Suốt 9 tháng mang thai chồng không đưa đồng nào tiền khám, đến ngày sinh thì gọi điện cho mẹ vợ đến nộp viện phí và cái kết khi sáng hôm sau vào phòng hậu sinh
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Suốt những tháng mang thai chồng không hề cho vợ tiền khám và ngày sinh đến thăm con thì sốc khi không thấy vợ con mình đâu.

Lấy chồng, không có người phụ nữ nào không hi vọng mình có được một người chồng tốt, hết lòng yêu thương bản thân và biết cách để làm mọi việc cùng phụ giúp mình. Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có được may mắn ấy.

Chị cũng vậy, ngày xưa người đàn ông ấy đã từng thương yêu chị biết bao nhiêu để rồi ngày hôm nay chị nhận ra anh chẳng còn là người đàn ông đã từng yêu thương chị trước kia nữa.
Kết hôn được gần nửa năm thì chị có bầu, cũng từ lúc đó anh bắt đầu những thay đổi của mình. Chẳng hiểu sao anh lại không còn quan tâm chị như trước kia, anh cũng không hỏi han chị hay nói chuyện với chị gì cả.

Sự thay đổi của anh chị nhanh chóng nhận ra, người phụ nữ nào cũng vậy, chẳng có ai là không hiểu và không nhận ra sự thay đổi của chồng mình. Phụ nữ thường có giác quan thứ 6 và rất tinh ý là vậy đó.

Biết chồng thay đổi nhưng chị vẫn là vợ anh, chị vẫn muốn giữ trọn cuộc hôn nhân này của mình. Từ ngày chị báo tin mình mang thai anh càng vô tâm với chị hơn. Mỗi lần chị hỏi anh thì anh đều nói anh bận việc, thậm chí đến cả bữa ăn cùng chị mỗi tối cũng thưa thớt dần đi thay vào đó là những bữa nhậu với bạn bè, đồng nghiệp ngày một tăng lên.

Suốt 9 tháng chị mang bầu chưa khi nào danh thật tâm dành thời gian cho vợ mình. Anh lúc nào cũng nói không có tiền, chị càng không đòi hỏi ở chồng mình điều đó nên suốt từ những tháng mang thai đầu tiên, những lần đi khám, đi siêu âm chị đều dùng bằng tiền của mình chứ không nhờ cậy đến chồng.

Phụ nữ thích đàn ông chủ động có lẽ và vì như vậy, chị không thể nào chấp nhận được việc ngay cả việc ăn uống của mình hay những việc nho nhỏ từ tiền khám thai, tiền siêu âm cho con mà anh cũng chẳng chịu chi trả.

Thời gian đầu chị là vợ chị vẫn chấp nhận những điều ấy cho đến khi chị nhận ra rằng mình không thể nào cứ nhẫn nhịn mãi người chồng đó được. Chị buông bỏ, chị từ bỏ cuộc hôn nhân này với ước muốn cho con có đầy đủ bố mẹ đã không còn nữa chỉ vì điều anh làm.

Ngày chị sinh trong bệnh viện, anh đưa chị đến viện sinh mà trong người không hề đem theo tiền. Anh bình thản gọi điện cho mẹ vợ nói rằng:

-Mẹ đến đóng tiền viện phí cho vợ con đi chứ con không còn tiền rồi… – chị đang nằm trên bàn đau đẻ nhưng vẫn nghe rõ những gì anh nói, không biết mẹ chị nói những gì, chị chỉ nghe được tiếng anh thúc giục:

- Mẹ đến nhanh lên trông vợ cho con nữa giờ con còn phải có việc gặp đối tác luôn.

Anh tắt máy mà khó chịu ra mặt, mẹ chị đến thì anh đi khỏi cho đến tối vẫn không thấy mặt mũi chồng mình đâu. Sáng hôm sau khi tỉnh rượu sau trận nhậu nhẹt với khách hàng anh mới tỉnh táo hơn một chút tìm đến bệnh viện xem vợ sinh con thế nào để rồi sốc khi không thấy vợ con đâu. Hỏi ra thì bác sỹ nói:

-Vợ con cậu về nhà từ đêm qua rồi.

- Cô ấy về mà không báo gì với tôi sao?? – anh bực dọc thì bác sỹ mới đáp:

- Cô ấy là trường hợp đặc biệt nên tôi để ý, từ lúc cô ấy vào sinh chỉ có mẹ con cô ấy với mẹ đã lớn tuổi không hề có chồng xuất hiện. Giờ anh mới tìm đến thì đúng là quá muộn rồi.

- Bác sỹ nói vậy là ý gì chứ??

- Ý gì có lẽ anh cũng nên xem xét lại bản thân mình xem mình đã làm những gì.

Bác sỹ đi khỏi, anh tức tốc tìm đến nhà vợ thì thấy mẹ con vợ ở nhà. Thế nhưng cả gia đình nhà vợ đã từ chối gã đàn ông là anh trở thành con rể của mình. Cả gia đình vợ từ chối anh, từ chối nhận một gã đàn ông vô tâm như anh. Còn vợ con đã không nhìn mặt anh nữa.

Đến giờ phút này anh mới hối hận thì có phải đã quá muộn màng. Vậy mới nói đàn ông đừng bao giờ để sự vô tâm của mình mà đánh đổi cả gia đình.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!