn, giờ mất hết rồi thì những ngày tới biết lấy gì mà ăn đây. Không còn giấy tờ tùy thân, chỗ làm họ không nhận Thu lại lủi thủi ra về. May đứa bạn thương tình cho ở nhờ, nhưng cả tháng trôi qua vẫn không chỗ nào nhận Thu vào làm cả. Cô gái 17 tuổi nhà không dám về, cũng chẳng có chỗ nào dung thân.
Cô bạn không thể bao mãi cho Thu ăn ở nên bảo Thu cố tìm việc không thì hết tháng về quê chứ không thể vạ vật thế này được. Chán qua Thu lang thang ra đường xem có ai cần người làm không, làm gì cũng được. Nhưng số cô quá đen, đi cả ngày hỏi mà chẳng có lấy 1 cửa hàng vỉa hè nào cần người làm.

Tối rồi Thu cũng chẳng dám về, cứ lang thang dọc đường như thế và bất ngờ thấy 1 cái biển tuyển nhân viên của quán phở, cô ghé vào hỏi thì lặng người khi bà chủ quán bảo: “Bác vừa tuyển được trưa nay mà quên chưa cất biển”. Thu lại thất thểu bước ra thì bất ngờ nghe tiếng người gọi với:

- Em gái, em đang cần tìm việc làm à?? Có phải em cần tiền đúng không??

- Vâng, cháu cần tiền.

Thu xưng cháu vì ông ta cũng phải tầm ngoài 40 chạc tuổi bố cô rồi.

- Em đủ 18 tuổi chưa.

- Dạ cháu đủ rồi.

- Cho tôi xem giấy tờ nào.

- Cháu làm mất hết rồi, thế nên đi xin việc mới khó thế này.

- Thôi được rồi anh tin em. Giờ anh có việc này không biết em có làm không, nếu em chịu thì sẽ có rất nhiều tiền đấy.

- Cháu không đi buôn ma túy đâu.

- Không phải việc ấy, chỉ là anh cần người đẻ thuê cho anh chị anh thôi vì chị anh không tự sinh được. Giá 400 triệu cho tới khi mẹ tròn con vuông. Anh chị ấy là đại gia, tiền không quan trọng chỉ cần con.

Một số tiền quá lớn, nếu biết Thu có số tiền này chắc chắn bố cô sẽ không bao giờ nói con gái ăn hại và đuổi cô ra khỏi nhà nữa. Không nhận lời thì ngày mai Thu cũng phải thu xếp đồ ra khỏi nhà trọ và chẳng biết đi đâu. Đường cùng, Thu gật đầu đồng ý.

Ngay ngày hôm sau Thu dọn đồ ra khỏi phòng trọ của bạn và được chuyển tới 1 căn trọ khác, sạch sẽ đầy đủ tiện nghi hơn rất nhiều. 1 tuần sau đó Thu phải ngủ với người đàn ông lạ vào ban đêm, cô cũng không rõ mặt ông ta lắm nhưng cô tin chắc đó chính là anh rể của người đàn ông tên Hùng. Ông Hùng là người trực tiếp giao dịch với cô mà.

May mắn Thu mang bầu, cô được ông Hùng đưa tiền tiêu hàng tuần, đẻ xong sẽ nhận được toàn bộ số tiền kia. Cô dự định sẽ mang tiền về cho bố một nửa để ông trả nợ còn lại cô lấy vốn làm ăn và say này sẽ kiếm 1 người đàn ông thương yêu mình. Quá khứ này cô sẽ đào sâu chôn chặt không cho ai biết.

Nhưng chẳng ngờ được tới ngày sinh thì ông Hùng phát hiện ra tuổi thật của Thu, khi mà 3 tháng nữa Thu mới tròn 18 tuổi chứ không phải cô đã qua tuổi 18. Không hiểu sao ông ấy lại có được trong tay cái túi mà cô bị kẻ trộm ăn cắp 9 tháng trước và giấy tờ của cô còn cả trong đó.

Trước khi lên bàn đẻ ông ấy đã thông báo cái tin động trời ấy.

- Em chưa đủ 18 tuổi, vậy mà dạo đó dám nói với tôi là đủ 18 tuổi rồi. Em vi phạm hợp đồng nên sinh con xong tôi chỉ đưa em 40 triệu thôi.

Lúc ấy Thu chẳng thể nói được lời nào, nhưng cô không thể để mất trắng số tiền lớn thế kia được. Việc sinh nở của Thu được gia đình chị ông Hùng lo hết từ A đến Z. Sau khi sinh gia đình ông Hùng yêu cầu Thu về nuôi con thêm 1 tuần rồi thanh toán tiền.

Và nhân cơ hội này Thu quyết định bắt cóc con mang đi để đòi đủ số tiền 400 triệu từ gia đình đại gia. Lợi dụng lúc mọi người không để ý Thu đã bế con và thuê taxi tới 1 nhà nghỉ sau đó gọi điện cho ông Hùng:

- Trả đủ tôi 400 triệu, tôi sẽ giao thằng bé. Không thì…

- Em… em đừng làm liều. Em ở đâu tôi đến.

- Bảo anh chị ông tới và nhớ mang đủ tiền.

Nhưng 30 phút sau Thu chỉ thấy có ông Hùng tới, người chị gái sống cùng nhà ông ấy không thấy đâu cả:

- Em đừng làm hại con, tôi xin lỗi, giờ tôi mới nói thật mọi chuyện cho em biết được. Đứa con này không phải là em sinh giúp anh chị tôi đâu, nó là con của tôi với em đấy.

- Ông… ông nói cái gì??

- Người phụ nữ trong nhà tôi mà em nhìn thấy là vợ tôi, nhưng hôm nay chúng tôi ly hôn xong và cô ấy đi rồi. Tôi sẽ đón mẹ con em về sống đường hoàng trong căn nhà ấy. Tôi phải giả vờ giảm tiền xuống để lúc ấy vợ tôi không làm khó dễ việc ly hôn, chứ nếu biết tôi có tiền, sẵn sàng bỏ ra 400 triệu để thuê em đẻ thì cô ta đã không thuận tình ly hôn rồi. Cô ấy không sinh được con cho tôi, lại còn lừa dối tôi đi với người đàn ông khác…

Thu lặng người, cô có nên tin đây là sự thật không?? Nhưng nhìn ông ấy khóc quỳ trước mặt mà lại thấy thương ông ấy vô cùng. Thu đồng ý trở về nhà và đúng là không thấy người phụ nữ kia đâu nữa.

Ông Hùng đã làm theo ý Thu gửi 200 triệu về cho bố cô, con cứng cáp ông ấy sẽ đưa 2 mẹ con về ngoại chơi và báo hỉ với mọi người luôn. Thôi thì đời cô lớn lên không mẹ, bố thì cờ bạc nợ lần chưa 1 ngày được sống sung sướng, hi vọng đây sẽ là bến đỗ bình yên của cô trong tương lai.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...