Ở lại tăng ca thì tòa nhà thông báo cắt điện, vào phòng sếp hỏi xem có được về sớm không, nào ngờ bị sếp lôi vào phòng và cái kết ngọt ngào khi cô gái không kháng cựLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Nghe Ly nói xong thì sếp kéo cô vào phòng…anh ta ôm hôn lấy Ly khiến cô hoảng sợ. Lúc đó điện tòa nhà cũng bị cắt luôn khiến cho Ly định hét lên thì anh tỉnh bơ...

Mới vào làm chưa đầy 1 tháng nhưng ai cũng ngán ngẩm cho Ly khi mà cô bị phân công lịch trực suốt ngày. Có lần hẹn bạn đi chơi nhưng vừa định xác túi lên thì thấy sếp tổng nhắc.

– Ly tối nay ở lại tăng ca nhé em.

– Lại là em nữa sao ạ?

– Thế em muốn anh đuổi việc em hả? Có định trực hay không đây…anh cũng phải trực chứ không mình em đâu nhé.

– Vâng….em xin lỗi ạ. Em trực ạ.
Chẳng còn cách nào khác vì nhân viên đâu dám cãi lại lời sếp được, nghĩ đi nghĩ lại Ly cho rằng chắc sếp gét gì mình. Mấy cô đồng nghiệp cứ cười hả hê.

– Nghĩ cũng lạ, ngày xưa bọn chị vào làm đâu có bị phân trực đâu. Thôi viết đơn xin với sếp là cho em bớt trực để còn đi chơi với người yêu.

– Nhưng mà em đã có bạn trai đâu.

– Thật á? Xinh như mày mà còn chưa có à? Thế thì chị biết rồi, sếp thấy mày không có người yêu nên bắt trực đấy. Coi như tạo cơ hội cho kiếm thêm thu nhập, ở lại trực nhân 3 ngày công không phải sướng à? Bọn chị có chồng con, người thì có bạn trai nên phải dành thời gian yêu đã. Mày còn trẻ cứ cống hiến sự nghiệp trước đi. Không thì tán luôn sếp cũng được.

– Ơ thế sếp mình chưa có vợ à? Em tưởng kết hôn rồi.

– Cả công ty này mỗi mình mày nghĩ thế thôi. Chứ mọi người đồn sếp bị gay đấy…

Tâm sự với mấy chị đồng nghiệp càng khiến cho Ly chán hơn, lúc đầu mọi người về hết tưởng 1 mình ở trong tòa nhà nên Ly sợ lắm. May mắn là sếp cũng ở lại tăng ca nên cô vui hẳn đi, ở lại trực tuy việc không phải làm nhiều lắm nhưng lại không được đi chơi. Ly đang nghĩ mình ăn rồi trực thế này đến khi cần bạn trai không có chứ chẳng đùa.

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra bình thường, Ly cứ trực rồi lại về. Cho đến một ngày thì hôm đó mọi người về hết bỗng tòa nhà có thông báo sẽ mất điện đột xuất. Ly hoảng hốt vì cô sợ bóng tối thế là lấy can đảm vào phòng sếp.

– Anh ơi…hôm nay tòa nhà công ty mình báo sẽ cắt điện để sửa mấy thứ…

– Ừ…thì sao?

– Dạ, em muốn hỏi xem mất điện thì mình có được về sớm không anh? Vì tý cắt điện cũng không làm việc được.

Nghe Ly nói xong thì sếp kéo cô vào phòng…anh ta ôm hôn lấy Ly khiến cô hoảng sợ. Lúc đó điện tòa nhà cũng bị cắt luôn khiến cho Ly định hét lên thì anh tỉnh bơ.

– Anh đã làm gì em đâu nhỉ? Sao phải run thế kia.

– Đợi anh làm gì thì em đâu còn gì nữa. Có phải anh định cưỡng bức rồi giết em giấu xác không? Đêm nay mất điện nữa em sợ lắm…

– Mất điện à? May thế…anh đang muốn cắt điện đây. Nên em muốn về đâu có dễ..

– Anh…anh định làm gì đây…em không muốn bị cướp mất đời con gái đâu.

– 1 năm 1 nữ lại còn trong tư thế này thì em nghĩ còn làm gì? Lâu nay anh bắt em ở lại tăng ca là vì anh thích em đấy. Em đẹp quá…anh cưỡng không lại được. Tất nhiên anh không cưỡng bức…anh chỉ làm chuyện người lớn thôi.

– Nhưng…anh bị gay mà? Gay sao làm chuyện ấy được.

– Gay á? Ai bảo thế…

– Cả công ty mình đồn thế mà….anh tha cho em…em không muốn biết gay làm chuyện đó như nào đâu. Em còn trong trắng…xin anh…

– Còn y nguyên à? Anh cũng còn zin nè…vậy thì mình cứ làm 1 nháy để biết anh có gay không nhé.

– Thôi được…Nhưng mà anh hứa phải chiu trách nhiệm với em đấy nhé.

– Tất nhiên rồi…em cứ an tâm đi. Đảm bảo anh sẽ cho em lần đầu thăng hoa luôn…

Thế là Ly không chống cự mà cô nằm im. Thú thật lý do Ly không kêu lên vì chính cô cũng có cảm tình với sếp nhưng khi nghe mọi người nói anh bị gay thì cô sợ nên mới không dám có ý định với anh. Lần này thì tốt quá…tòa nhà cắt điện lại hay vì như vậy cô có ông chồng quá đỗi hoàn hảo rồi.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!