Rồi sẽ có lúc tao nhét tỏi vào mồm thằng anh trai tao...Loading...

SẼ CÓ NGÀY TAO NHÉT TỎI VÀO MỒM THẰNG ANH TRAI TAO

Cách đây rất lâu, bố mẹ Huyền có đẻ được thằng con trai và đặt tên là Hùng. Hùng hay ăn chóng lớn, nhưng mỗi tội nghịch như quỷ và thường bị hàng xóm phàn nàn.

Chính vì thế, để tạo công ăn việc làm cho Hùng khỏi đi quấy phá bố mẹ Huyền quyết định đẻ thêm một cô con gái dễ thương (chính là Huyền) để Hùng có trách nhiệm làm anh khó đấy.

Nhiều lúc Huyền nghĩ: sao lại bất công đến thế bố mẹ đã sinh ra Hùng lại còn sinh thêm gia Huyền để chịu đựng. Hình như kiếp trước tao vs ông ý là kẻ thù hay sao ý, nó ngoài ăn vs ngủ còn có thêm một thú vui tao nhã là tìm cách troll tao.

Ví dụ clip này, nó đăng lên Facebook nó .... với mục đích không cho tao lấy chồng. Tao thề là mồm tao không thối, nhưng mà lúc méo nào nó cũng gọi mình như thế. Có loại đàn ông nào như nó không? Chỉ ăn vs ngủ, chẳng đi đâu bao giờ? Lầy lội thì thôi rồi, bà nào mà yêu ông này chắc tổn thọ mấy năm.


Nguồn : Hùng Nguyễn

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!