Nữ nhân viên Eximbank Đô Lương (Nghệ An) đã rút ruột hơn 30 tỷ đồngLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Nguyễn Thị Lam (ảnh nhỏ) đã cho nghỉ việc tại Eximbank Đô Lương những vẫn thực hiện trót lọt rút hơn 34 tỷ đồng ra khỏi hệ thống


Dù Nguyễn Thị Lam đã bị chấm dứt hợp đồng làm việc, thế nhưng chỉ trong thời gian ngắn, nữ nhân viên Eximbank Đô Lương (Nghệ An) đã rút ruột hàng chục tỷ đồng từ ngân hàng này.

Tài liệu của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An (PC46) cho thấy, có tất cả 6 khách hàng VIP là người ở huyện Đô Lương bị mất tiền trong sổ tiết kiệm hơn 50 tỷ đồng. Vụ án đã được khởi tố, gồm có 16 bị can nguyên là cán bộ, nhân viên Eximbank, trong đó có 15 người được tại ngoại và 1 người bị bắt tạm giam.

Lần lượt rút tiền, vàng 6 khách hàng

Ở Phòng giao dịch Eximbank Đô Lương, Nguyễn Thị Lam được giao phụ trách ngân quỹ lần lượt rút tiền tiết kiệm, vàng của 6 khách hàng VIP tại huyện Đô Lương lấy tiền tiêu xài cá nhân, mua bán và đầu tư bất động sản lần lượt bị phanh phui.

Bắt đầu từ mối quan hệ láng giềng, Lam được khách hàng gần nhà là bà N.T.D. tin tưởng gửi 8 sổ tiết kiệm 760 triệu đồng và 20 chỉ vàng từ 1/8/2011 đến 8/5/2015, trong đó 7 sổ đã tất toán.

Năm 2012, khi Ngân hàng Nhà nước có quy định chuyển đổi ''sổ gửi tiết kiếm vàng'' được hưởng lãi suất sang ''sổ giữ hộ vàng'' phải chịu phí. Theo quy định, khách hàng phải đến trực tiếp phòng giao dịch để làm thủ tục đổi sổ.

Trong thời gian này, Lam chủ động gọi cho bà D. đang gửi tiết kiệm 20 chỉ vàng đề nghị đổi sổ. Bà D. đã đồng ý, Lam đã nói dối các giao dịch viên, kiểm soát viên làm lệnh chi vàng và bảng kê chi vàng cho khách. Nhân viên ở Eximbank tin tưởng nên tiến hành làm các thủ tục. Lam đưa các giấy tờ đến gặp chủ tài khoản nói dối khách hàng ký để rút 20 chỉ vàng.

Có được chứng từ, Lam rút 20 chỉ vàng của khách gửi tiết kiệm ra bán được 80 triệu đồng tiêu xài cá nhân.

Cùng khoảng thời gian trên, Lam quen bà V.T.H., từ tháng 9/2010 đến 2016, bà H. gửi tổng số tiền trên 30 tỷ đồng và hàng ngàn USD. Đến cuối năm 2016, bà H. đã tất toán 68 sổ tiết kiệm, còn lại trong Eximbank 11 sổ với hơn 6 tỷ đồng.

Trước nhu cầu cần tiền mua hàng, bà H. đặt vấn đề với Lam vay tiền Eximbank trong 1 đến 2 ngày, nữ nhân viên này tư vấn không cần phải rút tiền tiết kiệm, Lam sẽ vay ngắn hạn tại ngân hàng với lãi suất 0,3%/năm cho bà H. Trong những lần đó, Lam đã rút tiền tiết kiệm của bà H. ra khỏi hệ thống.

Do quá tin tưởng nên tất cả các giao dịch viên, kiểm soát, thủ quỹ chi tiền từ sổ tiết kiệm của bà H đưa cho Lam. Số tiền rút được Lam đưa cho bà H. vay, khách hàng không hay biết nữ nhân viên này rút tiền từ sổ tiết kiệm của mình.

Lúc rút được tiền, Lam đưa đến cho bà H. và có khi nhân viên ngân hàng đưa cho khách. Cứ thế, bà H. vài ngày lại mang tiền đến trả thì Lam không nộp vào cho Eximbank. Tổng số tiền mà Lam đã rút trong 11 sổ của bà H. là gần 6 tỷ đồng, trong đó có 500 triệu đồng rút khi nữ nhân viên này đã nghỉ việc (7/4/2016).

Rút trót lọt hơn 34 tỷ đồng khi đã nghỉ việc

Sau đó, bà H. phát hiện Lam dùng tiền tiết kiệm của mình sai mục đích, buộc Lam phải trả hơn 6 tỷ đồng. Để có tiền trả ngay cho bà H., ngày 28/6/2016, Lam đã lấy hơn 6 tỷ đồng tiền tiết kiệm của ông N.T.N. trong Eximbank trả cho bà H. vào tài khoản không kỳ hạn ở Ngân hàng Quốc tế VIB (đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh).

Tuy nhiên, số tiền Lam trả này chưa có chứng từ, chưa được in tại sổ tiết kiệm của bà H.

Trong một lần đến nhà bà H, Lam quen ông N.T.N. ở thị trấn Đô Lương là một khách hàng VIP sau này của Eximbank. Từ tháng 9/2015 đến 7/2016, ông N. đã gửi tổng cộng 24 sổ tiết kiệm với gần 52 tỷ đồng. Ông N. ít trực tiếp đến phòng giao dịch, khi cần nộp tiền thì gọi điện thoại cho Lam hoặc nhân viên Eximbank đến nhà nhận tiền rồi làm sổ tiết kiệm cho ông N.

Đến 31/10/2016, ông N. còn 13 sổ tiết kiệm trong Eximbank với số tiền gần 33 tỷ đồng, trong đó gần 5 tỷ đồng ông N. tự rút sổ tiết kiệm và gần 27 tỷ đồng là Lam tự ý rút ra của ông N.

''Lam rút tiền tiết kiệm của ông N. bằng chuyển vào tài khoản người khác, nói dối ông N. ký khống vào ủy nhiệm chi để chuyển tiền khuyến mãi, có lúc nói làm thủ tục rút tiền lãi. Lam sử dụng các ủy nhiệm chi do ông N. ký khống hoặc do Lam tự ký giả mạo chữ ký ông N...'' - thủ đoạn của Lam.

Ngoài ra, Lam còn thực hiện hiện hành vi chiếm đoạt của bà K.H. gần 11 tỷ đồng; ông T.Đ.C. (đang ở nước ngoài) hơn 1 tỷ đồng, trong đó có 570 triệu đồng chưa gửi vào Eximbank và bà N.T.T.H. hơn 350 triệu đồng.

Theo kết luận của cơ quan CSĐT Công an Nghệ An (PC46), từ năm 2012 đến 2016, Nguyễn Thị Lam đã rút khỏi hệ thống Eximbank là hơn 50 tỷ đồng, trong đó thời gian trước 7/4/2016 là gần 16 tỷ đồng và sau khi bị chấm dứt hợp đồng vẫn rút được hơn 34 tỷ đồng.

Để rút được hơn 50 tỷ đồng trong Eximbank, Lam đã nhờ rất nhiều tài khoản cá nhân khác để chuyển tiền vào rồi rút ra sử dụng cho riêng mình...


[Từ khóa: Gái xinh, Nữ nhân viên Eximbank Đô Lương (Nghệ An) đã rút ruột hơn 30 tỷ đồng girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, Nữ nhân viên Eximbank Đô Lương (Nghệ An) đã rút ruột hơn 30 tỷ đồng webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, Nữ nhân viên Eximbank Đô Lương (Nghệ An) đã rút ruột hơn 30 tỷ đồng gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!