Đòi ly hôn vợ thủ thỉ: “Mình làm phát cuối kỉ niệm trước khi ra tòa nhé?” và đoạn kết cười không nhặt được mồm khi chồng hét lên: “Sao tự nhiên nó khác thế này” và xé bay lá đơn ly hônLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Hải không ngờ vòng 1 của Vân, chỉ sau 3 tháng Hải không động vào người Vân thôi, sao nó đã thay đổi chớp nhoáng thế này. Còn căng, tròn, bóng bẩy hơn cả trước khi sinh nữa.

Ai cũng nói đàn ông chỉ giỏi mê cái đẹp. Nhưng đàn nào thì đàn, kể cả là đàn bà hay đàn ông cũng đều mê cái đẹp hết cả thôi. Mà nhất là đàn ông có tiền, nhu cầu thực mỹ của họ cao lắm. Ăn ngon rồi thì đương nhiên cũng phải kèm theo gái đẹp. Có như vậy thì cuộc sống mới hoàn hảo. Vậy nên hưởng ứng theo cái tiêu chí đó, Hải đã yêu và chọn Vân.

Vân tuy không phải gái thành phố nhưng lại có nước da trắng trẻo, khuôn mặt thì đẹp không góc chết, dáng dấp cũng vòng nào ra vòng ấy. Không những thế Vân còn thông minh và rất yêu Hải nữa. Một người con gái tốt như vậy, Hải làm sao mà bỏ qua được. Yêu Vân, lấy Vân, Bạn bè Hải ai cũng nức nở khen Vân xinh đẹp, giỏi giang khiến Hải phổng mũi lắm. Mà Hải cũng đâu phải là dạng vừa. Hải đã nghĩ là cả cuộc đời này Hải sẽ không bao giờ để ý đến bất cứ người con gái nào khác nữa. Ấy nhưng cuộc sống này, đúng là chẳng biết trước được điều gì.

Cuộc sống hôn nhân của Hải phải nói là cực kì tươi đẹp. Có một người vợ xinh đẹp, nóng bỏng như thế này, tối nào Hải cũng ít nhất phải một hiệp mới có thể ngủ ngon được. Mà chẳng hiểu tại sao lấy Vân rồi, Hải vẫn sợ mất Vân thế không biết. Ra đường, thấy mấy gã trai cứ tròn mắt nhìn Vân là Hải thấy bực rồi. Mấy thằng bạn mách Hải không kế hoạch nữa mà sinh con luôn. Sinh con rồi thì vợ mình sẽ chỉ là vợ mình thôi. Nhưng Hải lại càng không thể mường tượng được sau khi sinh xong, Vân sẽ thay đổi thế nào.

Nhìn Vân sau sinh, Hải choáng váng. Thứ khiến Hải thất vọng nhất trên người Vân chính là bờ ngực tròn săn chắc đã biến mất, mà thay vào đó là vòng 1 chảy xệ, nhão nhoét, nhìn là phát chán. Hải vốn dĩ yêu thích Vân là vì Vân đẹp. Bây giờ nhìn Vân thế này, Hải thực sự không thể nói Hải ngán ngẩm được. Người ta nói, đàn ông ngoại tình là vì tình dục. Nhu cầu của Hải bây giờ Vân đã không còn đáp ứng được thì chẳng có lý do gì Hải ở bên Vân nữa. Có vẻ tệ bạc với Vân nhưng biết sao được, con người khi nhu cầu không được đáp ứng thì khó sống thoải mái lắm. Vậy là Hải ngoại tình.

Đương nhiên chuyện ngoại tình này, Vân cũng biết. Hải, để được thoải mái với cô bồ nhỏ bé của mình còn đề nghị ly thân với Vân. Hải ra điều kiện với Vân:

- Cũng chỉ vì cô không còn đáp ứng được yêu cầu của tôi nữa nên tôi mới phải đi tìm người khác. Cô cũng đừng trách tôi, tất cả cũng chỉ là vì nhu cầu thôi.

Vân im lặng, Hải lại càng cho rằng Vân sợ Hải, muốn níu giữ cuộc hôn nhân này. Đâu có ngờ…

3 tháng sau…

- Anh kí đơn ly hôn đi.

- Cô nói gì cơ?? Ly hôn á?? – Hải chừng mắt, ngỡ ngàng

- Ly hôn để anh thoải mái đi với cô nhân tình xinh đẹp của mình còn gì. Vì dù sao, tôi cũng không thể trở lại được như ngày xưa đâu.

- Ly hôn thì ly hôn.

Hải đương nhiên mong còn chẳng được nữa, nhất là khi, Vân là người chủ động đồng ý để Hải đỡ bị mang tiếng. Nhưng đâu ngờ Vân còn thì thầm thêm vào tai Hải câu này:

- Mình làm phát cuối kỉ niệm trước khi ra tòa nhỉ??

Hải ngạc nhiên với đề nghị này của Vân. Thôi thì cũng là vợ chồng. Coi như là bố thí thôi à. Hải đồng ý. Nhưng đâu có ngờ, lần cuối cùng này lại khiến Hải…

Vừa cởi áo Vân ra, Hải đã ngỡ ngàng hét lên to tướng:

- Sao tự nhiên nó khác thế này.

Hải không ngờ vòng 1 của Vân, chỉ sau 3 tháng Hải không động vào người Vân thôi, sao nó đã thay đổi chớp nhoáng thế này. Còn căng, tròn, bóng bẩy hơn cả trước khi sinh nữa. Hải không nghĩ được nhiều hơn nữa, Vân bây giờ còn xinh đẹp hơn cả thì con gái thế này thì Hải bỏ Vân làm sao được cơ chứ. Ngay lập tức Hải lao ra chỗ bàn để lá đơn ly hôn, cần nó lên rồi xé toạc nó.

- Không, anh không ly hôn nữa đâu. Anh sai rồi, cho anh ở lại với em đi.

Vân nhìn Hải cười nhạt rồi đẩy Hải ra. Đương nhiên là Vân không bao giờ đồng ý rồi. Nếu chỉ vì Vân đẹp, Hải mới quay lại với Vân thì cuộc hôn nhân cũng chẳng còn gì đáng để mà níu kéo nữa rồi. Hải chỉ yêu vẻ ngoài hào nhoáng, nếu sau này Vân sinh con thứ 2, tiếp tục xấu đi thì lúc ấy Hải lại đòi ly hôn để đi với người khác sao. Đàn ông nếu chỉ coi mình là sự lựa chọn thì cũng chẳng có gì đáng để nuối tiếc. Vân lấy ra tờ đơn ly hôn khác, đặt vào tay Hải rồi mỉm cười bước đi. Giờ với Vân, chỉ có con mới là tất cả.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!