Sau 3 ngày vợ chết trôi mất xác, chồng hí hửng rước bồ về nhà sống chung như vợ chồng nhưng khi biết bồ dùng thứ này để mỗi đêm thì kinh hãi không dám đến gần cô ta nữaLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Vợ chết mới được 3 ngày....nhìn bàn thờ cô ấy còn hương khói thế kia anh mà cưới em lúc này thể nào bị dị nghị đấy. Đợi hết mãn tang rồi anh sẽ cưới em.

Yêu nhau gần 4 năm thì Hưng và Nguyệt mới nên nghĩa vợ chồng, ai cũng nói Nguyệt tốt số lắm mới lấy được ông chồng giỏi giang như thế. Thú thật thì Nguyệt hạnh phúc lắm khi có người chồng như Hưng, chồng cô vốn là người đàn ông thành đạt bên ngoài nên cái việc gái theo là không khỏi xảy ra. Chính vì vậy Nguyệt luôn đề phòng, xưa nay người ta vẫn nói đứa con chính là cách để trói buộc người đàn ông mình yêu.

Thế nên Nguyệt quyết định mang thai sớm hơn dự định, ấy thế nhưng khổ nỗi chẳng hiểu thế nào mà mãi Nguyệt không mang thai được. Cô có bàn với chồng đi bệnh viện khám xem cả hai thế nào nhưng Hưng quát lên.

- Rõ ràng em vô sinh rồi sao còn cố chấp đòi đi khám. Anh hoàn toàn khỏe mạnh nên sẽ không đi khám gì cả. Em muốn làm gì thì làm.

Đó là lần đầu tiên kể Hưng nổi cáu với Nguyệt khiến cô đau buồn lắm. Thế nhưng có một điều mà Nguyệt không ngờ đó là Hưng còn cái trò ra ngoài cặp bồ, cô bồ của Hưng tên là Liên, cô ta xinh đẹp thật nhưng vô cùng gian sảo.

Thế rồi cho đến một ngày thì Nguyệt đi du lịch sông nước nhưng chẳng may bị ngã dẫn đến chết trôi mất xác. Lúc nghe tin vợ chết thì Hưng có 1 chút xót xa, nghĩ lại hai người chưa có con cũng may mắn vì như thế không phải ràng buộc gì. Hưng lo đám tang cho vợ xong xuôi thì lại nhớ bồ, nhưng sợ mọi người dị nghị lại không dám đến gặp cô bồ. Đến khi làm xong lễ cúng 3 ngày cho vợ thì Hưng hí hửng rước bồ về.

- Vợ anh chết rồi…em dọn đến đây luôn nhé. Chứ cứ mỗi lần gần gũi phải lén lút chán lắm_ Cô bồ nói.

- Được rồi. Đằng nào vợ anh cũng chết rồi…cô ấy có oán hận thì cũng không thể làm gì nữa. Em dọn đồ đến đây đi.

- Vậy bao giờ anh sẽ cưới em

- Phải từ từ chứ?? Vợ anh mới mất….nhìn bàn thờ cô ấy còn hương khói thế kia anh mà cưới em lúc này thể nào bị dị nghị đấy. Đợi hết mãn tang rồi anh sẽ cưới em.

- Anh nhớ đấy nhé.

Quả thật từ ngày có bồ thì Hưng sung sướng lắm, Hưng thấy cô bồ của mình về mọi mặt đều hơn vợ. Mỗi lần vui vẻ với bồ mà nhìn ảnh thờ của vợ cứ trừng mắt nhìn mình khiến Hưng toát hết mồ hôi.

- Từ mai em ra chợ mua tấm vải đen nhé.

- Để làm gì vậy anh.

- Để mỗi lần chúng mình gần gũi thì em che mặt ảnh thờ vợ anh lại. Chẳng hiểu sao cứ nhìn vào đó là anh lại rủn hết cả người.

- Khiếp…anh đúng là yếu bóng vía. Em còn chả sợ đây này.

Nói đến vậy mà những lần sau thì cô bồ vẫn không chịu che tấm ảnh của vợ lại, không còn cách nào khác thì Hưng quyết định từ nay làm chuyện chăn gối sẽ bật hết đèn trong nhà lên cho đỡ sợ. Ấy thế nhưng có nằm mơ thì Hưng không ngờ chỉ vì bật đèn lên mà anh phát hiện ra cô bồ của mình quá đáng sợ. Đó là mỗi lần cuồng nhiệt Hưng thấy cô bồ vào lục tủ quần áo của vợ lên, lúc đầu Hưng chỉ nghĩ bồ tìm bcs…nhưng lúc này vừa vén vay bồ lên thì Hưng thấy rõ bồ đang mặc quần chip…thậm chí cả áo trong cũng là của Nguyệt. Đến lúc này Hưng mới hiểu vì sao mỗi lần gần gũi với bồ mình lại có cảm giác như đang với Nguyệt.

- Em lấy đâu ra nội y của vợ anh thế này. Rõ ràng anh đã đốt hết rồi mà.

- Là em giấu đấy…trong va ly quần áo lúc vợ anh đi du lịch có đầy mà. Hôm vợ anh ngã xuống sông cũng may em giữ lại được va ly của cô ta đấy.

- Cái gì?? Vợ anh chết trôi mất xác lúc đó em chứng kiến ư??

- Không những chứng kiến mà chính em còn khiến vợ anh ngã xuống sông đấy. Anh từng bảo vợ anh không biết bơi nên em đã hòa ít thuốc mê cho cô ta, lúc ngồi thuyền trên sông cô ta ngã nên mới bị đuối nước đấy. Anh có biết vì sao em mặc đồ lót của vợ anh không, vì em muốn cô ta dưới suối vàng cũng phải không nhắm được mắt khi biết bị chồng cắm sừng sau lưng…và biết chồng đang ngủ với kẻ đã khiến mình bị chết trôi không tìm được xác. Và còn lý do nữa đó là em muốn lưu giữ mùi hương cơ thể vợ anh hòa quyện cùng với em…như vậy anh không thích sao??

- Em thật kinh khủng.

- Anh sợ gì chứ?? Lâu nay em mây mưa với anh đều dùng nội y của vợ anh mà. Có sao đâu.

Nghe những lời bồ nói rồi Hưng nhìn tấm ảnh thờ của vợ như thể Nguyệt đang khóc ra máu. Hưng không thể ngờ cô bồ của mình lại độc ác mà điên rồ như vậy. Ngay giây phút đó Hưng cảm thấy ghê rợn khi đụng chạm vào bồ. Anh quỳ xuống trước bàn thờ khóc…anh đòi chấm dứt với bồ thì thật sự bồ của Hưng như thể một con ma đáng sợ khiến anh không thể nào lại gần nữa…

[ Từ khóa: Xem phim, Tap1, Tap2, Tap3, Tap4, Tap5, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng, Phim FPT, Tap6, Tap7, Tap8, Tap9, Tap10 ]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!