REVIEW THÁNG NĂM RỰC RỠ: Thanh xuân cất giữ trong ký ức mỗi chúng ta. (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

REVIEW THÁNG NĂM RỰC RỠ: Thanh xuân cất giữ trong ký ức mỗi chúng ta.

Phim này dạo này quá trời người khen rồi nên chắc mọi người cũng không xa lạ mấy. Thôi thì vào đề luôn nhé :)))

Tháng năm rực rỡ - một trong những tác phẩm được đặt nhiều kỳ vọng ở điện ảnh Việt trong năm 2018. Không chỉ đánh dấu sự tái hợp của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nữ diễn viên - siêu mẫu Thanh Hằng, bộ phim có quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của 2 thế hệ diễn xuất Việt: Hồng Ánh, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Tuyền Mập cùng với Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh... Tháng năm rực rỡ kể về câu chuyện tuổi thanh xuân của 6 cô gái nhóm Ngựa hoang với châm ngôn sống: Một người vì mọi người, mọi người vì một người.
Đó là quãng đời tươi đẹp nhất của Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi đóng) khi vừa chuyển trường từ một vùng quê xa đến Đà Lạt. Lạ nước lạ cái, cô bé 15 tuổi ấy may mắn được Dung đại ca (Hoàng Oanh) kết nạp vào nhóm, cùng với Bảo Châu điệu đà (Khổng Tú Quỳnh), Tuyết Anh xinh đẹp nhưng lạnh lùng (Jun Vũ), Thùy Linh hay chửi thề (Trịnh Thảo), Lan Chi mập mạp tốt bụng (Minh Thảo). Tuy nhiên, nhiều biến cố cuộc sống cùng với thời gian trôi qua khiến họ thất lạc nhau. 25 năm sau, họ hội ngộ trong niềm vui lẫn nước mắt, thế nhưng cuộc đời luôn trớ trêu khi mà giờ đây, hoàn cảnh của mỗi thành viên đều rất khác so với ngày thơ ấu.

Có thể nói đây là bộ phim dành cho tất cả mọi người, trừ phi bạn không có bạn bè. Bởi lẽ khi xem phim, bạn sẽ nhìn thấy mình trong đó, tìm kiếm xem mình là đứa nào trong 6 cô gái có tính cách khác nhau, tìm xem nhỏ bạn thân mình là đứa nào... Bạn sẽ thấy lần đầu tiên nhóm bạn chơi cùng nhau, những khi cãi nhau, những buổi đi ăn vặt tám chuyện, và cả lúc kéo cả nhóm đi đánh nhau vì 1 đứa bị bắt nạt. Đó là tuổi thơ dữ dội nhưng mà đáng nhớ.

Chính vì chứa quá nhiều kỷ niệm nên khi xem, bạn dễ cười, dễ khóc cùng với các nhân vật trong phim. Về diễn xuất, dàn diễn viên lớn như Thanh Hằng, Hồng Ánh, Mỹ Uyên, Mỹ Duyên... đã quá giỏi nên không có gì bàn cãi. Ở dàn diễn viên trẻ thì Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ và Hoàng Oanh là ấn tượng nhất. Hoàng Yến Chibi không còn lóc chóc như trong mấy show truyền hình, Jun Vũ diễn tốt hẳn so với "Cho em gần anh thêm chút nữa" còn Hoàng Oanh rất ấn tượng, lột xác khác với hình ảnh nữ tính của 1 cô Á hậu. Sau phim này, 3 diễn viên trẻ đó sẽ có thêm nhiều cơ hội để các đạo diễn mời. Mấy diễn viên phụ của nhóm nữ sinh Lôi Báo cũng mất dạy vô cùng, đóng rất đạt khi làm những đứa "đầu đường xó chợ".

Nhạc phim là điểm cộng bự cho Tháng năm rực rỡ. Nhạc sĩ Đức Trí phụ trách phối lại các bài hát trong phim nên bài nào cũng xuất sắc. Trước khi phim ra thì mọi người đã ấn tượng với bài Rực rỡ tháng năm của Đức Trí, nhưng khi lên phim, bài Nụ hôn đánh rơi của Hoàng Yến Chibi hát khi ngồi ở bên hồ và Rực rỡ tháng năm của Mỹ Tâm hát ở cuối phim mới xuất sắc nhất. Đảm bảo 2 bài này sẽ thành hit.

Phim được làm lại từ kịch bản Hàn Quốc nhưng đã Việt hóa khéo lắm, cảm giác rất trơn tru mượt mà chứ không phải gượng ép. Phim giữ trọn vẹn mạch chính của phim gốc, kể cả những cảnh biểu tình chiến tranh cũng đưa chiến tranh Việt Nam vào nên rất phù hợp.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!