Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Bê, Hiệu trưởng trường THCS Ngô Mây để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sảnLoading...
Tại trụ sở công an, ông Huỳnh Bê khai có nhận 300 triệu đồng để chạy việc nhưng sự việc không thành và chưa có tiền để trả lại cho nạn nhân.


Ông Huỳnh Bê tại trụ sở công an.

Ngày 28/3, Thượng tá Nguyễn Văn Dân, Phó trưởng Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Bê, Hiệu trưởng trường THCS Ngô Mây (xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Công an huyện Krông Pắk nhận được đơn của bà C.T.L. (trú huyện Krông Pắk), tố cáo ông Huỳnh Bê có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, ông Bê đã nhận của bà L. số tiền 300 triệu đồng để xin cho con gái bà vào dạy tại trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk. Tuy nhiên, sau đó ông Bê không xin được việc cho con bà L. nhưng cũng không chịu trả lại tiền.

Tại trụ sở công an, ông Huỳnh Bê thừa nhận việc nhận tiền của bà L. nhưng không xin được việc và hiện chưa có tiền để trả lại cho nạn nhân.

Ngoài ra, ông Huỳnh Bê cũng bị công an điều tra làm rõ việc “ăn chặn” tiền lương của nhiều giáo viên hợp đồng tại trường THCS Ngô Mây. Theo đơn tố cáo của những giáo viên này, trong những năm qua, họ có mức lương thực nhận thấp hơn rất nhiều so với số lương được chi trả.

Nguồn: Nguoiduatin

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...