Rồi sẽ có lúc tao nhét tỏi vào mồm thằng anh trai tao...Loading...

SẼ CÓ NGÀY TAO NHÉT TỎI VÀO MỒM THẰNG ANH TRAI TAO

Cách đây rất lâu, bố mẹ Huyền có đẻ được thằng con trai và đặt tên là Hùng. Hùng hay ăn chóng lớn, nhưng mỗi tội nghịch như quỷ và thường bị hàng xóm phàn nàn.

Chính vì thế, để tạo công ăn việc làm cho Hùng khỏi đi quấy phá bố mẹ Huyền quyết định đẻ thêm một cô con gái dễ thương (chính là Huyền) để Hùng có trách nhiệm làm anh khó đấy.

Nhiều lúc Huyền nghĩ: sao lại bất công đến thế bố mẹ đã sinh ra Hùng lại còn sinh thêm gia Huyền để chịu đựng. Hình như kiếp trước tao vs ông ý là kẻ thù hay sao ý, nó ngoài ăn vs ngủ còn có thêm một thú vui tao nhã là tìm cách troll tao.

Ví dụ clip này, nó đăng lên Facebook nó .... với mục đích không cho tao lấy chồng. Tao thề là mồm tao không thối, nhưng mà lúc méo nào nó cũng gọi mình như thế. Có loại đàn ông nào như nó không? Chỉ ăn vs ngủ, chẳng đi đâu bao giờ? Lầy lội thì thôi rồi, bà nào mà yêu ông này chắc tổn thọ mấy năm.


Nguồn : Hùng Nguyễn

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...