THÁNH SIM VIETNAMOBILE BỊ BỘ TT&TT "TUÝT CÒI" VÌ VI PHẠM QUẢN LÝ GIÁ CƯỚC VIỄN THÔNG...


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


THÁNH SIM VIETNAMOBILE BỊ BỘ TT&TT "TUÝT CÒI" VÌ VI PHẠM QUẢN LÝ GIÁ CƯỚC VIỄN THÔNG...
👉Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) vừa có văn bản gửi Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile, yêu cầu dừng triển khai bộ hòa mạng thuê bao trả trước Thánh SIM, vì có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật về quản lý giá cước viễn thông. Bộ TT&TT cũng yêu cầu doanh nghiệp báo cáo về số lượng thuê bao Thánh SIM đã được đăng ký sử dụng, thời gian đăng ký, dự kiến doanh thu bị thất thu và cách khắc phục khi dừng triển khai gói cước này trước ngày 13/3.

👉Bà Elizabeth Fong – Tổng giám đốc Vietnamobile cho biết Vietnamobile đã nhận được công văn của Cục Viễn thông. Với câu hỏi gói Thánh SIM có vi phạm quy định về giá khi quảng cáo miễn phí data, bà Fong cho rằng với Thánh SIM, để được hưởng 4GB dữ liệu/ngày thì khách hàng phải nạp 20.000 đồng/tháng. Nhưng khách hàng coi đó thực sự là miễn phí data, vì thế trong chiến dịch marketing, Vietnamobile nhấn mạnh vào miễn phí data cho khách hàng. “Điều này có thể gây nên sự hiểu chưa chính xác rằng chúng tôi miễn phí data cho khách hàng. Nếu khách hàng chưa dùng 20.000 đồng/tháng dịch vụ của chúng tôi thì cuối tháng sẽ vẫn bị trừ số tiền này. Một cách hiểu khác là với 20.000 đồng được hưởng 120 GB/tháng, đồng nghĩa Thánh SIM của Vietnamobile cũng tương tự với một số gói cước lớn mà VinaPhone và MobiFone đang bán ra trên thị trường” – bà Fong nói.

👉Ngoài ra, bà Fong cũng khẳng định Vietnamobile sẽ bảo vệ quyền lợi của những khách hàng đã kích hoạt và sử dụng gói Thánh SIM.

Theo Truthuctre

Đăng nhận xét

0 Nhận xét