STT CUỐI CÙNG TRƯỚC KHI TỰ THÚ CỦA THANH NIÊN ĐẬP CHẾT BẠN GÁI BẰNG BÚA VÌ CÔ GÁI BẢO SỢ LẤY CHỒNG XALoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

STT CUỐI CÙNG TRƯỚC KHI TỰ THÚ CỦA THANH NIÊN ĐẬP CHẾT BẠN GÁI BẰNG BÚA VÌ CÔ GÁI BẢO SỢ LẤY CHỒNG XA

P/s: thông tin vụ án đọc ở chú thích bức ảnh thứ nhất

Em đã từng nói. E thích chụp lại những tin nhắn tình cảm với anh để khi nào em buồn sẽ lấy ra đọc lại tự dưng sẽ vui lên nhiều
Anh cũng vậy. Cái thói quen này đã đi theo anh suốt những năm tháng qua nhưng giờ chắc chỉ còn mình anh vẫn giữ được thói quen này nữa thôi.

- E còn nhớ chứ. Ai đã từng hứa với anh là mãi chỉ yêu mình anh và sẽ cùng anh vượt qua tất cả.
Ai đã từng nói nếu không lấy được anh sẽ không lấy ai nữa ở vậy với bố mẹ cả đời.
Ai đã từng bảo anh là em đang tập uống một chút rượu để sau này có thể làm dâu quê anh.
Lên thư viện ôn thi cùng nhau ai đã hỏi rằng sau này ngày cưới của chúng mình anh muốn em mặc váy cưới màu gì
Anh đang ngồi học trong phòng em ngủ trưa dậy tự dưng chạy sang ôm anh nói em vừa mơ đến ngày cưới của chúng mình em nhớ chứ.
Em nói rất lo lắng không biết khi anh dẫn về ra mặt bố mẹ anh có thích em không em nhớ chứ.
Em còn nhớ những lúc gọi video hát cho anh nghe, nhớ những ngày nhắn tin đến đêm không biết chán không. Ai đã nói lo lắng cho anh khi anh đi làm mệt chả dám ngủ chờ anh về mới dám ngủ, ai đã nói muốn nhắn tin với anh mọi ngày nhỉ.
- Rồi em nói áp lực ra đình, bà nội muốn em lấy Ck ở gần rồi tự dưng rời xa khi còn rất yêu. Anh đã buồn đã níu kéo ngày nào tối nào cũng Cũng đi vào trong quốc phòng để gặp em nhưng em vẫn vô tâm kiên quết vậy.
- Chia tay gần 5 tháng,Anh nghĩ mình đã có thể tập sống tốt khi không có em ở bên nữa thì đột nhiên em lại đến nói.
Em không thể quên được anh, em yêu anh thật lòng và muốn anh lại bên em như trước, em nói em không thể quên được đâu xa nhau gần 5 tháng ngày nào em cũng nhớ anh, đi qua thư viện em đều nhớ, đi qua quán bún hai đứa từng ngồi ăn em đều nhớ, qua xóm trọ cũ em đều nhớ đến anh nhớ đến kỉ niệm của chúng mình. Khi xem lại những bộ phim em bắt anh xem nghe lại những bài nhạc anh bảo em hát em đều nhớ đến anh.
Anh lại một lần nữa được hạnh phúc, vì quá yêu em anh đã cố gắng để không đánh mất em một lần nào nữa.
Rồi cứ như vậy hàng ngày vẫn nhắn tin, gọi điện gọi video. Thỉnh thoảng em lại qua phòng anh hai đứa cùng nấu cơm cùng rửa bát, ôm nhau ngủ hạnh phúc biết bao.
Anh đi làm những vẫn cố gắng dành thời gian nhắn tin cho em, lúc rảnh không có khách thì em lại gọi video cho anh đến những người làm cùng anh còn ghen tị.Lo lắng cho anh mỗi đêm chờ anh lúc nào cũng gần 1 giờ sáng mới về đến phòng em mới dám đi ngủ.
Anh thương em lắm chứ.. Xoá nhầm biệt hiệu của em thì em khóc đăng tin buồn.
Mọi thứ vẫn bình thường cho đến tết khi anh biết em đồng ý tìm hiểu với 1 người khác.
Sẽ chẳng có gì đâu nếu như anh với em đang cãi nhau, giận nhau hay chia xa thì em đồng ý tìm hiểu người khác là chuyện bình thường.
Nhưng anh chẳng hiểu em nữa tối đêm giao thừa em đồng ý tìm hiểu họ nhưng vẫn nói nhớ anh chúc sang năm mới muốn được bên anh trong những cái tết tiếp theo.
Sáng mùng một vẫn gọi video nói nhớ anh.
Để rồi đêm mùng 1 cay đắng ấy anh biết sự thật, Anh biết rồi em lại nói vô tâm bảo ai nói với anh tại sao anh biết.
Anh không biết thì em vẫn định giấu anh à. Rồi em im lặng, Với anh chẳng còn tết nào cả ngày nào cũng nhắn tin cho em loạt dài mà em không xem.
Rồi em cho cái lí do.Về nghỉ tết bố mẹ nhắc nhiều quá không lấy Ck xa, đúng lúc người kia tán em được mấy ngày thôi thì em đồng ý.
Em sợ sẽ không thể quên được anh, em sợ sau này bố mẹ cấm 2 đứa đều đau khổ
Vì đã quá yêu anh quá nhiều đến với người đó là để anh từ bỏ em đi, quên em đi.
Nhưng trong lòng người em thực sự yêu là anh.
-Em nói như vậy trong khi nhắn tin với người kia em nói anh chẳng ra gì, nói mệt mỏi khi thấy tin nhắn anh, muốn chấm dứt muốn hủy kb....Ranh giới giữa yêu thương với lạnh nhạt mong manh quá nhỉ, nếu anh không biết thì em định giấu đến bao giờ. Em nói với anh ta vì nhiều lí do chưa muốn công khai. Anh biết cái lí do đó là anh mà.
Thôi. Ai đúng Ai sai cũng chẳng còn quan trọng nữa đâu.
Anh đã quá mệt mỏi vì chuyện này rồi. Thêm một lần đau nữa à. Anh chẳng thể chịu được nữa đâu.
Kết Thúc Tại Đây Thôi.

Nguôn: HÓNG

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!