Tăng ca về muộn qua chỗ đường vắng thì bị anh xe ôm kéo vào bụi rậm, sợ bị sát hại nên cô gái nằm im để anh ta cưỡng bức nhưng vừa xong việc thì hắn đưa ra đề nghị sốc
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Nghĩ anh xe ôm chỉ đùa mình thế thôi, ai dè đến chỗ vắng thì anh ta bỗng dưng thay đổi thái độ. Bắt Liên xuống rồi đè cô ra ôm hôn, lúc này Liên mới ngớ người ra là mình đang bị hãm hại nên la lên.

Nhà nghèo nên năm 18 tuổi Liên đã lên thành phố làm giúp việc rồi rửa bát thuê để nuôi sống bản thân và phụ giúp bố mẹ ở quê. Đến khi thấy bạn bè rủ rê đi bưng rượu trong quán bar được lương cao thì Liên cũng hí hửng đi luôn, tính đến nay cô cũng đã làm được hơn 3 năm. Chẳng hiểu có phải vì cái nghề bưng rượu nhiều tai tiếng không mà đã gần 27 tuổi nhưng mãi mà Liên chẳng có bạn trai chứ đừng nói là tấm chồng.
Bố mẹ dưới quê giục cưới Liên chỉ biết dạ vâng cho qua chuyện, nhiều lúc nhìn đám bạn chồng con đầy đủ mà Liên vui lắm. Cùng phòng trọ với Liên có Ly cũng làm nghề bưng rượu như cô.

– Kiểu này muốn lấy chồng mày phải bỏ cái nghề này đi Liên ạ. Bọn con trai nó nghĩ mình ‘nát’ rồi.

– Nhưng mà tao vẫn còn trinh mà…Mình làm nghề này là bưng rượu chứ có phải là bán thân đâu.

– Ôi giời ơi, bọn con trai nó không đời nào tin gái bưng rượu mà còn trinh đâu. Nghề mình tai tiếng có ai biết mình giữ thân làm ăn chân chính chứ? Đêm tân hôn mày nói làm gái bưng rượu mà vẫn có giọt máu đó thì kiểu gì lũ đàn ông cũng bảo là mày đi vá trinh. Đời éo le lắm…

Nghe con bạn thân nói vậy mà Liên cũng chán, có khi cả đời này cô làm gái ế chứ chẳng còn dám lấy ai nữa. Không thì cố thêm mấy năm nữa kiếm chút vốn rồi hơn 30 tuổi về quê cưới chồng may ra mới được.

Thú thật thì bưng rượu ở quán bar Liên gặp rất nhiều đàn ông giàu có, họ sẵn sàng bỏ tiền tỷ để cặp bồ với Liên nhưng cô không chịu. Liên biết có tiền đấy nhưng rồi mang tiếng vô cùng nên cô không chịu. Liên quyết định giữ thân rồi về quê cưới chồng như mong muốn của bố mẹ.

Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, cho đến một ngày thì hôm đó Liên phải ở lại tăng ca đến 12 giờ mới về. Trời khuya quá nên Liên quyết định để xe ở chỗ làm rồi bắt xe ôm về nhà. Thấy anh xe ôm tử tế nên Liên an tâm lắm, ấy thế nhưng lòng người vốn chẳng ai biết được. Anh xe ôm chở Liên đi 1 đường vòng, lúc đó Liên hoảng quá.

– Ơ anh ơi…đường về nhà em đâu phải đường này.

– À…em cứ an tâm đi. Anh đi đường tắt cho nhanh ấy mà. Em sợ anh đấy à?

– Sợ gì chứ? Em chả sợ gì cả.

– Thật á? Vậy để anh thử mới được.

Nghĩ anh xe ôm chỉ đùa mình thế thôi, ai dè đến chỗ vắng thì anh ta bỗng dưng thay đổi thái độ. Bắt Liên xuống rồi đè cô ra ôm hôn, lúc này Liên mới ngớ người ra là mình đang bị nguy hiểm nên la lên.

– Em có la lên thì chẳng ai nghe đâu…

Lúc đó Liên hoảng sợ, cô đang tượng tưởng cảnh bị cưỡng hiếp rồi giết. Chợt nhớ ra đến lời con bạn thân từng nói rằng.

– “Nếu bị cưỡng bức mà không chống cự được, hãy nằm xuống mà hưởng thụ

Thế là Liên nằm im luôn cho anh ta muốn làm gì cô thì làm, vì hơn ai hết Liên sợ mình phản kháng kiểu gì cũng bị đánh đập có khi còn bị giết để bịt đầu mối. Thôi thì cố giả vờ hợp tác rồi có ra sao thì ra. Sau 1 hồi hì hục thì anh xe ôm thở hổn hển, lúc này nhìn Liên thản nhiên mặc lại áo thì anh ta mới hỏi.

– Em có biết là anh vừa cưỡng bức em không hả?

– Tất nhiên là em biết rồi.

– Biết…sao em còn nằm im thế? Như này là đang hợp tác do em tự nguyện chứ đâu phải là anh cưỡng bức em sao? Em không sợ ư?

– Sợ chứ? Nhưng mà con bạn em dặn nếu có bị hại thì phải nằm im vì phản kháng sẽ nguy hiểm hơn. Hơn nữa em làm nghề bưng rượu…có hét lên làm ầm lên có khi người ta còn bảo là em giả vờ ngoan hiền, rồi còn bảo là bọn em bán thân rồi thì chẳng khác gì làm gái. Nhưng mà anh là người đàn ông đầu tiên của em…nói đúng ra là anh cướp mất đời con gái của em rồi đấy. 27 năm em vẫn giữ để lấy chồng…giờ bị cướp rồi. Anh cướp xong rồi thì tha cho em nhé…đừng có làm hại em…

– Anh xin lỗi…anh không phải người xấu đâu. Thật ra nhìn em xinh quá anh không kiềm lòng được..anh cũng chưa có bạn gái. Nếu em không chê anh muốn được chịu trách nhiệm với em…anh muốn cưới em.

– Cưới ư? Anh không sợ bị gièm pha cưới vợ làm gái bưng rượu ư?

– Xe ôm như anh có vợ là được rồi. Anh tin em, mọi thứ khác anh không quan tâm.

Nghe những lời anh xe ôm nói câu đó mà thật sự Liên cảm thấy hạnh phúc vô cùng, kể ra lần này cũng may vì thế mà Liên mới có tấm chồng.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!