Say rượu gọi thằng bạn đến đón, nhưng lại bấm nhầm số của sếp và cái kết choáng váng khi sếp chở về phòng và tiện thể “giải rượu” luôn


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


Không ý thức được thực tại, tôi cứ để mặc anh làm gì thì làm, thi thoảng lại cười lên như 1 con điên trong đêm. Giúp tôi “giải rượu” xong, anh và tôi ôm nhau ngủ thiếp đi cho đến khi có vật gì giáng vào người tôi đau rát vô cùng.

Đang yêu nhau say đắm, đùng 1 cái có người thứ 3 xuất hiện cướp mất bạn trai của tôi khiến tôi đau và uất hận vô cùng. Chán nản vì thất tình, tôi 1 mình đến quán rượu uống đến say mềm để quên đi tất cả. Thế nhưng càng uống thì tôi lại nhớ anh điên cuồng. Cứ thế, tôi vừa uống vừa khóc cho tới khi say mềm bị chủ quán giục về để họ đóng cửa.

Không đủ sức đứng dậy đi về nhà, tôi gọi thằng bạn thân chí cốt đến đón. Ấy vậy mà mắt nhắm mắt mở kiểu gì tôi lại bấm nhầm số của sếp rồi nói như đúng rồi.

– Ê mày, đến quán rượu X đón tao về cái. Tao say quá không về nổi nữa rồi.

– Được rồi, cứ ngồi yên đấy nhé. 5 phút nữa tao có mặt.

Nằm thiếp ở đó thì lát sau đã thấy sếp đến. Say rượu, tôi không nhìn nhận ra sếp nữa mà cứ ngỡ là thằng bạn nên ôm, vịn nó không ngượng ngùng gì cả. Thấy tôi say quá, anh trách móc:

– Uống gì say đến mức này chứ?

– Thằng chó Hùng (bạn trai tôi) đá tao theo con nhỏ đó rồi. Tao hận chúng nó mà không làm gì được. Bất lực tao chỉ biết uống rượu giải sầu thôi. Đừng trách tao, cho tao say đêm nay đi.

– Thôi được rồi, để tao đưa mày về nhà giải rượu. Yêu cho lắm vào giờ khổ sở thế này.

Bám chặt lấy anh về nhà, tôi không biết gì nữa. Và rồi anh đưa tôi về nhà riêng, cởi sạch đồ tôi ra mà lắc đầu bảo:

– Mày say quá rồi, để tao giúp mày giải rượu nhé. Yên tâm, làm cách này mày vừa tỉnh rượu vừa thoải mái cả người.

– Giải rượu á? Kệ đi, say để tao quên hết muộn phiền.

– Không được, tao sẽ giúp mày.

Không ý thức được thực tại, việc anh giúp mình giải rượu lại là làm chuyện đó, tôi cứ để mặc anh làm gì thì làm, thi thoảng lại cười lên như 1 con điên trong đêm. Giúp tôi “giải rượu” xong, anh và tôi ôm nhau ngủ thiếp đi cho đến khi có vật gì giáng vào người tôi đau rát vô cùng. Giật mình, tôi và anh mở mắt ra, trời đất ơi là bạn gái của sếp đang đứng trước mặt với vẻ mặt như muốn ăn tươi nhuốt sống tôi. Hoảng sợ, tôi nhìn mình, anh và chị ấy hét lên:

– Gì thế này, sao anh lại nằm chung giường em. Đêm qua, đêm qua em nhớ là em gọi cho thằng bạn thân của em đến đón em mà.

– Là anh, suốt đêm qua anh đã ở bên em. Giúp em “giải rượu” cả đêm em không nhớ gì sao? Hà ạ, (bạn gái sếp) tiện đây anh muốn nói với em chuyện này. Thực ra người con gái anh yêu là Yến(tên tôi), anh hết tình cảm với em rồi. Mong em hiểu và chúc phúc cho tụi anh.

– Anh nói cái gì? Vì con nhỏ này, anh bỏ tôi ư? Loại đàn bà lẳng lơ, mày dám cướp bạn trai tao!

– Tôi, tôi không biết gì hết. Đêm qua tôi say quá, tôi không nhớ mình làm gì và không hề có ý định cướp bạn trai của cô. Tôi xin lỗi!

– Im miệng! – Hà tát Yến cái thật đâu. Mày cướp bạn trai tao rồi còn giả vờ vô tội ư? Con đ* này, tao không có được anh Toàn (sếp) thì mày đừng mơ có được anh ấy. Phản bội tôi à, các người phải trả cái giá cực đắt.

Tức giận khi bị phản bội, Hà đang ngay ảnh nóng của tôi và sếp lên mạng bóc phốt. Mọi người chửi rủa nói tôi không thiếu câu gì, khiến tôi không dám bước chân ra đường mà cứ ngồi khóc lóc. Tôi đã làm gì sai mà hết bị bạn trai đá, giờ lại thành kẻ giật bồ người khác bị tung lên mạng bêu rếu thế này. Thấy tôi khóc, đau đớn Toàn đến ôm tôi khẽ an ủi:

– Anh xin lỗi vì khiến em phải chịu tai tiếng. Nhưng Yến ạ, mình có thể kết thúc chuyện này bằng đám cưới. Họ sẽ không dị nghị gì nữa. Anh yêu em từ ngày em vào công ty làm việc, chỉ là anh chưa có cơ hội thể hiện tình cảm với em thôi. Anh và Hà đã hết yêu nhau lâu rồi, là do cô ấy cố chấp bám víu lấy anh thôi.

– Đủ rồi. Anh khiến tôi trở thành con đ* trong mắt bao người chưa đủ ư? Nếu như đêm đó anh không hại tôi thì mọi chuyện đâu có đi xa thế này? Anh cút đi, tôi không muốn nhìn thấy anh nữa.

Đuổi Toàn về, tôi ngồi co ro góc nhà khóc đau đớn. Vì 1 lần say rượu không ý thức được mọi việc tôi đã tự biến mình thành con giáp thứ 3 – loại người mà tôi căm ghét nhất. Giờ cuộc sống với tôi như là địa ngục, tôi phải làm gì để cứu mình đây?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét