Sắp đến mùa hè rồi khuyên các bạn nữ không nên mặc các quần ngắn váy đi ra đường buổi tối 1 mình nhé ...Loading...

[ CẢNH BÁO TẤT CẢ CÁC BẠN NỮ ]

Hôm qua 21/3 vào khoảng 10h tối em và bạn đang đi đường Linh Đàm về thì gặp phải 1 thàng bệnh hoạn đi xe máy kèm theo và cấu vào chân bạn mình ngồi sau bị chảy máu như thế này. Chỗ đông người giữa mấy nhà hàng hải sản ngay gần 1 trạm bảo vệ giữa các biệt thự mà nó cũng dám làm như vậy. Nó rất nhanh hướng về phía xe mình và cào vào chân bạn mình như thế hét lên nhưng nó chạy xe máy nhanh rồi luồn mất vào các ngõ thông . Chuyện xảy ra rất nhanh và khiến cả mình và bạn rất hoảng loạn .

Sắp đến mùa hè rồi khuyên các bạn nữ k nên mặc các quần ngắn váy đi ra đường buổi tối 1 mình hoặc ít người đi cùng. Chúng ta phải TỰ BẢO VỆ thân trước bọn bệnh hoạn yêu râu xanh đang càng ngày cành nhởn nhơ manh động. Chúng có thể gây cho ta những căn bệnh truyền nhiễm vô cùng nguy hiểm có thể cướp giật tài sản...v..v

Nguồn : Linh Khánh Tu Ho

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...