Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều phủ nhận, bạn thân của hai người giải thích vì cặp đôi không muốn công khai chuyện tình cảm là vì hoàn cảnh cá nhânLoading...

Dispatch tung ảnh hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae Joon vào tháng 8/2017 và tháng 2/2018 ngay sau khi cặp “chị em” vừa lên tiếng phủ nhận lần thứ hai.

Tin đồn hẹn hò vốn rộ lên từ đầu năm ngoái khi họ trở nên thân thiết do học chung trường Đại học Chung Ang. Bắ nguồn từ chuyến du lịch của hai người với bạn thân và chuyến đi thăm vườn quốc gia.

Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn lan truyền, phía Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều phủ nhận, bạn thân của hai người giải thích vì cặp đôi không muốn công khai chuyện tình cảm là vì hoàn cảnh cá nhân.
“Họ không thể xác nhận tin đồn hẹn hò vào thời điểm đó, nhưng thực sự cả hai đã đã hẹn hò từ lúc đó. Họ là cặp đôi luôn thích học cách trân trọng nhau mỗi ngày”, bạn thân của Park Shin Hye và Choi Tae Joon nói.

Nguồn tin cũng cho biết thêm: “Park Shin Hye và Choi Tae Joon thường xuyên gặp nhau tại căn hộ của Park Shin Hye ở Chungdam-dong hoặc xung quanh khu phố với những người bạn chung. Các bạn của Choi Tae Joon cũng biết rằng hai người đang hẹn hò.”

Sáng nay công ty hai bên vừa tiếp tục lên tiếng phủ nhận thì Dispatch tung bộ ảnh này.
Nguồn: K Crush - News & Gossip

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...