Thanh niên ôm tiền của bạn gái đi đánh bạc rồi thản nhiên kêu mất rồi...Loading...

THANH NIÊN QUAY LẠI TÁN NGƯỜI YÊU CŨ CHỈ ĐỂ LỪA TIỀN MANG ĐI ĐÁNH BẠC

Số tao đen quá chúng mày ạ, thằng này là người yêu cũ tao. Chia tay hơn năm rồi tự dưng mấy hôm nay nó nhắn tin lại, hỏi han rồi quan tâm các thứ.

Mình là con gái lại nhẹ dạ, mặc dù không quay lại nhưng vẫn coi nó là bạn. Hôm trước tích được ít tiền mua điện thoại, đăng facebook định hỏi mn mua máy gì. Thì thằng mặt lol này nó nhảy vào ib hỏi han rồi nói mua hộ.

Rồi thì mình cũng tin, bảo phát nó xuống luôn ôm tiền của mình đi đánh bạc xong bảo làm mất. Rồi sau đó nó thừa nhận là đánh bạc hết. Nó lại bảo mình thôi em dùng con điện thoại iphone 4s của anh đi vẫn dùng tốt lắm.

Trần đời có ai ngu như tao không 9 triệu đưa cho nó giờ nó bảo dùng con iphone 4s cũ của nó. Mọi người cho em ý kiến em phải làm sao ạ... nó làm ở khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh mn ạ.
Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!